Để con được ngon miệng, không bị chán ăn, Organic Ban Mê chia sẻ “tip” chế biến những món mì ăn dặm cho bé từ 7 – 11 tháng tuổi. Khiến trẻ ăn không bao giờ biết ngán. Các mom cùng tham khảo công thức của Organic Ban Mê nhé! 1.Mì ăn dặm hữu cơ lúa mì nấu thịt gà rau củ: Luộc mì và để ráo. Cà rốt, khoai tây hấp hoặc luộc chín sau đó cắt nhỏ, nêm nếm chút gia vị. Cho hỗn hợp rau củ vào nồi nấu cùng mì 5 – 7 phút là chín. 2. Mì ăn dặm hữu cơ củ dền nấu ức gà: Mì hữu cơ vị củ dền. Ức gà hầm nhừ sau đó vớt ra cắt nhỏ vừa miệng bé. Nấm hương ngâm nở, cà rốt cắt sợi. Cho cà rốt và nấm hương vào xào thơm rồi hầm cùng ức gà. Luộc mì trực tiếp vào nước hầm gà, luộc đến khi nào mì chín tùy theo độ ăn thô của bé. Múc mì ra bát, cắt nhỏ và cho bé thưởng thức. 3. Mì hữu cơ cải bó xôi nấu ghẹ: Mì ăn dặm hữu cơ vị cải bó xôi. Ghẹ hấp chín, gỡ thịt. Rau cải bó xôi rửa sạch, băm nhỏ vừa ăn. Cho mì vào nồi nấu rồi cho ghẹ với rau vào, nêm gia vị, múc ra tô cho bé thưởng thức. 4. Mì hữu cơ bông cải nấu với tôm, thịt bò: Mì ăn dặm hữu cơ vị bông cải xanh. Bông cải xanh hấp sau đó cắt nhỏ. Thịt bò băm nhỏ, tôm hấp rồi bóc vỏ. Xào thịt bò và tôm rồi nêm chút gia vị. Cho mì vào nồi nấu rồi cho hỗn hợp vừa xào vào mì, sôi thì cho bông cải xanh đã hấp rồi tắt bếp là xong.