Toàn quốc: Saffron - Nhuỵ Hoa Nghệ Tây 0.25g - Đến Với Tay Ace 1 Cách Dễ Dàng Hơn.

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi linhluong1206, 19/9/2018.

  1. linhluong1206

    linhluong1206 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    3/7/2018
    Bài viết:
    169
    Đã được thích:
    27
    Điểm thành tích:
    28
    Saffron của em được xuất xứ và là hàng chuẩn Ấn Độ và có giấy chứng nhận cũng như bảo hành hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng. Người nhà em đã đi ra tận vườn Saffron bên India và tìm hiểu để có thể chọn được lại Saffron chuẩn nhất, mang đến hiệu quả tốt nhất.

    Để đến gần hơn với ace, cũng như có mức giá phù hợp hơn với túi tiền của mọi người, e xin phép để mức giá và số lượng sau:

    Nhuỵ hoa: giá 100k/0.25gram - có thể sử dụng trong 10 ngày.

    Nhụy nghệ tây saffron được mệnh danh là 'vàng đỏ' bởi mức giá khá cao và có những công dụng tuyệt vời về mặt sức khỏe, làm đẹp. Loại thảo dược này nếu sử dụng đúng cách có thể giúp da mịn màng, làm giảm sắc tố và các đốm đen, cải thiện lưu thông máu khiến làn da trở nên hồng hào và sáng hơn.

    Công dụng của #Saffron

    - An thần, giảm stress và giúp ngủ ngon (đặc biệt với người bị mất ngủ kinh niên và mất ngủ tiền đình rất hiệu quả )
    - Chống oxy hóa, giảm sắc tố và làm sáng da, chống khô da, dưỡng trắng da
    - Tốt cho sinh lý
    - Hoạt huyết, điều hòa khí huyết, điều hòa kinh nguyệt
    - Tốt cho tiêu hóa và dạ dày, tốt cho tim mạch
    - Hạ đường huyết, phòng chống huyết áp cao
    - Tốt cho thị giác
    - Trị cảm lạnh, ho
    - Tăng cường trí nhớ, trị trầm cảm, có thể làm chậm sự tiến triển của bệnh Alzheimer
    - Phòng chống ung thư
    Đây không phải là thuốc và không có tác dụng chữa bệnh.

    Hạn sử dụng: 1 năm

    Website: http://www.kong-posh.com/


    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi linhluong1206
  2. linhluong1206

    linhluong1206 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    3/7/2018
    Bài viết:
    169
    Đã được thích:
    27
    Điểm thành tích:
    28
    MẸ BẦU CÓ NÊN SỬ DỤNG SAFFRON KHÔNG??????

    Các mẹ bầu cứ yên tâm sử dụng nhé! Saffron cực kỳ tốt cho mẹ bầu:

    CẢI THIỆN TÂM TRẠNG

    Một số dưỡng chất trong nhụy hoa Nghệ tây hoạt động như một loại thuốc an thần nhẹ và chống trầm cảm, giúp mẹ bầu:

    Ngủ ngon, sâu giấc hơn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

    Giảm căng thẳng, stress, chứng trầm cảm sau sinh

    Chống lại cảm giác buồn nôn, chóng mặt thời kì thai nghén.


    HỖ TRỢ HỆ TIÊU HÓA

    Saffron có khả năng đẩy lượng máu lưu thông đến hệ tiêu hóa, tăng sự trao đổi chất, từ đó làm giảm các triệu trứng táo bón, đầy hơi thường gặp khi mang bầu.


    NGĂN NGỪA THIẾU MÁU

    Saffron chứa hàm lượn lớn chất sắt và các chất cần thiết cho quá trình hình thành của các tế bào hồng cầu.

    Uống Saffron đều đặn sẽ làm tăng huyết sắc tố trong máu, ngăn ngừa tình trạng thiếu máu các mẹ bầu nhé!


    GIẢM MỤN NHỌT

    Sự thay đổi nội tiết tố chính là nguyên nhân khiến mụn xuất hiện và “nổi loạn” trong thời gian mang bầu.

    Saffron có chứa chất kháng viêm, giảm mụn sưng tấy, hỗ trợ điều trị mụn và tăng sức đề kháng cho mẹ bầu một cách tự nhiên, an toàn.


    Hỗ trợ mọc tóc

    Sử dụng hỗn hợp cam thảo, sữa và nghệ tây vào các điểm bị hói. Bạn sẽ nhanh chóng thấy sự khác biệt!


    LƯU Ý SỬ DỤNG SAFFRON KHI MANG THAI

    Khi sử dụng Saffron, các mẹ có thể cho vào cốc sữa bầu lúc ấm hoặc nấu kèm với các món ăn.

    Saffron có thể gây co tử cung, tăng nhiệt cơ thể nên TUYỆT ĐỐI KHÔNG NÊN uống nhụy nghệ tây trong 3 tháng đầu tiên của thai kỳ. Để an toàn nên uống vào cuối tháng thứ tư hoặc tháng thứ 5. Bên cạnh đó, vào thời điểm đó người mẹ mới cảm nhận rõ ràng sự có mặt của em bé. Saffron cũng được cho là hỗ trợ các cử động của thai nhi. Một lần uống không quá 5 sợi.

    Một số mẹ bầu cực kỳ nhạy cảm với nhiều thứ trong giai đoạn mang thai nên nếu uống nhụy nghệ tây mà cảm thấy tim đập nhanh, chóng mặt, khó chịu thì nên ngừng ngay lập tức.
     
  3. linhluong1206

    linhluong1206 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    3/7/2018
    Bài viết:
    169
    Đã được thích:
    27
    Điểm thành tích:
    28
    Hiện tại, mình đang bán saffron - nhuỵ hoa nghệ tây của Ấn Độ là dòng Mongra(*) là loại số 1 của Ấn Độ hiện nay và có cả giấy chứng nhận cũng như bảo hành hoàn tiền nếu phát hiện hàng dởm, hàng kém chất lượng.

    Nhiều người băn khoăn không rõ saffron đến từ nước nào, vùng nào có chất lượng tốt nhất ?

    Nhiều bài báo Việt gần đây đưa tin saffron đến từ IRAN có chất lượng tốt nhất ! Một điều có thể khẳng định rằng saffron Iran chất lượng rất tốt và có thương hiệu từ bấy lâu nay rồi.

    Tuy nhiên có nhiều tờ báo điện tử nước ngoài có uy tín lại đưa tin chất lượng nhụy hoa nghệ tây Kashmir vùng Ấn Độ mới là tốt nhất

    http://www.saffronexporter.com/news-a-articles-/98-kashmiri-a-iranian-saffron-a-comparison

    Tạm dịch:

    Sự khác biệt chính giữa nhụy nghệ tây (saffron) Kashmiri( Ấn Độ) và nhụy nghệ tây của Iran là phần nhụy (chứa phấn hoa - stigma) chiếm khoảng 75% toàn sợi nhụy. Sợi nhụy hoa nghệ tây được trồng ở Kashmir rất dài và dày. Sợi nhụy có màu đỏ đậm. Kích cỡ của sợi nhụy nhờ sự phù hợp vốn có của đất và khí hậu cho sản phẩm này.

    Như vậy chỉ bằng cách quan sát có thể xác định được nguồn gốc xuất xứ với điều kiện là nhụy không bị pha trộn với nhụy nghệ tây từ nhiều nguồn gốc khác nhau.

    Sự pha trộn này thường được thực hiện bởi các nhà nhập khẩu ở các nước không sản xuất do sự chênh lệch lớn về giá cả: Saffron của Iran chỉ bằng khoảng 1/2 giá của Saffron Kashmiri.

    http://www.goldensaffron.com/blog/health/persian-saffron-vs-kashmiri-saffron-vs-other-types

    Tạm dịch phần chính:

    Có 3 loại hoa nghệ tây ở Kashmiri. Đó là Lachha nghệ tây, nghệ tây Mongra và nghệ tây Zarda. Kashmiri nghệ tây nổi tiếng với hương thơm kỳ lạ của nó và là một hương vị trong chuẩn vị ẩm thực. Nghệ tây Kashmiri có màu nâu đỏ sẫm đậm. Trong khi nghệ tây Ba Tư (Iran) có khoảng 70% tổng sản lượng thế giới,còn về chất lượng thì nghệ tây Kashmiri tốt nhất và tuyệt nhất.

    Lưu ý:

    Tên gọi phân loại sợi nhụy của Kashmir và sợi nhụy Iran là khác nhau. Nhụy nghệ tây Kashmir không phân loại theo Negin mà phân Mongra và Laccha.

    (*)Mongra là sợi nhụy đã cắt cuống( chỉ còn lại giữ phần tinh tuý nhất), Laccha là sợi nhụy còn cuống sợi phía dưới. [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
     

Chia sẻ trang này