Các mẹ thử mua một cái túi handmade xem + một tấm thiệp tự làm nữa. Rồi đính kèm phong bì không thì tùy. Khác biệt 1 tí đảm bảo các cô sẽ nhớ bạn và con bạn hơn. Mới xem trên youtube có 1 cái video hướng dẫn tự làm thiệp cũng đơn giản lắm. Các mẹ tham khảo thử xem.
Mình nghĩ phong bì vẫn hơn quà. Bởi vì bạn mua quà không đúng sở thích cô sẽ không dùng-rất lãng phí.
Mình có nhiều bạn làm gv, khi tham khảo để đi cho con thì đều nói p bì là tiện nhất, và cô thích nhất, nghĩ cũng đúng các mẹ ạ.
Bình thường thì mọi người đều đi phong bì hết, mẹ nó có thể mua kèm một bó hoa hoặc nhẹ nhàng hơn thì một quyển sổ ghi chép nhìn đẹp vào ạ, rồi kẹp phong bì bên trong là được!
bạn có thể tặng khăn choàng chất liệu lụa tơ tằm nhé, khăn choàng lụa tơ tằm rất thích hợp với các cô giáo đấy ạ
Khăn quàng lụa tơ tằm đi ạ, đúng chuẩn 100% tơ tằm việt nam, tặng một món quà thực tế và ý nghĩa vậy hơn rất nhiều so với 1 chiếc phong bì
Cứ đến ngày này là lại đau đầu,mình không thích tặng phong bì mà thích tặng hiện vật, bông hoa tươi thắm vô cùng ý nghĩa.