Một câu hỏi các mẹ thường đặt ra: Làm sao để thực phẩm giữ 100% giá trị dinh dưỡng? Nhất là với trẻ đang trong độ tuổi ăn dặm, con thường sẽ rất kém ăn, biếng ăn hoặc ăn nhiều mà lại không lên cân. Với các vấn đề trên, mách các mẹ một phương pháp chế biến thực phẩm ăn dặm cho con mà giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng nhé. Chắc hẳn các mẹ đều biết phương pháp hấp chín cách thủy. Đây là dạng chế biến mà thực phẩm không bị đun sôi hay bị đốt cháy. Sử dụng nhiệt độ hơi nước để làm chín thực phẩm. Nhờ đó, các khoáng chất trong thực phẩm không bị biến chất hay rò rỉ ra ngoài. Các mẹ đã quá quen thuộc với cách này rồi đúng không. Tuy nhiên, với cuộc sống bận rộn, làm nhanh lại được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, không ít mẹ áp dụng phương pháp này, đa phần cho thực phẩm vào luộc, nấu,.... Rồi trực tiếp cho con ăn hoặc làm cháo cho bé. Do đó, đây là nguyên nhân trực tiếp khiến bé ăn mà không hấp thụ được dưỡng chất có trong thực phẩm. Chế biến sai cách còn khiến bé gặp các vấn đề về tiêu hóa. Vậy làm sao các mẹ chế biến ăn dặm cho con vừa nhanh lại giữ 100% giá trị dưỡng chất? Máy hấp xay thức ăn đă năng Tilo - dòng máy đa chức năng trong việc kết hợp phương pháp hấp chín và xay nhuyễn. Đơn giản và tiện lợi cho các mẹ khi có máy hấp xay trong nhà. Mẹ chỉ cần làm sạch và cho vào máy hấp chín. Thời gian 15 - 20 phút đủ để mẹ ra chơi với con hoặc làm các việc khác. Đặc biệt, mẹ lại chẳng cần dùng thêm bất cứ nồi liêu nào khác. Mà trực tiếp sử dụng cối xay để làm nhuyễn thức ăn và cháo. 1 phút cho quá trình này để bé có một bát cháo ăn dặm nhanh chóng. Không chỉ tiện lợi cho mẹ, ngay đến các bố các bà đều dễ dàng sử dụng chiếc máy tiện ích này. An toàn - đa năng - tiện dụng chính là yếu tố tạo nên cho mẹ trong quá trình cùng con khôn lớn. Liên hệ ngay với Tilo để đặt mua máy Hấp & xay thức ăn đa năng nhé. Hotline: 088.8485.886 Website: http://mayxayhap.tilo.com.vn/