Em theo dõi và tìm hiểu, nấu thịt kỹ 1 chút là ngăn ngừa sán Còn biến thể của Sán khác thì em ko biết, hic khổ thân em - nghiện món Heo ko bỏ nổi
Ôi ghê quá, mình thưởng chúng chết ở nhiệt độ cao, nếu vẫn sống thì biết đường nào mà phòng. Thịt lợn bây giờ k biết đâu là sạch nữa.
Cái ảnh của bác @Senera là một cái ảnh fake nhé mọi người. Công an đã phạt người up tấm ảnh này lên, tấm ảnh sai sự thật gây hiểu sai cho mọi người. SÁN KHÔNG CÓ XƯƠNG NÊN CHỤP X-QUANG KHÔNG BAO GIỜ THẤY. Để cho chính xác, các bác cứ vào các trang lớn mà đọc dấu hiệu nhận biết giun sán lợn (tại đây) chư đọc linh tinh trên facebook là rất nguy hiểm nhé
Giờ ra ngoài chỉ dám mua thịt cá trong siêu thị, ít ra còn có được tí niềm tin, không dám mua ngoài chợ nữa
nhà mình từ khi nghe có dịch cũng k ăn thịt lợn nữa. có hôm mua về ăn hai vợ ck thấy ghê ghê nên chả ăn nữa
Nấu chín rồi thì sán sống dai cỡ mấy cũng chết thôi, vậy nên người ta mấy có câu "ăn chín uống sôi' chứ
Đúng rùi các mẹ ạ. nên nấu chín kỹ, thời điểm này nên chọn nấu những món ninh hay kho. sôi kỹ sôi lâu . càng kỹ càng lâu càng an toàn