chào các mẹ. Bạn e trong Nghệ An bầy cách làm giá từ Lạc để ăn. Em cũng lên mạng xem cách làm gần như làm giá đỗ ạ. Hàm lượng dinh dưỡng bảo cao, có cả Resvetarol cao gấp 100 lần hạt nho. Xong ăn 1 bữa rồi hôm nay chột dạ vào tìm hiểu xem nó có tốt thật hay k. Em ngâm hạt 12 tiếng, ủ trong cát, hạt lên thành cây tầm 4-5 cm rất to và mập, đẹp nữa. Nhưng em đọc báo thì nhiều ý kiến trái chiều. Bảo mầm mọc từ Lạc tự nhiên có chất gây ung thư gan. E rất muốn chị nào làm bên dinh dưỡng, nghiên cứu, ... hoặc đã từng tìm hiểu về loại này tư vấn giúp em ạ. E cảm ơn ạ ❤️