Sài Gòn: Rong Biển .........tốt Cho Sức Khỏe Bé Và Mẹ Bầu.........

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi PHAM THI CAM TUYEN, 24/5/2019.

  1. PHAM THI CAM TUYEN

    PHAM THI CAM TUYEN Thành viên tập sự

    Tham gia:
    8/5/2019
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Chất cellulose trong rong biển kích thích sự co bóp của ruột, đẩy nhanh quá trình bài tiết, giúp đi tiêu đều đặn. Đồng thời, cellulose còn giảm thiểu những chất gây ung thư đường ruột, phòng ngừa ung thư kết tràng và ung thư trực tràng.

    Ăn rong biển không chỉ giảm nguy cơ bị ung thư và còn tránh được những khiếm khuyết về gene. Do đó ngoài lợi ích của rong biển với sức khỏe bà bầu, rong biển cũng rất tốt cho sức khỏe của thai nhi trong bụng.

    Rong biển có chứa nhiều chất dinh dưỡng có tác dụng giúp da khỏe, đẹp và tăng đàn hồi. Nhiều người mẹ chia sẻ một lợi ích của rong biển với sức khỏe bà bầu nữa là khi ăn rong biển, tình trạng mụn trứng cá và rạn da khi mang thai được giảm thiểu rõ rệt.

    Vitamin C trong rong biển là chất dinh dưỡng rất cần thiết cho sự trao đổi chất của tế bào, thúc đẩy sự hình thành collagen trong cơ thể, làm vết thương mau lành và có tác dụng phòng chảy máu chân răng.

    Hàm lượng sinh tố A trong rong biển cao gấp 2-3 lần so với cà rốt, hàm lượng canxi cao gấp 3 lần so với sữa bò, vitamin B2 cao gấp 4 lần trong trứng.

    CHỈ 60K/100gr - liên hệ 0935.248.256 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/thucphammienque/
     

    Attached Files:


    Xem thêm các chủ đề tạo bởi PHAM THI CAM TUYEN
  2. Đèn Phúc Lộc

    Đèn Phúc Lộc Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    9/3/2017
    Bài viết:
    2,105
    Đã được thích:
    255
    Điểm thành tích:
    173
    mỗi tội ăn không quen, khó
     
  3. PHAM THI CAM TUYEN

    PHAM THI CAM TUYEN Thành viên tập sự

    Tham gia:
    8/5/2019
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Ngâm rong biển cùng gừng tươi
    Rong biển khô rửa sạch rồi ngâm với ít nước và gừng tươi băm nhuyễn. Rong biển sẽ nở thêm và hút nước gừng giúp rong bớt tanh hơn.

    2.Ướp rong biển với dầu mè và gia vị trước khi nấu
    Bạn có thể ướp rong biển với chút muối, bột nêm và dầu mè trước khi chế biến để gia vị và mùi dầu mè thơm ngon ngấm vào sợi rong.

    3.Nấu cùng các gia vị thơm
    Các gia vị thơm như hành, tỏi, mè, hành, ngò… sẽ giúp giảm bớt mùi tanh của rong biển đáng kể.

    4.Nấu cùng thịt bò hoặc hải sản
    Mùi thơm của thịt bò và hải sản sẽ hài hòa và giảm bớt mùi tanh của rong biển tốt hơn so với nấu bằng thịt heo hoặc gà.

    ***Để món canh rong biển được thơm ngon và đủ vị hơn, cả nhà có thể cho thêm vào nồi vài lát gừng thái mỏng, một chút dầu vừng. Đây đều là các gia vị đậm mùi có thể át hết vị tanh còn lại của rong biển. Ngoài ra, vị nóng của gừng cân bằng với tính hàn của rong biển tránh bị lạnh bụng.
     

Chia sẻ trang này