Cách Làm Món Cơm Rang Với Giò Chả Ngon

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi giò chả bảo ngân, 17/7/2019.

  1. giò chả bảo ngân

    giò chả bảo ngân Giò chả Bảo Ngân

    Tham gia:
    13/7/2017
    Bài viết:
    241
    Đã được thích:
    16
    Điểm thành tích:
    18
    * Chuẩn bị nguyên liệu
    - Đầu tiên là chuẩn bị cơm nhé mn (cơm để tủ lạnh rang cho ngon và tơi): 300g
    - giò, chả: 100g thái hạt lựu
    - 1 chút đỗ, hành tây, cà rốt thái hạt lựu
    - 1 chút ngô
    - trứng 01 quả
    - gia vị: dầu ăn, dầu hào, xì dầu, nước mắm, mì chính...
    * Tiến hành
    - luộc sơ qua: đậu, cà rốt, ngô rồi đổ ra xối nước lạnh vào cho nguội bớt
    - Cho một chút dầu ăn (tùy khẩu vị từng người) vào chảo đun nóng, đổ hỗn hợp vừa luộc và hành tây + giò, chả đã thái vào xào vừa chín. Nêm gia vị cho vừa đủ. Sau chín đổ riêng ra.
    - 1 chiếc chảo khác (hoặc chính chảo vừa rồi) cho thêm dầu ăn, đun nóng, đổ cơm vào rang, nêm gia vị vừa đủ. Đảo cho săn cơm lại, sau đó cho trứng vào bát đánh tan ra (nếu muốn màu vàng đẹp có thể thêm cùng 1 chút nước nghệ tươi) tắt chảo, đổ trứng vào chảo đảo đều cho cơm có màu vàng đẹp. Bật bếp tiếp tục rang đến lúc cơm săn lại.
    - Đổ hỗn hợp đã xào ở trên vào chảo cơm, đảo đều 1 chút rồi tắt bếp.
    - Đổ cơm ra đĩa là có món cơm rang thập cẩm với giò, chả ngon mà đảm bảo dinh dưỡng.
    comranggio.jpg
    Copyright © 2014 Bảo Ngân Food - All right reserved
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi giò chả bảo ngân
    Đang tải...


  2. mật ong thiên nhiên số 1

    mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

    Tham gia:
    13/11/2018
    Bài viết:
    18,349
    Đã được thích:
    925
    Điểm thành tích:
    773
    mình sẽ lưu lại để thực hiện
     

Chia sẻ trang này