Những loại thực phẩm mẹ bầu nên tránh để không gây ảnh hưởng tới thai nhi: 1.Dứa: Làm mềm tử cung nên 3 tháng đầu không nên ăn,sắp đến ngày sinh nên ăn 2.Đu đủ xanh: gây co thắt tử cung 3.Mướp đắng(khổ qua): kích thích tử cung gây co bóp 4.Rau chườm ngây :ngừa thai,gây sảy thai 5.Rau răm Thực hiện bởi Mama Spa Đà Nẵng
Bầu mình vẫn ăn dứa, mướp đắng, ngải cứu chỉ k nhiều thôi thi thoảng ăn k bị sao. Ở cty mình có chị còn ăn nhiều ra ngót hơn người bình thường mà cũng k sao.
Những người bị thai khó,có tiền sử thai họ đều nên kiêng đó b.Nhưng mà còn tùy vào cơ địa nữa,có ng bị có ng k,giống như cùng có bầu có ng nghén nặng,có ng nghén sơ sơ khỏe re ý.Nên đây là lời khuyên của các cụ thì nếu mình áp dụng dc thì tốt
có người an k sao,có ng ăn là bị đau bụng Mom ah,nên dù sao đây cũng chỉ là lời khuyên dựa trên knghiem nên k phải 100% mn đều vậy.
b muốn tìm hiểu thêm về các mẹo cho mẹ và bé thì có thể truy cập vào fb https://www.facebook.com/ChamSocMeSauSinhTaiNhaDaNang.UyTin.MamaSpa/ nhé