Mực khổng lồ nướng sa tế có cách chế biên không thể đơn giản hơn, đây là món nhậu ưa thích của các đức ông chồng, không tin mời các bác vào bếp. Nguyên liệu: Mực: 1kg Sa tế: 1 lọ THỰC HIỆN: (Xem thêm video) Bước 1: Làm sạch mực, thái miếng vừa chế biến, khứa dọc miếng mực trước khi ướp sa tế. Bước 2: Ướp mực lấy nữa ngày, tầm 5-6h (để trong ngăn mát tủ lạnh) trước khi đem đi nướng. Hôm nay em lười nên đem ra hàng nhờ nướng, chỉ mất 10k và 15 phút là mình đã có đĩa mực nướng thơm ngon. Mời các bác thưởng thức cùng Nhà Hàng Xóm món Mực khổng lồ nướng sa tế quên sầu này nhé.