mọi người cho hỏi trong lúc mang thai bị đau họng có vấn đề gì ko ạ? đọc trên mạng thấy bảo dễ bị dị dạng thai. em đọc mà lo quá. mọi người cho biết mẹo chữa luôn giúp với ạ.
Hi chắc là mom mang thai lần đầu nên tâm lý vậy đó.lần đầu tiên của mình cũng vậy,hơi chút là lo lắng đủ điều
nhà em bị lưu thai 1 lần rồi, giờ sợ lắm. hôm qua đi khám bác sĩ cho uống siro trị ho. hy vọng là ko sao.
Với trường hợp của mom có tiền sử như thế thì phải cẩn thận hơn là đúng rồi.chúc em bé và mẹ luôn luôn khỏe mạnh nhé
K sao đâu bạn, đau họng mà k phải sốt virus thì chỉ cần chữa hết viêm họng là được k ảnh hưởng tới bé đâu. Mình trước bầu cũng bị viêm họng suốt vì cơ địa hay bị viêm họng hạt. Toàn uống mật ong chanh đào hoặc muối chanh, quất non 1-2 tuần là khỏi.
thank chị ạ. nay em thấy vợ đỡ rồi. cũng mới uống thử quất non ko biết khi nào khỏi hẳn. thời tiết này cũng dễ bị ốm nữa. hix hix
Mẹ đi khám bác sỹ kê thuốc gì rồi ạ ? đau họng thì chịu khó ngậm nước muối ấm sáng và tối cũng tốt lắm ạ. Nếu bị đau quá vẫn phải uống thuốc điều trị không nên để lâu chị nhé. Chúc mẹ nhanh khỏi ạ
tạm thời thì em hết đau họng rồi ạ. nhưng đi siêu âm bác sĩ nói túi ối nằm lệch phải. đọc trên mạng thấy hoang mang quá. ko biết 1 vài hôm nữa túi ối có về đúng vị trí ko nữa. lo lắng quá.