Hà Nội: Bột Bánh Bao Tươi Các Bố Các Mẹ Ơi!

Thảo luận trong 'ĐỒ THANH LÝ' bởi mecubituti, 14/4/2020.

  1. mecubituti

    mecubituti Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    23/1/2014
    Bài viết:
    2,349
    Đã được thích:
    274
    Điểm thành tích:
    223
    Góc tâm sự ạ:15/4/2020
    Chả là được sự tin yêu của các mẹ nên sáng nay em dậy thật sớm dọn dẹp, chuẩn bị mọi thứ cho 3 bạn nhỏ để đầu giờ chiều trộn bột giao cho các mẹ. Tâm trạng vui phơi phới.

    Xong xuôi quay ra chuẩn bị bột, sữa, men .... bla bla rồi tìm cái cân tiểu ly thì ôi thôi vì 1 phút sơ xuất 3 bạn ý đã làm toang cái cân của em:
    -Tâm trạng toang lần 1 ạ.

    Xong nghe tin chồng em bảo xe máy bị hỏng:
    - tâm trạng em toang lần 2.
    Em lên đây viết tâm thư gửi các mẹ. Mong các mẹ thông cảm cho em nợ đến thứ 7 hoặc chủ nhật em trả đơn. Để em đi sửa xe và sắm cân mới. Cảm ơn các mẹ đã tin tưởng và ủng hộ em.
    Nếu các mẹ vẫn ủng hộ em vẫn xin nhận đơn từ nay cho đến cuối tuần trả các mẹ.
    ---------------------------------------------------
    --->Alo Alo:

    Hôm nay em có đơn trên tuyến đường từ bờ hồ Hoàn kiếm qua trần phú (mạn hoàn kiếm), láng hạ, giảng võ, Lê văn Lương, khuất duy tiến. Các mẹ có muốn mua dùng thử bột bánh bao em sẽ Freeship cho các mẹ nhé!
    ---------------------------------------------------
    Bột làm bánh bao #60k/1kg

    Em ở nhà tránh dịch tranh thủ trộn bột bánh bao tươi.Bột em cam kết làm bằng nguyên liệu an toàn theo công thức gia truyền thơm ngon, không chất bảo quản và nói không với phụ gia ạ!
    bánh trộn bằng máy nên đều hơn so với trộn tay, về chỉ việc nặn bánh và làm nhân cho vào nồi hấp thôi.
    1kg làm dc khoảng 10-13 cái tùy to nhỏ. ko làm hết mn bảo quản ngăn đá, khi nào làm bỏ ra trước khoảng 1 tiếng.
    Ngăn mát thì để được 24 tiếng ạ
    Sau khi làm xong để bánh nở gần gấp đôi hãy cho vào hấp mọi người nhé!

    Điện thoại (zalo): 0989059807 ( em Ngọc)
    Em đang làm dở mới nhớ ra chụp ảnh nên hình ảnh chân thực ko chỉnh sửa ạ! Xong 2 bạn nhà em quất mỗi bạn 2 cái luôn hiii
    IMG_6869.JPG

    IMG_6867.JPG
    IMG_6872.JPG

    IMG_6873.JPG
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi mecubituti
    Đang tải...


  2. Cổ Tích

    Cổ Tích Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    11/3/2009
    Bài viết:
    2,136
    Đã được thích:
    435
    Điểm thành tích:
    223
    Mẹ em ơi, mình làm thành bánh sẵn thì bảo quản thế nào để khi ăn chỉ cần hấp như bánh mua siêu thị ấy? Nhà mình làm từ chiều để ngăn mát sang hôm sau hấp thì nhân bị đắng, bột bị chảy :(. Sợ mua về mỗi lần ăn mới mang ra nặn và hấp thì lâu lắm.
     
  3. mecubituti

    mecubituti Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    23/1/2014
    Bài viết:
    2,349
    Đã được thích:
    274
    Điểm thành tích:
    223
    Nếu mn đã nặn thành bánh thì phải hấp luôn mn ạ! Vì nhân thịt để qua đêm ra nước sẽ làm nhão bột. hấp qua cũng được xong cất ngăn mát mai ăn hấp lại.
     
    Cổ Tích thích bài này.
  4. mecubituti

    mecubituti Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    23/1/2014
    Bài viết:
    2,349
    Đã được thích:
    274
    Điểm thành tích:
    223
    Mn mua bột của em có công thức riêng ăn thơm ngon lắm, đảm bảo nở xốp, không chất bảo quản. Nếu mn ngại bắt hoa lâu thì làm hình tròn cực nhanh. Trộn nhân, vo bánh xong xếp vào chõ luôn để đó đợi nở bật bếp hấp. Sáng mà bận mn hấp từ tối hôm trc, sang ra bỏ ra hấp nóng, hoặc quay lò vi sóng rất nhanh.
     
  5. Cổ Tích

    Cổ Tích Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    11/3/2009
    Bài viết:
    2,136
    Đã được thích:
    435
    Điểm thành tích:
    223
    Cảm ơn mẹ nó, để mình nghiên cứu nhé.
     
  6. mecubituti

    mecubituti Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    23/1/2014
    Bài viết:
    2,349
    Đã được thích:
    274
    Điểm thành tích:
    223
    Không có gì! Cảm ơn mn đã ghé topic nhé! Có gì thì mình chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau.
     
  7. mecubituti

    mecubituti Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    23/1/2014
    Bài viết:
    2,349
    Đã được thích:
    274
    Điểm thành tích:
    223
    Em freeship khi mn mua từ 2 kg ạ!
     
  8. LinhSan Hoàng

    LinhSan Hoàng Thành viên yêu màu tím .

    Tham gia:
    22/2/2014
    Bài viết:
    4,243
    Đã được thích:
    491
    Điểm thành tích:
    223
    em rất khoái món này chứ lị
     
    mecubituti thích bài này.
  9. methoilinh

    methoilinh Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    14/11/2012
    Bài viết:
    3,601
    Đã được thích:
    315
    Điểm thành tích:
    223
    Địa chỉ ở đâu vậy b
     
    mecubituti thích bài này.
  10. chivan263

    chivan263 Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    26/11/2012
    Bài viết:
    3,356
    Đã được thích:
    376
    Điểm thành tích:
    223
    Bánh bao hấp sơ để tủ mát đc lâu ko mn ơi, mn ở đâu
     
    mecubituti thích bài này.
  11. mecubituti

    mecubituti Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    23/1/2014
    Bài viết:
    2,349
    Đã được thích:
    274
    Điểm thành tích:
    223
    Khoái thì phải quất luôn thôi mn. Rất tiện mà nhanh, thơm ngon nữa.hí hí
     
  12. mecubituti

    mecubituti Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    23/1/2014
    Bài viết:
    2,349
    Đã được thích:
    274
    Điểm thành tích:
    223
    Dạ em ơ Hoàn kiếm. Mai em có đơn chị có muốn đặt ko em trộn luôn 1 mẻ.em sẽ fs để các mẹ ăn thử ngon lại ủng hộ em. Chứ nguyên liệu ngon nên em lãi ko nhiều. Bình thường 2-3 kg em mới fs được
     
  13. mecubituti

    mecubituti Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    23/1/2014
    Bài viết:
    2,349
    Đã được thích:
    274
    Điểm thành tích:
    223
    Theo em thì ăn luôn là ngon nhất. Còn bột nhà em hấp lên hôm sau hấp lại ăn vẫn ngon như mới. Tốt nhất để 2-3 hôm thôi mn.còn để ngăn lạnh sâu thì em nghĩ được lâu hơn. Em thường ăn trong 2-3 hôm em cũng chưa để thử.bánh chay cấp đông sẽ để được lâu hơn bánh có nhân mn ạ!
     
  14. Tami111

    Tami111 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    7/3/2018
    Bài viết:
    280
    Đã được thích:
    39
    Điểm thành tích:
    28
    Em đánh dấu ạ
     
    mecubituti thích bài này.
  15. fleurs

    fleurs Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    14/10/2011
    Bài viết:
    345
    Đã được thích:
    54
    Điểm thành tích:
    28
    Free ship cho mình 1kg để ăn thử đc ko? Ngon sẽ ủng hộ tiếp. Mình gần Ngã Tư Sở.
     
    mecubituti thích bài này.
  16. medollar1208

    medollar1208 Đặc sản vỏ ram Hà Tĩnh, lẻ/sỉ: 09678-49-248

    Tham gia:
    23/4/2016
    Bài viết:
    4,249
    Đã được thích:
    493
    Điểm thành tích:
    223
    Bột làm bánh bao phải căn giờ rất kỹ. ủ ít quá hay lâu quá cũng làm hỏng bánh. mà mn bánh bột sẵn thế này thì giao hàng như thế nào để k bị ảnh hưởng tới chất lượng bột vậy ạ?
     
    mecubituti thích bài này.
  17. mecubituti

    mecubituti Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    23/1/2014
    Bài viết:
    2,349
    Đã được thích:
    274
    Điểm thành tích:
    223
    Vâng khi nào cần mn ủng hộ em nhé!
     
  18. mecubituti

    mecubituti Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    23/1/2014
    Bài viết:
    2,349
    Đã được thích:
    274
    Điểm thành tích:
    223
    Bạn Inbox mình địa chỉ và Sđt nhé! Mai mình có đơn mình trộn luôn giao cho bạn nhé!
     
  19. mecubituti

    mecubituti Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    23/1/2014
    Bài viết:
    2,349
    Đã được thích:
    274
    Điểm thành tích:
    223
    Mình làm chuyên rồi nên mn cứ yên tâm. Các mẹ mua mình sẽ hướng dẫn cụ thể. Công thức bột bánh của mình là công thức gia truyền, nhưng mình cam kết là nguyên liệu ngon và không chất bảo quản và không phụ gia nên cực kỳ an toàn. Vấn đề thứ 2 là bột khi các mẹ đặt mình sẽ hỏi giờ giấc cụ thể và căn giờ để trộn bột nên ko có chuyện bột cũ giao cho các mẹ nên các mẹ yên tâm về chất lượng là bột luôn tươi, mới.và em chính là người trộn bột nên em có thể đảm bảo về nguồn gốc cũng như chất lượng bột trộn. Cảm ơn mn đã ghé topic. Những băn khoăn của các mẹ chúng mình cũng chia sẻ cùng nhau.
     
  20. mecubituti

    mecubituti Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    23/1/2014
    Bài viết:
    2,349
    Đã được thích:
    274
    Điểm thành tích:
    223
    Thành phẩm ra lò nhà em! Chụp camera thường dưới ánh đèn vàng nên cứ vàng hoe
    IMG_6881.JPG

    IMG_6883.JPG
     

Chia sẻ trang này