Toàn quốc: Nhà Sản Xuất Bia Tươi Thủ Công Tiệp

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi MePhongbeo, 16/4/2018.

  1. MePhongbeo

    MePhongbeo Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    15/9/2013
    Bài viết:
    473
    Đã được thích:
    63
    Điểm thành tích:
    28
    Liên hệ: Trường : 0962.875.692 ( zalo , call , inbox )

    Chuyên cung cấp bia tươi thủ công Tiệp cho các hội nghị, doanh nghiệp , khách sạn, nhà hàng, tổ chức sự kiện...
    Cung cấp, tư vấn đầu tư nguyên vật liệu, trang thiết bị nấu bia...

    #nhànấubia, #nhàcungcấp,#cungcấpbiatươi, #biatươitiệp.#biađen, #biavàng, #goldmalt, #biagoldmalt
    https://www.facebook.com/nhanaubiatiep/
    BIA TƯƠI THỦ CÔNG TIỆP
    Nguyên liệu:
    Để nấu được dòng bia Pilsner người ta sử dụng 4 loại nguyên liệu đó là: lúa mạch, hoa bia, men và nước.

    1. Lúa mạch: Thu hoạch về và được kích cho nảy mầm và sấy khô, đây là thành phần chính cung cấp dịch đường, chất albumin và một số chất khác.
    2. Hoa bia : Hoa bia được cho vào trong quá trình nấu dịch đường, và trải qua ba giai đoạn với tỷ lệ 350g/hL để đạt được độ IBU là 40. Lần thứ nhất, được thêm vào trước khi sôi; lần thứ hai, trước khi ngừng sôi 80 phút và lần cuối cùng khoảng 25 phút trước khi ngừng sôi. Hoa bia hảo hạng được trồng ở gần Žatec, thuộc vùng Bohemia (SAAZ), mang đến vị đắng nhẹ và có tác dụng ổn định lượng bọt bia thành phẩm.
    3. Men: Là một nguyên liệu quan trọng không thể thiếu để tạo cồn etylic (C2H5OH) và oxit carbon (CO2) trong quá trình chuyển hóa dịch đường.
    4. Nước: Là một trong những nguyên liệu chính, chiếm 80-89% trọng lượng bia thành phẩm. Thành phần hóa học của nước ảnh hưởng trực tiếp tới toàn bộ quá trình, kỹ thuật sản xuất bia và đặc biệt ảnh hưởng rất lớn đến đặc điểm, tính chất, chất lượng bia thành phẩm.

    [​IMG]


    [​IMG]


    [​IMG]
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi MePhongbeo
  2. MePhongbeo

    MePhongbeo Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    15/9/2013
    Bài viết:
    473
    Đã được thích:
    63
    Điểm thành tích:
    28

Chia sẻ trang này