Mội em bị thâm nhưng ko phải thâm bẩm sinh, em có thử dùng son dưỡng, son giảm thâm môi nhưng chẳng đỡ. Quay ra dùng mật ong thì có tiến triển nhưng khá chậm, với lại em có cái tật liếm môi nên ... Em định gần tết thì đi phun môi, nhưng còn thắc mắc về độ bền của nó. Thấy quảng cáo được khoảng 3 năm mà phải kiêng nước trong mấy ngày đầu cho đến khi bong vảy, kiêng thịt gà, thịt bò, hải sản, đồ uống có màu trong tuần đầu. Chi phí cũng ko phải là nhỏ với em. Rồi em cũng thắc mắc sau khoảng 3 năm kể từ ngay phun, thì màu môi sẽ chuyển biến theo chiều hướng nào ạ? nó phai đi có đều ko? có bị thâm hơn so với lúc trước khi đi phun không ạ?
Mẹ nào cần tư vấn thì đặt câu hỏi cho em nhé, hy vọng với 12 năm làm nghề em sẽ có những thông tin hữu ích cho các mẹ...
Mình vừa làm đầu năm ở cầu giấy, mình ko nhớ rõ đc lắm. Nhưng xong mọi ng khen đẹp, tự nhiên. Mình làm môi, mí, mày luôn, chỉ xưng 2 hôm thôi, môi nhanh bong lắm. Kiêng đồ nếp , thịt bò thôi
mình thì chưa làm môi, mày hay cái gì cả. nhưng mình ủng hộ làm mày và môi. Bây giờ công nghệ tốt nên ko thấy sưng gì đâu
đúng rồi đó các mẹ ạ. giờ làm môi xong như mình đánh son thôi mà. không sưng, không chảy máu mà ăn kiêng thì đơn giản thôi . mẹ nào cần tư vấn gì cứ đặt câu hỏi e sẽ tư vấn nhiệt tình ạ. chúc các mẹ 1 buổi tối vui vẻ!