Hà Nội: Cung Cấp Thịt Gà Công Nghiệp Số Lượng Lớn Cho Quán Ăn, Căng Tin, Nhà Hàng Bbq, Khu Công Nghiệp 0977.

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi thucthi, 10/4/2017.

  1. thucthi

    thucthi Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    30/8/2010
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Cung cấp thịt gà công nghiệp số lượng lớn cho quán ăn, căng tin, nhà hàng bbq, khu công nghiệp 0977.344.231

    Thịt giết mổ trong ngày – Đảm bảo tươi ngon- Giao hàng miễn phí

    Chúng tôi có hóa đơn đỏ và giấy an toàn vệ sinh kiểm dịch hàng ngày

    Liên hệ: 0977.344.231

    Hộ KDCT Bùi Đăng Hiệp chuyên cung cấp
    - Gà công nghiệp nguyên con
    - Gà công nghiệp bỏ đầu
    - Gà công nghiệp bỏ cổ cánh
    - Gà công nghiệp bỏ cổ chân
    - Đùi tỏi gà công nghiệp
    - Cánh gà công nghiệp
    - Đùi góc tư gà công nghiệp
    - Ức Nguyên con gà công nghiệp
    - Ức File không da gà công nghiệp chuyên để làm giò, chả, xúc xích, gà xé phay.
    - Ức File có da gà công nghiệp
    - Bảng giá có thể thay đổi theo thời giá, xin liên 0977.344.231 để biết giá chính xác tại thời điểm mua hàng!
    - Khách hàng mua hàng thường xuyên và số lượng lớn sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi lớn.
    Hân hạnh phục vụ Quý Khách!


    LIÊN HỆ: HỘ KDCT BÙI ĐĂNG HIỆP

    Địa chỉ: Bình Đà, Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội

    ĐT: 0977.344.231

    Website: https://sites.google.com/site/thitgacongnghiepgiare/

    https://thitgacongnghiep.blogspot.com/

    Facebook: https://www.facebook.com/thitgacongnghiep/



    Tag: Thịt gà công nghiệp, thit ga cong nghiep, lườn gà, cánh gà công nghiệp, đùi gà công nghiệp, ức gà công nghiệp, ức gà lọc xương, mua thịt gà công nghiệp ở đâu, thịt gà công nghiệp bbq, cánh gà rán bbq, cần mua thịt gà công nghiệp, nơi bán thịt gà công nghiệp giá rẻ, thịt gà công nghiệp giá rẻ, bán buôn thịt gà công nghiệp, cơ sở thịt gà công nghiệp, địa chỉ mua thịt gà công nghiệp, thịt gà công nghiệp quán ăn, thịt gà công nghiệp nhà hàng, gà công nghiệp nguyên con
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi thucthi
  2. thucthi

    thucthi Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    30/8/2010
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Bán buôn gà công nghiệp,đùi gà, cánh gà, lườn gà, ức gà 0977.344.231



    Thịt giết mổ trong ngày – Đảm bảo tươi ngon- Giao hàng miễn phí

    Chúng tôi có hóa đơn đỏ và giấy an toàn vệ sinh kiểm dịch hàng ngày



    Bán buôn thịt gà công nghiệp, thịt gà ta, cánh gà, đùi gà, lườn gà... thịt gà nguyên con giết mổ sẵn cho các nhà hàng, quán ăn, cửa hàng bán thực phẩm, đám tiệc, đám cỗ tại Hà Nội.


    Liên hệ Mr HIỆP: 0977.344.231để đặt hàng.


    Nguồn hàng ổn định, có thể đảm bảo phân phối hàng thường xuyên cho khách hàng.

    Gà được nuôi và giết các trang trại chăn nuôi, đảm bảo thịt gà sạch, an toàn, ko dịch bệnh.




    Liên hệ để có giá tốt nhất Mr HIỆP: 0977.344.231

    _________________________
    HỘ KDCT BÙI ĐĂNG HIỆP

    Cung cấp thịt gà công nghiệp, đùi gà công nghiệp, cánh gà công nghiệp, ức gà phi lê.. bán buôn bán lẻ. Chất lượng đảm bảo giao hàng tận nơi.
    Địa chỉ: Bình Đà, Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội

    ĐT: 0977.344.231

    Website: https://sites.google.com/site/thitgacongnghiepgiare/

    https://thitgacongnghiep.blogspot.com/

    Facebook: https://www.facebook.com/thitgacongnghiep/
    ________________________

    Tag: thịt gà, thịt gà công nghiệp, thịt gà ta, mua thịt gà sạch, bán thịt gà sạch, thịt gà nguyên con, thịt gà tươi sống, đùi gà, cánh gà, Thịt gà công nghiệp, thit ga cong nghiep, lườn gà, cánh gà công nghiệp, đùi gà công nghiệp, ức gà công nghiệp, ức gà lọc xương, mua thịt gà công nghiệp ở đâu, thịt gà công nghiệp bbq, cánh gà rán bbq, cần mua thịt gà công nghiệp, nơi bán thịt gà công nghiệp giá rẻ, thịt gà công nghiệp giá rẻ, bán buôn thịt gà công nghiệp, cơ sở thịt gà công nghiệp, địa chỉ mua thịt gà công nghiệp, thịt gà công nghiệp quán ăn, thịt gà công nghiệp nhà hàng, gà công nghiệp nguyên con
     
  3. thanhxuan24

    thanhxuan24 Cá kho làng Vũ Đại, xã Nhân Hậu, Hà Nam

    Tham gia:
    8/8/2012
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    16
    Điểm thành tích:
    28
    Bạn ơi bên bạn còn cung cấp thịt gà công nghiệp không
     
  4. thucthi

    thucthi Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    30/8/2010
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    (Q/A) Hà Nội ở đâu bán thịt gà công nghiệp tươi ngon, rẻ, vệ sinh?
    đăng 47 phút trước bởi Hiệp Bùi
    Hỏi: “Xin chào Ad, Tôi là Hùng chủ nhà hàng chuyên các món gà, chính vì thế hàng ngày Chúng Tôi phải nhập rất nhiều đùi gà công nghiệp góc tư, cánh gà công nghiệp, lườn gà công nghiệp tại các chợ đầu mối. Mặt hạn chế của việc nhập thịt gà công nghiệp giá rẻ tại các chợ đầu mối đó chính là giá thành bấp bênh không ổn định, lên xuống theo ngày. Chất lượng về nguồn gốc thịt gà cũng như vệ sinh an toàn Chúng Tôi không kiểm soát được. Vì vậy Nhà Hàng chúng tôi đang cần tìm một đơn vị cung cấp thịt gà công nghiệp uy tín, giá rẻ, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bình ổn giá”.


    [​IMG]
    Trả Lời: Xin chào Anh Hùng ạ, cám ơn Anh đã đặt câu hỏi cho trang thịt gà công nghiệp chúng tôi. Hiện nay Chúng tôi đang là đơn vị cung cấp thịt gà công nghiệp tươi thịt sẵn tại Hà Nội với các sản phẩm từ gà công nghiệp như: gà công nghiệp nguyên con, cánh gà công nghiệp, đùi gà công nghiệp, lườn gà công nghiệp. sản phẩm thịt gà công nghiệp của chúng tôi được chăn nuôi theo mô hình khép kín từ trang trại đến bàn ăn nên Anh hoàn toàn có thể tin tưởng về nguồn gốc xuất sứ của chúng Tôi. Thịt gà công nghiệp của Chúng Tôi có đầy đủ giấy vệ sinh an toàn thực phẩm đạt chuẩn, có hóa đơn VAT. Về biến động giá thịt gà công nghiệp Chúng Tôi đảm bảo giá ổn định trong vòng 15 -30 ngày, có hợp đồng rõ ràng. Để được báo giá thịt gà công nghiệp tươi chuẩn nhất xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0977.344.231 (Mr Hiệp) để được tư vấn thêm.

    Cám ơn Anh, Chúc Anh và nhà Hàng luôn đắt khách và thành công. Rất mong được hợp tác.
     
  5. thucthi

    thucthi Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    30/8/2010
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Bảng báo giá thịt gà công nghiệp tươi hôm nay tại Hà Nội ngày 05-07-2020

    - Thịt gà công nghiệp bọng (bỏ đầu, nội tạng): 55.000/ Kg
    - Thịt gà công nghiệp bỏ đầu, chân, nội tạng: 53.000/ Kg
    - Thịt gà công nghiệp bỏ đầu, chân, cánh, nội tang: 51.000/ Kg
    - Cánh gà công nghiệp: 67.000/ Kg
    - Đùi gà công nghiệp 1/4: 57.000/ Kg
    - Lườn gà File: 62.000/ Kg
    Gía chỉ mang tính chất tham khảo, Khách hàng cần mua hàng số lượng lớn, đều, thường xuyên xin vui lòng liên hệ 0977.344.231 để được tư vấn
    Thịt gà công nghiệp của chúng Tôi đảm bảo giết mổ trong ngày, hàng tươi, được giao trong xe lạnh hoặc thùng đá. Có đầy đủ giấy tờ vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ hàng.
     
  6. thucthi

    thucthi Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    30/8/2010
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Hợp tác cung cấp thịt gà vào căng tin trường học Hà Nội
    Hiện nay đa số các nhà cung cấp thực phẩm cho căng tin trường học đang phải lấy thịt gà công nghiệp, thịt gà ta tại một số cơ sở giết mổ, tuy nhiên các cơ sở này chưa đảm bảo quy trình giết mổ cũng như có giấy vệ sinh anh toàn thực phẩm vì vậy khi xảy ra sự cố gì rất khó có thể truy trách nhiệm nhà cung cấp. Vậy chúng tôi cam kết sản phẩm thịt gà công nghiệp của chúng Tôi:
    [​IMG]

    - Thịt gà công nghiệp, thịt gà ta mới được pha lọc trong ngày
    - Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có giấy tờ đầy đủ
    - Có Hóa đơn, hợp đồng mua bán, nguồn gốc minh bạch
    - Gía thành ổn định từ 15-30 ngày.
    - Được vận chuyển bằng xe lạnh chuyên dụng.

    Rất mong được hợp tác cùng các nhà cung cấp thực phẩm vào căng tin, trường học. Liên hệ ngay 0977.344.231 để trao đổi hợp tác
     
  7. thucthi

    thucthi Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    30/8/2010
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Địa chỉ nào bán lườn gà File (ức gà File) tại Hà Nội
    Bạn đang là xưởng sản xuất khô gà lá chanh, xưởng làm chà bông, cơ sở sản xuất giò chả cần tìm nguồn nguyên liệu lườn gà file không xương, không da với số lượng lớn, nguồn hàng ổn định, giá rẻ, đảo bảo vệ sinh an toàn thực phẩm?
    [​IMG]

    Vậy thì Bạn đã tìm đúng địa chỉ của chúng tôi rồi đấy.
    Lườn gà File của chúng tôi cam kết:
    - Lườn tươi mới được pha lọc trong ngày
    - Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có giấy tờ đầy đủ
    - Có Hóa đơn, hợp đồng mua bán, nguồn gốc minh bạch
    - Gía thành ổn định từ 15-30 ngày.

    Liên hệ ngay 0977.344.231 để được báo giá tốt nhất cho sản phẩm Lườn gà File (ức gà File)
     
  8. donghoduyanhleduan

    donghoduyanhleduan

    Tham gia:
    8/8/2013
    Bài viết:
    81,569
    Đã được thích:
    14,682
    Điểm thành tích:
    10,313
    chúc shop đắt hàng
     
  9. thucthi

    thucthi Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    30/8/2010
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Cung cấp thịt gà công nghiệp Hà Nội


    Từ khóa cung cấp thịt gà công nghiệp Hà Nội, Thịt gà công nghiệp Hà Nội giá rẻ được các chủ nhà hàng, quán ăn, bếp công nghiệp tìm kiếm nhiều nhất trên google.com. và một trong những website được hiển thị trên top google đó chính là https://sites.google.com/site/thitgacongnghiepgiare. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp thịt gà công nghiệp lớn nhất Hà Nội có đầy đủ giấy tờ vệ sinh an toàn thực phẩm mà giá lại rẻ so với các đơn vị khác. Vậy thì còn chần chừ gì nữa không gọi luôn cho chúng tôi theo số điện thoại 0977.344.231 (mr Hiệp) để được báo giá và tư vấn.

    thịt gà công nghiệp bao nhiêu 1kg
    bảng giá thịt gà công nghiệp hà nội
    thịt gà công nghiệp giá bao nhiêu
    bán thịt gà công nghiệp
    bảng giá thịt gà công nghiệp
    cung cấp thịt gà công nghiệp
    thịt gà công nghiệp mua ở đâu
    thịt gà công nghiệp giá rẻ
    giá thịt gà công nghiệp hôm nay
    mua thịt gà công nghiệp tại hà nội
    cung cấp thịt gà công nghiệp tại hà nội
    mua thịt gà công nghiệp
    sỉ thịt gà công nghiệp
    gà công nghiệp thịt sẵn
     
  10. donghoduyanhleduan

    donghoduyanhleduan

    Tham gia:
    8/8/2013
    Bài viết:
    81,569
    Đã được thích:
    14,682
    Điểm thành tích:
    10,313
    chúc shop đắt hàng
     
  11. thucthi

    thucthi Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    30/8/2010
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    (Q/A)Cần tìm đơn vị cung cấp thịt gà công nghiệp có giấy an toàn thực phẩm
    đăng 4 phút trước bởi Hiệp Bùi [ đã cập nhật 2 phút trước ]
    lấy thịt gà công nghiệp nguyên con và một số bộ phận khác như cánh gà, đùi góc tư, lườn gà file của một cơ sở thịt gà công nghiệp trên địa bàn, nhưng khi chúng tôi hỏi về giấy vệ sinh an toàn thực phẩm và nguồn gốc hàng hóa, xuất hóa đơn mua bán thì cơ sở này không xuất trình được, mà đúng ra theo quy định hiện hành của cục an toàn thực phẩm thì tất cả các thực phẩm đầu vào cung cấp cho bếp ăn cần phải xuất được hóa đơn mua bán cũng như giấy tờ về vệ sinh an toàn thực phẩm. Vậy tôi viết thư này cần quý công ty giải đáp những thắc mắc trên cho Tôi và mọi người được rõ về sản phẩm. Xin chân thành cảm ơn.
    [​IMG]

    Trả Lời: Xin chào chị Lê Hường. Trước hết chúng tôi cám ơn sự quan tâm đến sản phẩm thịt gà công nghiệp của chúng tôi. Tôi xin được giải đáp từng vấn đề mà Chị thắc mắc ạ.
    1- Chất lượng sản phẩm: Đối với thịt gà công nghiệp của chúng tôi được nuôi và chế biến theo một quy trình khép kín từ con giống đến thức ăn và khâu cuối cùng là chế biến, đều được tuân thủ một cách nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn. Sau khi chế biến buổi xong, sản phẩm được bảo quản trong kho lạnh và được giao hàng bằng xe chuyên chở đến khách hàng.
    2- Vệ sinh an toàn thực phẩm: Vì là sản phẩm được nuôi theo quy trình khép kín ngay từ ban đầu và quy trình chế biến nghiêm ngặt nên chúng tôi được cấp giấy vệ sinh an toàn thực phẩm ( giấy này rất ít cơ sở đạt được) nếu quý khách hàng chưa yên tâm có thể lên tham quan công ty và chứng kiến quy trình chế biến để được yên tâm hơn.
    3- Hóa đơn mua bán: Chúng tôi là công ty thực phẩm nên hoàn toàn có thể ký hợp đồng xuất hóa đơn VAT cho quý khách hàng.
    Trên đây là những trả lời thắc mắc dành cho quý khách hàng. Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và hợp tác cùng các bếp ăn công nghiệp , căng tin, nhà hàng. Mọi nhu cầu về thịt gà công nghiệp xin vui lòng liên hệ 0977.344.231
     
  12. thucthi

    thucthi Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    30/8/2010
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Cam kết bình ổn giá thịt gà công nghiệp theo tháng
    đăng 37 phút trước bởi Hiệp Bùi [ đã cập nhật 36 phút trước ]
    [paste:font size="5"][​IMG]

    Vậy thì câu trả lời cho quý khách hàng là đây. Mr Hiệp dám cam kết về chất lượng thịt gà công nghiệp đảm bảo tươi ngon nhất, giá thịt gà công nghiệp được bình ổn từ 15-30 ngày và được cam kết trên hợp đồng mua bán. Chính những cam kết này của chúng tôi đã tạo nên sự uy tín trong suốt 5 năm qua, đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng đặt hàng và làm nên thương hiệu Mr Hiệp Gà. Vậy thì còn chần chừ gì khi không liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0977.344.231
     
  13. thucthi

    thucthi Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    30/8/2010
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Chuyên cung cấp sỉ và lẻ thịt gà công nghiệp nguyên con tại Hà Nội.

    [​IMG]

    Thịt gà công nghiệp là gì?

    Gà công nghiệp hay gà thịt công nghiệp, gà nuôi theo kiểu công nghiệp là thuật ngữ chỉ về những con gà được chăn nuôi tập trung theo quy trình công nghiệp, thông thường chúng là dạng gà thịt và được nuôi, chăm sóc, vỗ béo để chuẩn bị cho tiêu thụ thịt. Quá trình sản xuất thịt gà được thực hiện theo một dây chuyền công nghiệp và là một mắt xích trong chuỗi cung ứng gà thịt từ việc chọn giống, úm gà cho đến việc làm thịt gà, phân phối và cung ứng cho người tiêu dùng. Ở nghĩa rộng hơn có còn chỉ về việc chăn nuôi gà để lấy trứng gà với mức độ công nghiệp hóa nông nghiệp ngày càng sâu rộng, ngoài ra gà công nghiệp dùng để phân biệt với các loại gà ta, gà nội địa được chăn nuôi theo hình thức thả vườn hoặc các hình thức chăn thả truyền thống khác.

    Món gà được sử dụng như bữa ăn nhanh phổ biến ở các nước châu Âu và Mỹ, xuất hiện nhiều trong các cửa hàng fastfood nổi tiếng như KFC, McDonal, Jolibee, Lotte…. Món gà thường ăn kèm với khoai tây chiên, chấm tương ớt thêm hương vị và ngon miệng.

    Công dụng: chế biến món ăn, bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

    Hướng dẫn sử dụng:

    · Rửa sạch, để ráo nước, chặt miếng vừa ăn.

    · Tẩm ướp gia vị và chế biến các món hầm, kho, chiên, … tùy theo ý thích.

    Hướng dẫn bảo quản:

    · Để nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ruồi nhặng.

    · Để trong ngăn đông tủ lạnh nếu chưa dùng ngay.

    Bảng giá thịt gà công nghiệp nguyên con

    · THỊT GÀ CÔNG NGHIỆP BỌNG (BỎ ĐẦU, NỘI TẠNG): 55.000/KG

    · THỊT GÀ CÔNG NGHIỆP BỎ ĐẦU, CHÂN, NỘI TẠNG: 53.000/KG

    · THỊT GÀ CÔNG NGHIỆP BỎ ĐẦU, CHÂN, CÁNH, NỘI TẠNG: 51.000/KG

    · (Gía bán lẻ áp dụng từ ngày 11/07/2020, giá chỉ mang tính tham khảo và thay đổi, Qúy khách vui lòng liên hệ 0977.344.231 để được báo giá chính xác)

    Thịt gà công nghiệp có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không?

    Thit gà công nghiệp của cơ sở chúng tôi có đầy đủ giấy an toàn vệ sinh thực phẩm do chi cục thú y cấp. thịt gà tươi công nghiệp sau khi được sơ chế làm sạch trong buổi sáng sớm sẽ được bảo quản trong kho lạnh và được giao tới tay khách hàng bằng xe lạnh chuyên dụng nên hàng luôn đảm bảo tươi ngon nhất.


    Thành Phần dinh dưỡng calo trong từng bộ phận thịt gà công nghiệp

    [​IMG]

    Thịt gà là một lựa chọn phổ biến khi nói đến protein nạc. Ngoài ra, thịt gà rất dễ nấu ăn tại nhà và có sẵn ở hầu hết các nhà hàng. Nhưng bạn có thể tự hỏi chính xác có bao nhiêu calo trong thịt gà? Gà có nhiều bộ phận bao gồm ức, ngực, cánh, đùi, v.v… Mỗi bộ phận chứa một lượng calo khác nhau và một tỷ lệ protein khác nhau.
    Dưới đây là số lượng calo của các bộ phận trong một con gà.



    . ỨC GÀ : 284 calo

    [​IMG]

    Ức gà là một trong những loại thịt gà phổ biến nhất. Nó có hàm lượng protein cao và ít chất béo vì vậy nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những ai cố gắng giảm cân.

    Một ức gà không da, không xương, không qua chế biến (172 gram) chứa:

    +Calo: 284
    +Chất đạm: 53,4 gram
    +Carbs: 0 gram
    +Chất béo: 6,2 gram
    Ức gà 100gram cung cấp 165 calo, 31 gram protein và 3,6 gram chất béo. Điều đó có nghĩa có khoảng 80% lượng calo trong ức gà xuất phát từ protein, và 20% đến từ chất béo.

    Hãy nhớ rằng những thống kê ở trên là chp một ức gà không có thành phần bổ sung. Nhưng khi bạn nấu nó trong dầu hoặc thêm nước sốt, bạn tăng tổng lượng calo, carbs và chất béo.

    ***TÓM TẮT: Ức gà là nguồn protein ít chất béo chứa 0 carbs. Một ức gà có 284 calo, hoặc 165 calo mỗi 100 gram. Khoảng 80% lượng calo đến từ protein trong khi 20% đến từ chất béo.


    . MÁ ĐÙI GÀ :

    +Má đùi gà: 109 calo
    +Má đùi gà: 109 calo
    +Má đùi gà hơi mềm hơn và có hương vị hơn ức gà do hàm lượng chất béo cao hơn.

    Một đùi gà không da, không xương, không qua chế biến (52 gram) chứa:

    +Calo: 109
    +Chất đạm: 13,5 gram
    +Carbs: 0 gram
    +Chất béo: 5,7 gram
    +Đùi gà 100gram cung cấp 209 calo, 26 gram protein và 10,9 gam chất béo. Như vậy, 53% lượng calo đến từ protein, trong khi 47% đến từ chất béo.

    ***TÓM TẮT: Một đùi gà chứa 109 calo hoặc 209 calo mỗi 100 gram. Đó là 53% protein và 47% chất béo.


    . ĐÙI TỎI GÀ: 76 calo

    [​IMG]

    Một đùi tỏi gà không da, không xương (44 gram) chứa

    +Calo: 76
    +-Chất đạm: 12,4 gram
    +Carbs: 0 gram
    +Chất béo: 2,5 gram
    +Đùi gà 100 gram có 172 calo, 28,3 gam protein và 5,7 gam chất béo. Điều này có nghĩa có khoảng 70% lượng calo đến từ protein và 30% đến từ chất béo.

    ***TÓM TẮT: Một đùi gà có 76 calo, hoặc 172 calo mỗi 100 gram. Đó là 70% protein và 30% chất béo.

    . CÁNH GÀ: 43 calo

    [​IMG]

    Cánh gà có thể phù hợp với chế độ ăn uống lành mạnh nếu chúng không được phủ với vụn bánh mì, nước sốt và chiên giòn

    -Một cánh gà không da, không xương (21 gram) chứa:

    +Calo: 42,6
    +Chất đạm: 6,4 gram
    +Carbs: 0 gram
    +Chất béo: 1,7 gram
    +Cánh gà 100 gramcung cấp 203 calo, 30,5 gam protein và 8,1 gram chất béo. Điều này có nghĩa có 64% lượng calo đến từ protein và 36% đến từ chất béo.

    ***TÓM LẠI: Một cánh gà có 43 calo, hoặc 203 calo mỗi 100 gram. Đó là 64% protein và 36% chất béo.


    .CÁC LOẠI THỊT GÀ KHÁC
    Dưới đây là lượng calo có trong các loại thịt gà khác:

    +Thịt gà phi lê: 263 calo mỗi 100 gram
    +Thịt lưng: 137 calo mỗi 100 gram
    +Thịt tối màu: 125 calo mỗi 100 gram
    +Thịt sáng màu: 114 calo mỗi 100 gram


    .DA GÀ CHỨA BAO NHIÊU CALO VÀ CHẤT BÉO
    Trong khi một ức gà không da là 284 calo với 80% protein và 20% chất béo, những con số này thay đổi đáng kể khi nó có thêm phần da

    Một ức gà nấu chín với không xương (196 gram) chứa:

    +Calo: 386
    +Chất đạm: 58,4 gram
    +Chất béo: 15,2 gram
    Trong một ức gà với da, 50% lượng calo đến từ protein, trong khi 50% đến từ chất béo. Ngoài ra, ăn da thêm gần 100 calo. Tương tự, một cánh gà có da (34 gram) có 99 calo, so với 42 calo trong một cánh không da (21 gram). Như vậy, 60% lượng calo trong cánh gà có da đến từ chất béo, so với 36% ở cánh không có da.

    ***TÓM TẮT: Thịt gà có da sẽ có thêm một lượng đáng kể calo và chất béo. Lấy da ra trước khi ăn để giảm lượng calo



    Chế biến thịt gà như thế nào?

    Thịt gà có hàm lượng calo và chất béo tương đối thấp so với các loại thịt khác. Nhưng một khi bạn bắt đầu thêm dầu, nước sốt, bột và vụn bánh mì thì lượng calo có thể tăng lên.

    Ví dụ, một đùi gà không da, không xương, nấu chín (52 gram) chứa 109 calo và 5,7 gam chất béo. Nhưng đùi gà chiên trong bột mì chứa 144 calo và 8,6 gram chất béo. Một đùi gà chiên trong một lớp phủ bột chứa thậm chí nhiều hơn – 162 calo và 9,3 gam chất béo.

    Tương tự, một cánh gà không da, không xương (21 gram) có 43 calo và 1,7 gram chất béo. Tuy nhiên, một cánh gà được rưới thêm nước sốt thịt nướng cung cấp 61 calo và 3,7 gram chất béo. Đó là so sánh với một cánh chiên trong một lớp phủ bột, trong đó có 61 calo và 4,2 gram chất béo.

    [​IMG]

    [paste:font size="5"][​IMG]

    Nguyên liệu:

    - 1 con gà công nghiệp nguyên con

    - Một muỗng cà phê bột nghệ

    - Một củ hành tím

    - 3 tép tỏi

    - Một nhánh sả

    - Một quả ớt sừng

    - Hành lá

    - Gia vị: Nước mắm, bột nêm, hạt tiêu, đường, muối

    Cách kho thịt gà công nghiệp dai ngon không bở:

    - Bước 1 (sơ chế nguyên liệu): Thịt gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Sả, tỏi, hành, ớt băm hoặc xay nhỏ.

    - Bước 2: Trộn sả, ớt, tỏi, hành đã băm cùng thịt gà và bột nghệ. Sau đó để 20 phút cho thịt ngấm đều.

    - Bước 3: Bắc nồi lên bếp, cho vào một muỗng canh dầu ăn. Chờ dầu hơi nóng cho phần hành trắng vào xào thơm. Sau đó cho thịt gà vào xào với lửa nhỏ vừa. Bạn dùng đũa đảo qua, đảo lại cho thịt gà ra nước và tiếp tục rim cho thịt chín, rút hết nước và mỡ trong thịt chảy ra. Sau một lúc bạn sẽ thấy những miếng thịt gà kho rất săn và dai, không bị bở. Nêm nếm lại cho vừa ăn là tắt bếp.

    -Bước 4: Cho thịt gà ra đĩa, rắc hành lá cùng vài lá xà lách. Món này dùng nóng với cơm rất ngon.

    [​IMG]
    Bán thịt gà công nghiệp nguyên con tươi Hà Nội

    Mua thịt gà công nghiệp nguyên con ở đâu? Thịt gà công nghiệp giá rẻ?

    Mr Hiệp Gà chuyên cung cấp thịt gà công nghiệp tươi giá rẻ giá tốt tại khu vực Hà Nội, thịt gà bọng tươi tại Mr Hiệp Gà được chế biến tươi trong ngày đảm bảo ATVSTP.

    Mr Hiệp Gà cung cấp sỉ thịt gà công nghiệp nguyên con với số lượng lớn cho các nhà hàng quán ăn, quán cơm… với giá rẻ, ưu đãi. Khách hàng có nhu cầu mua có thể liên hệ trực tiếp:

    · Hotline: 0977.344.231

    · ĐỊa chỉ: Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội

    -------------------------------------------------------------------------------------------------------------

    THỊT GÀ CÔNG NGHIỆP NGUYÊN CON TẠI HÀ NỘI 0977.344.231
    Thịt gà công nghiệp nguyên con được chế biến làm sạch theo quy trình của vệ sinh an toàn thực phẩm

    Thịt giết mổ trong ngày – Đảm bảo tươi ngon- Giao hàng miễn phí

    Chúng tôi có hóa đơn đỏ và giấy an toàn vệ sinh kiểm dịch hàng ngày

    Liên hệ: 0977.344.231

    Hộ KDCT Bùi Đăng Hiệp chuyên cung cấp



    - Gà công nghiệp nguyên con

    - Gà công nghiệp bỏ đầu

    - Gà công nghiệp bỏ cổ cánh

    - Gà công nghiệp bỏ cổ chân

    - Đùi tỏi gà công nghiệp

    - Cánh gà công nghiệp

    - Đùi góc tư gà công nghiệp

    - Ức Nguyên gà công nghiệp

    - Ức File không da rút xương gà công nghiệp chuyên để làm giò, chả, xúc xích, gà xé phay.

    - Ức File có da gà công nghiệp

    - Bảng giá có thể thay đổi theo thời giá, xin liên 0977.344.231 để biết giá chính xác tại thời điểm mua hàng!

    - Khách hàng mua hàng thường xuyên và số lượng lớn sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi lớn.
    Hân hạnh phục vụ Quý Khách!


    LIÊN HỆ: HỘ KDCT BÙI ĐĂNG HIỆP

    Địa chỉ: Bình Đà, Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội

    ĐT: 0977.344.231

    Website: https://sites.google.com/site/thitgacongnghiepgiare/

    Facebook: https://www.facebook.com/thitgacongnghiep/




    Tag: Thịt gà công nghiệp, thit ga cong nghiep, lườn gà, cánh gà công nghiệp, đùi gà công nghiệp, ức gà công nghiệp, ức gà lọc xương, mua thịt gà công nghiệp ở đâu, thịt gà công nghiệp bbq, cánh gà rán bbq, cần mua thịt gà công nghiệp, nơi bán thịt gà công nghiệp giá rẻ, thịt gà công nghiệp giá rẻ, bán buôn thịt gà công nghiệp, cơ sở thịt gà công nghiệp, địa chỉ mua thịt gà công nghiệp, thịt gà công nghiệp quán ăn, thịt gà công nghiệp nhà hàng, gà công nghiệp nguyên con
     
  14. thucthi

    thucthi Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    30/8/2010
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Chuyên cung cấp sỉ và lẻ đùi gà góc tư tươi tại Hà Nội.



    [​IMG]

    Đùi gà góc tư là gì?

    Thịt gà là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, quen thuộc và phổ biến trong bữa ăn của nhiều gia đình. Thịt gà cung cấp vitamin A, B1, B2, C, E, canxi, phốt pho, sắt và axit béo omega 3 giúp tăng cường năng lượng cho cơ thể.

    Đùigóc tư là ¼ con gà ở phần má gà và đùi tỏi. Đây bộ phận ngon và hấp dẫn nhất của con gà, được chế biến thành rất nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng. ... Chính vì vậy thường xuyên sử dụng thịt gà trong các bữa ăn cách tốt nhất để bạn giảm thiểu các nguy cơ, giúp cơ thể phát triển toàn diện nhất.

    Đùi gà góc tư (Chicken Leg Quarters) tươi mới. Từ khâu tuyển chọn nguyên liệu tới khâu sơ chế và đóng gói sản phẩm diễn ra theo quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Chi Cục Thú Y.

    Đùi gà góc tư chắc thịt, thơm ngon nên có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon miệng như: đùi gà nướng, đùi gà rán, đùi gà luộc, đùi gà kho, đùi gà sốt, đùi gà quay, đùi gà áp chảo,…Mỗi món ăn đều mang đến cho bữa cơm gia đình hương vị vô cùng riêng biệt và hấp dẫn.

    Món gà được sử dụng như bữa ăn nhanh phổ biến ở các nước châu Âu và Mỹ, xuất hiện nhiều trong các cửa hàng fastfood nổi tiếng như KFC, McDonal, Jolibee, Lotte…. Món gà thường ăn kèm với khoai tây chiên, chấm tương ớt thêm hương vị và ngon miệng.

    Đặc điểm nổi bật:

    · Thịt gà tươi sạch, thịt săn chắc.

    · Góc tư đùi nhiều nạc, săn chắc, ngọt thịt, bổ sung nhiều đạm cho cơ thể.

    · Có thể chế biến được nhiều món ăn bổ dưỡng.

    Công dụng: chế biến món ăn, bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

    Hướng dẫn sử dụng:

    · Rửa sạch, để ráo nước, chặt miếng vừa ăn.

    · Tẩm ướp gia vị và chế biến các món hầm, kho, chiên, … tùy theo ý thích.

    Hướng dẫn bảo quản:

    · Để nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ruồi nhặng.

    · Để trong ngăn đông tủ lạnh nếu chưa dùng ngay.

    Bảng giá đùi gà góc tư

    · ĐÙI GÀ GỐC TƯ GIÁ: 60.000/KG (Gía bán lẻ áp dụng từ ngày 11/07/2020, giá chỉ mang tính tham khảo và thay đổi, Qúy khách vui lòng liên hệ 0977.344.231 để được báo giá chính xác)

    1kg đùi gà góc tư được bao nhiêu cái?

    1kg đùi gà góc tư sẽ gồm từ 4-5 cái. Đùi gà góc tư to nhỏ khác nhau sẽ có lượng đùi mỗi kg sẽ khác nhau và chênh lệch từ 1-2 cái, trọng lượng trung bình đùi góc tư từ 250-350gr

    Đùi gà góc tư có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không?

    Đùi gà góc tư công nghiệp của cơ sở chúng tôi có đầy đủ giấy an toàn vệ sinh thực phẩm do chi cục thú y cấp. Đùi gà tươi công nghiệp sau khi được sơ chế làm sạch trong buổi sáng sớm sẽ được bảo quản trong kho lạnh và được giao tới tay khách hàng bằng xe lạnh chuyên dụng nên hàng luôn đảm bảo tươi ngon nhất.


    Một số món ăn từ đùi gà góc tư


    [​IMG]
    Cơm gà xối mỡ đùi gà góc tư

    [​IMG]


    Đùi gà sốt chua cay

    [​IMG]


    Đùi gà sốt bơ chanh

    [​IMG]


    Đùi gà chiên mật ong

    [​IMG]


    Đùi gà bó xôi

    Giá đùi gà góc tư tại Hà Nội?

    Giá đùi gà góc tư tại Hà Nội không có nhiều chênh lệch, hiện nay giao động từ 60,000đ-70,000đ 1kg tùy theo nguồn nhập và kích thước đùi gà to hay nhỏ. Với đùi góc tư có kích cỡ lớn có giá cao hơn và đực chuộng nhiều. Các đùi góc tư nhỏ được sử dụng mà thực phẩm trong các quán cơm, quán nhậu, cửa hàng fastfood gà chiên, có giá bình dân…

    Bán đùi gà góc tư tươi Hà Nội

    Mua đùi gà công nghiệp góc tư ở đâu? Đùi gà góc tư giá rẻ?

    Mr Hiệp Gà chuyên cung cấp đùi gà góc tư tươi giá rẻ giá tốt tại khu vực Hà Nội, Đùi gà góc tại Mr Hiệp Gà được chế biến tươi trong ngày đảm bảo ATVSTP.

    Mr Hiệp Gà cung cấp sỉ đùi gà góc với số lượng lớn cho các nhà hàng quán ăn, quán cơm… với giá rẻ, ưu đãi. Khách hàng có nhu cầu mua có thể liên hệ trực tiếp:

    · Hotline: 0977.344.231



    · ĐỊa chỉ: Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội
     
  15. thucthi

    thucthi Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    30/8/2010
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    HỘ KDCT BÙI ĐĂNG HIỆP CHUYÊN CUNG CẤP
    Cánh gà tươi, cánh gà giá sỉ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

    [​IMG]

    Sản phẩm cánh gà là loại cánh gà tươi được chế biến trong ngày cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn, quán nhậu. Cánh gà có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon nhưng đơn giản dễ làm như: cánh gà luộc, chiên nước mắm, chiên mật ong, cánh gà nướng, cánh gà kho, món cánh gà sốt me, món cánh gà chiên bơ, cánh gà xào chua ngọt,…

    Cánh gà chứa ít thịt hơn so với phần đùi và ức, tuy nhiên thịt chắc ít béo rất thích hợp làm các món nhắm, món nhậu đơn giản những ngày buồn thất tình hay ngày mưa gió…

    Giá cánh gà tươi, cánh gà công nghiệp

    Cánh gà công nghiệp có giá khá tốt, giao động từ 70,000đ-80,000đ/1kg. Tại cơ sở thịt gà công nghiệp Bùi Đăng Hiệp giá cánh gà chỉ 67,000đ/kg, vì Mr Hiệp là đại lý, nhà cung cấp cánh gà sỉ cho các nhà hàng, quán ăn, quán nhậu nên có giá lẻ khá mềm, khách hàng yên tâm về chất lượng cũng như bao bì đóng gói.

    Bảng gía cánh gà tham khảo:

    · CÁNH GÀ TƯƠI: 67.000/ KG (giá tại thời điểm ngày 10/07/202, giá có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau. Để biết giá chính xác xin liên hệ 0977.344.231

    1kg cánh gà được bao nhiêu cái?

    1kg cánh gà sẽ gồm từ 7-12 cái cánh. Cánh gà to nhỏ khác nhau sẽ có lượng cánh gà mỗi kg sẽ khác nhau và chênh lệch từ 2-3 cái!

    Cánh gà công nghiệp có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không?

    Cánh gà công nghiệp của cơ sở chúng tôi có đầy đủ giấy an toàn vệ sinh thực phẩm do chi cục thú y cấp. Cánh gà tươi công nghiệp sau khi được sơ chế làm sạch trong buổi sáng sớm sẽ được bảo quản trong kho lạnh và được giao tới tay khách hàng bằng xe lạnh chuyên dụng nên hàng luôn đảm bảo tươi ngon nhất.

    Cánh gà Buffalo là gì?

    [​IMG]

    Cánh gà buffalo nổi tiếng kiểu Mỹ

    Cánh gà chiên (Buffalo wing) hay còn gọi là cánh gà rán giòn là một món ăn có nguồn gốc từ ẩm thực Hoa Kỳ, món ăn này là một phần cánh gà thường được chiên giòn (chiên ngập dầu) sau đó phủ một loại nước sốt bao gồm nước sốt ớt cayenne cay và bơ tan chảy trước khi ăn. Cánh chiên được phát minh vào năm 1964 tại Anchor Bar ở Buffalo, New York bởi Teressa Bellissimo. Chúng thường được phục vụ nóng giòn, cùng với cần tây gậy và hoặc cà rốt gậy với một trong hai loại phô mai xanh.

    Khi thị trường cánh gà trở nên lớn hơn, các nhà hàng bắt đầu tạo ra và sử dụng nhiều loại nước sốt cùng với nước sốt truyền thông. Một số nước sốt cánh gà mới bị ảnh hưởng bởi các món ăn Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Caribe và Ấn Độ. Các hương vị khác được tạo ra bởi các nhà hàng bao gồm sự kết hợp độc đáo, chẳng hạn như Blueberry BBQ Wing Sauce và Maple/Bacon Glaze ví dụ, để giúp giữ cho khách hàng quan tâm và phát triển doanh nghiệp của họ.

    Vì giá cánh gà tăng lên và mong muốn của một số thực khách cho việc trải nghiệm ăn uống, nhà hàng bắt đầu cung cấp một thực đơn gọi là “cánh gà rút xương“, đôi khi được bán dưới tên wyngz. Cánh gà rút xương là những miếng thịt gà không xương được phủ bột và gia vị rồi chiên hoặc nướng. Chúng thường được phủ hoặc ăn kèm với nước sốt tương tự như cánh gà. Sự tăng trưởng phổ biến trong những năm gần đây trong tiêu thụ cánh gà và nhà hàng phục vụ cánh gà Buffalo đã dẫn đến sự thiếu hụt thực tế và nhận thức về cánh gà ở Hoa Kỳ trong một số thời điểm nhất định.

    Ở nhiều khu vực của lễ hội cánh gà Hoa Kỳ được tổ chức với món cánh gà Buffalo được sử dụng trong các sự kiện ăn uống cạnh tranh, chẳng hạn như tại Wing Bowl của Philadelphia. Nó cũng đã trở thành phổ biến cho các nhà hàng để cung cấp một cuộc thi ăn cánh có khách hàng ăn một số lượng nhất định của cánh, tráng trong nước sốt nóng nhất của họ trong một khoảng thời gian nhất định. Nhiều quán bar và nhà hàng cố tình tạo ra một loại nước sốt nóng cho mục đích này, và khách hàng thường được thưởng bằng hình ảnh được đăng trên tường hoặc trang web của nhà hàng, áo phông kỷ niệm, bữa ăn miễn phí hoặc kết hợp các phần thưởng để hoàn thành thành công thử thách.

    Những món gà, cánh gà ngon nhất thế giới

    Gà rán Hàn Quốc

    Thật không ngoa khi bảo rằng, gà rán Hàn Quốc nằm trong top những món gà ngon nhất trên thế giới. Gà rán Hàn Quốc được chế biến theo kiểu chiên kép, với sự kết hợp của 3 loại hương vị từ ớt, gạo nếp và đậu nành, vì vậy ăn rất giòn. Người ta phủ lên thịt gà bằng một lớp bột mỏng rồi đem chiên lên, vớt ra để nguội, rồi lại chiên tiếp thêm một lần nữa. Bằng cách chiên như vậy, lớp vỏ ngoài của gà giòn tan như vỏ trứng. Gà rán Hàn Quốc được ăn kèm với một loại nước sốt đặc biệt. Nước sốt này làm từ ớt ngọt hoặc là men đậu tương tỏi, ngon tuyệt vời.

    [​IMG]


    Gà rán Hàn Quốc ăn rất giòn vì được chiên kép kĩ lưỡng



    Gà rán Popeye

    Một trong những hãng gà rán có món gà lạ miệng và ngon nhất là gà rán Popeye. Món gà này có lớp ngoài giòn tan mà lớp thịt bên trong vẫn mềm, thơm, không bị khô quắt.

    [​IMG]


    Gà rán Popeye có lớp ngoài giòn tan và lớp trong thơm mềm

    Gà Tướng Tả

    Gà Tướng Tả là một thương hiệu gà chiên nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Đây là một trong những món gà ngon nhất thế giới. Thương hiệu gà Tướng Tả được đặt theo tên một vị tướng nổi danh thế kỷ 19, đó là vị võ tướng Tả Tông Đường của triều đại nhà Thanh. Nguồn gốc của món này đến từ người Hồ Nam ở Đài Loan. Quá trình và bí quyết chiên gà được giữ nguyên, mặc dù phiên bản chiên đã hiện đại, khác trước hơn rất nhiều. Vì vậy, thực khách vẫn có thể thưởng thức món gà với lớp vỏ ngoài giòn tan cùng những thớ thịt ngọt mềm bên trong. Gà được ăn với loại nước sốt có vị cau nóng lẫn ngọt ngào rất cân bằng.

    [​IMG]


    Gà Tướng Tả mang hương vị khó quên đối với thực khách

    Bít tết gà

    Món bít tết gà làm từ thịt lườn gà được đập dập, tẩm bột và đem chiên theo kiểu gà rán Nam Mỹ. Mặc dù cách thức cũng là chiên nhưng lại khác ở món gà chiên rán ở hai điểm: Thứ nhất là tỉ lệ giòn của gà lớn hơn so với gà rán thông thường, vì lườn và đùi gà được đập mỏng rồi mới đem chiên; thứ hai là món gà này được phủ lên bởi nước sốt kem làm từ nhiều loại gia vị và có hạt tiêu đen.


    [​IMG]

    Bít tết gà tuyệt ngon với nước sốt kem cùng hạt tiêu đen

    Gà rán nóng Nashville

    Gà rán nóng là món ăn mang tính biểu tượng nhất của Nashville. Nói đến những món gà ngon nhất thế giới, người ta không thể không nhắc đến món ăn này. Gà rán nóng hay còn gọi là hot chicken, đây là một loại đặc sản của Nashville, được chiên cực kỳ cay. Hot chicken Nashville có vị giòn tan của lớp vỏ dày, ăn rất ngon, đặc biệt là vào những ngày trời giá lạnh, được thưởng thức món này thì không gì bằng.


    [​IMG]

    Gà rán nóng Nashville là loại đặc sản được chiên cực kỳ cay

    Cánh gà chiên kiểu Tây An

    Cánh gà chiên mang hương vị ẩm thực thành phố Tây An, Trung Quốc, là món gà in sâu vào tâm trí thực khách, khiến người ta ăn một lần là nhớ mãi. Cánh gà chiên Tây An nổi danh như vậy ấy là vì loại gia vị đặc biệt được tẩm ướp lên gà chiên. Đó là gia vị kết hợp giữa thì là, ớt, xốt hạt tiêu ở Tứ Xuyên. Đây là bí kíp gia truyền được truyền qua nhiều đời. Cánh gà chiên Tây An được ăn cùng với cơm và sữa nóng.


    [​IMG]

    Cánh gà chiên Tây An nổi danh nhờ gia vị tẩm ướp đặc biệt

    Gà xào cay kiểu Trùng Khánh, Trung Quốc

    Món gà xào cay kiểu Trùng Khánh, miền đất thuộc Trung Quốc này được chế biến cũng nhiều công đoạn. Gà được chiên kĩ, hơi dai, rồi sau đó lại đem xào với hạt tiêu Tứ Xuyên và ớt đỏ tươi. Món ăn này chống chỉ định với những thực khách không ăn được đồ cay, nóng. Tuy nhiên, với những ai có khả năng ăn cay thần sầu, thì món này sẽ để lại hương vị cực kỳ khó quên đấy!


    [​IMG]

    Món gà xào cay kiểu Trùng Khánh chống chỉ định với những ai không ăn được cay

    Gà chiên tôm kiểu Singapore

    Đây là một món ăn vô cùng cầu kì. Ban đầu, người ta phải lấy những con tôm nhỏ phơi khô, đem đi xay nhuyễn, xát lên gà rồi mới đem chiên. Món gà chiên tôm kiểu Singapore cũng được chiên kép như món gà rán Hàn Quốc vậy. Sau khi xát tôm, nước sốt hàu, đường, người ta tiếp tục đem những miếng thịt gà nhúng vào bột bắp rồi đem chiên hai lần cho đến khi đủ độ giòn và thịt ngon ngọt. Món ăn này được ăn cùng với nước sốt cay. Đây cũng là một trong những món gà ngon nhất thế giới.


    [​IMG]

    Gà chiên tôm Singapore là một trong những món gà ngon nhất thế giới

    Gà chiên Karaage, Nhật Bản

    Gà chiên Karaage là thịt gà không xương, lấy từ phần ức gà, đùi gà, và ngon nhất là sụn ức gà (món nankotsu karaage),…đem ướp trong tương, gừng, tỏi. Khi ướp xong, người ta nhúng miếng gà vào tinh bột, sau đó đem chiên thật kỹ. Cách thức phục vụ món gà này cũng đơn giản, chỉ ăn kèm với một lát chanh mà thôi.


    [​IMG]

    Gà chiên Karaage chỉ phục vụ cùng với một lát chanh mà thôi

    Bạn đã ăn được món nào trong những món gà ngon nhất thế giới trên rồi? Nếu biết được có món gà nào ngon nữa, hãy chia sẻ cùng chúng tôi bằng cách để lại bình luận dưới bài viết nhé!



    GIỚI THIỆU MÓN ĂN CHẾ BIẾN TỪ CÁNH GÀ

    1, Cánh gà chiên sốt me

    [​IMG]

    Cánh gà chiên sốt me


    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    · 500 gram cánh gà

    · Đường, muối, bột chiên giòn

    · Nước cốt me

    · Tỏi, hành, hạt tiêu, tương ớt

    Phần thực hiện:

    · Bước 1: Cánh gà rửa sạch, đem thấm khô, ướp với các nguyên liệu: 1.5 thìa đường, 1/2 thìa con muối, 1 thìa con hạt tiêu, 1 thìa con nước mắm ngon, để tối thiểu 2h để các nguyên liệu được ngấm đều (ngon nhất là các nàng có thể sơ chế món ăn này vào buổi sáng trước khi đi làm, ướp gia vị và để ngăn mát tủ lạnh là tối về có nguồn nguyên liệu để nấu, mà đảm bảo lúc này gia vị ngấm sâu sẽ rất thơm ngon đấy)

    · Bước 2: Làm nước cốt me như sau: các nàng mua vắt me khô về ngâm vào nước nóng rồi lọc lấy phần nước thịt me (nếu là me tươi, các nàng luộc cho me chín, dằm nát rùi bỏ phần bã me đi là chúng mình cũng có ngay nước cốt me rùi). Tỏi và phần củ hành bằm nhỏ (hành chỉ lấy phần củ)

    · Bước 3: Trước khi làm cánh gà chiên sốt me thì không thể thiếu bước chiên cánh gà vàng giòn. Chuẩn bị 1 chảo dầu nóng (nên chuẩn bị chảo sâu lòng hoặc 1 chiếc nồi nhỏ thôi để lượng dầu ăn không bị dàn trải rộng, sẽ tiết kiệm được dầu ăn hơn. Lượng dầu cho vào phải ngập cánh gà nhé, đợi dầu sôi thì thả từng chiếc cánh gà đã lăn qua bột chiên giòn vào chảo. Chiên trên lửa vừa cho đến khi cánh gà vàng ruộm, xém vàng 2 mặt thì các nàng vớt từng chiếc cánh gà ra để lên đĩa có lót giấy thấm dầu để lượng dầu ăn được trôi bớt nhé.

    · Bước 4: Pha hỗn hợp nước sốt me bao gồm: nước cốt me, đường, mắm, tương ớt, cho từ từ các nguyên liệu trên, khuấy đều rùi nếm thử khi nào thấy vừa miệng thì dừng lại, lúc này chúng mình đã có được hỗn hợp nước sốt me như ý rùi đấy.

    · Bước 5: Bắc chảo lên bếp. cho vào đó 1 muỗng dầu ăn, đun sôi, tiếp đó cho hành tỏi băm vào phi thơm, tiếp tục đổ hỗn hợp nước sốt me vào, để trên lửa to, khuấy đều

    · Đến khi hỗn hợp nước me sôi, các nàng nhanh tay trút phần cánh gà đã chiên vàng giòn vào chảo, trộn đều cho cánh gà ngấm sốt. Tiếp tục đun cho đến khi hỗn hợp sền sệt, cánh gà được bao đều lớp nước sốt me óng ả là món ăn của chúng mình đã hoàn thành rùiViệc cuối cùng là chúng mình chỉ việc gắp từng miếng cánh gà ra đĩa, rưới đều nước sốt lên khắp măt cánh gà. Nhìn đĩa cánh gà thơm phức, lớp nước sốt bóng bẩy bao kín thế này quả thật khó chối từ, cánh gà ngấm đẫm các gia vị, đầy đủ vị chua chua ngọt ngọt dễ ăn. Món ăn này dùng với bát cơm trắng gạo dẻo thơm thì còn gì bằng nữa nhỉ?

    2, Cánh gà nướng bơ cay

    [​IMG]

    Cánh gà nướng bơ cay


    Nguyên Liệu

    · 5 cái cánh gà

    · 50 gr bơ

    · 80 gr mật ong

    · 30 gr tương ớt

    · 10 gr sa tế

    · 1/3 m cafe muối

    Cách làm

    1. Cánh gà sơ chế sạch với muối, giấm. Sau đó cắt cánh gà ra làm 2 hoặc để nguyên cánh tùy thích, rồi để ráo nước

    [​IMG]

    Sơ chế cánh gà


    Nguyên liệu làm sốt ướp gà

    [​IMG]

    Gia vị sốt cánh gà


    Cho tất cả nguyên liệu ở bước 2 vào chảo, khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện với lửa nhỏ vừa

    [​IMG]

    Trộn các loại gia vị với nhau


    Cho cánh gà vào chảo sốt, đảo đều cho từng cánh gà thấm đều sốt

    [​IMG]

    Chiên cánh gà

    Cứ đảo như vậy khoảng 3 phút là gà đã mềm & thấm

    [​IMG]

    Cánh gà sau khi chiên 3 phút

    Cho cánh gà ra dĩa sâu lòng cùng nước sốt còn trong chảo. Ướp thêm 10 phút nữa

    [​IMG]

    Ướp cánh gà thêm 10 phút


    Ướp được 10 phút cho cánh gà ra khay đi nướng, nướng 200*C trong 15 phút đầu ở mặt trong của cánh gà trước & 10 phút sau ở mặt ngoài của cánh gà (nhớ bật lò nướng ở 200*C trước khi nướng 10 phút)

    [​IMG]

    Ướp cánh gà thêm 10 phút

    Trong lúc nướng nhớ dùng cọ quét nước sốt lên cánh gà (tùy theo lò nướng của mỗi nhà mà mọi người nên điều chỉnh nhiệt độ cho thích hợp)

    [​IMG]

    Thành phẩm: Cánh gà có màu đỏ cánh gián rất đẹp, da giòn không khô rất bóng mướt, gia vị rất vừa ăn (Nhà mình hay dùng bơ thực vật của Tường An hoặc Meizan trong nấu món ăn mặn vì: món ăn sẽ rất thơm & có màu sắc rất đẹp)

    [​IMG]

    Trình bày cánh gà và thưởng thức

    3, Cánh gà kho trứng


    [​IMG]

    Cánh gà kho


    Nguyên liệu

    · 8 cánh gà khoảng 150g

    · 4 quả trứng luộc

    · 1 mẩu gừng

    · 3 nhánh tỏi

    · 2 gói trà đen nhúng

    · 300ml nước

    · 2 thìa súp nước tương

    · 1 thìa súp rượu gạo

    · Muối

    Cách làm

    [​IMG]

    Trứng gà luộc

    Bước 1

    Trứng luộc chín, bóc vỏ sau đó cho vào tô cùng với nước tương ướp trong 10 phút để trứng có màu đẹp.

    [​IMG]

    Thịt gà chặt miếng và đun sôi


    Bước 2

    Thịt gà chặt miếng vừa ăn sau đó đun sôi 1 nồi nước, cho gà vào trụng qua rồi vớt ra rửa sạch.

    [​IMG]

    Cho cánh gà, trứng vào


    Bước 3

    Cho thịt gà, nước tương, trứng, rượu gạo, gừng, tỏi 2 túi trà đen và 300ml nước vào nồi, trộn đều.

    [​IMG]

    Bước 4

    Lấy 1 miếng giấy nến to cắt hình tròn sao cho vừa với đường kính của nồi, rồi gấp lại thành hình quạt và cắt lỗ.

    [​IMG]

    Bước 5

    Chèn giấy nến vừa cắt vào trong nồi khô rồi đặt lên bếp kho cánh gà, đun lửa to, khi nồi sôi thì giảm lửa nhỏ, ninh gà trong khoảng 15 phút thì tắt bếp, loại bỏ túi lọc trà và phần giấy nến ở trên.

    [​IMG]

    Kho cánh gà


    Bước 6

    Ninh gà tiếp thêm 30 phút ở lửa nhỏ nữa là được.

    Thịt kho trứng đã quá quen thuộc rồi nhưng cánh gà kho trứng mới là món đáng để bạn thử. Với phần nguyên liệu đặc biệt có sự kết hợp của trà đen sẽ giúp món ăn thơm ngon hơn nhiều đấy. Món này rất hợp để dùng cùng cơm trắng nóng hổi.

    [​IMG]

    Cánh gà kho thành phẩm

    4, Cánh gà luộc


    [​IMG]

    Cánh gà luộc


    5, Cánh gà xào chua ngọt


    [​IMG]

    Cánh gà xào chua ngọt


    Nguyên liệu:

    – 1 kg cánh gà

    – 1 trái ớt sừng băm; 3 tép tỏi băm; 3 muỗng canh tương ớt ngọt; 1 muỗng canh nước mắm; 1 muỗng cà phê bột nêm; 1 nhánh hành lá thái nhỏ; 1 củ hành tím băm

    Thực hiện:

    Bước 1: Cánh gà rửa sạch, để ráo. Ướp vào thịt chút xíu muối , tiêu, nước mắm để 20 phút.

    Bước 2: Bắc chảo dầu lên bếp, dầu hơi nóng cho cánh gà vào chiên với lửa vừa, cánh gà vàng thì gắp ra dĩa có lót giấy thấm dầu.

    Bước 3: Bắt chảo lên bếp, cho vào 1 muỗng canh dầu, dầu nóng cho tỏi, hành và ớt cùng các gia vị còn lại vào xào 1-2 phút.

    Sau đó cho sốt tương ớt chua ngọt vào nấu sôi 2 phút. Cuối cùng cho cánh gà vào đảo đều cho sốt bám quanh cánh gà là tắt bếp.

    Trình bày: Cánh gà sốt chua ngọt cho ra đĩa, trang trí hoa dưa và xà lách. Món này dùng nóng với cơm rất ngon và thích hợp tất cả mọi người.

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món cánh gà sốt chua ngọt!

    6, Cánh gà chiên nước mắm


    [​IMG]

    Cánh gà chiên nước mắm


    Nguyên liệu làm món cánh gà chiên nước mắm:

    Nguyên liệu cánh gà chiên nước mắm

    – 400g cánh gà

    – Đường: 2 muỗng

    – Nước mắm: 2 muỗng

    – Tỏi: 2 củ

    Cách làm món cánh gà chiên nước mắm:

    Bước 1 (sơ chế nguyên liệu): Cánh gà rửa nước sạch, sau đó rửa lại với nước muối pha loãng cho hết mùi hôi rồi các bạn đem thấm khô, cho vào lò vi sóng quay ít phút (hoặc có thể luộc qua). Làm như vậy bạn cánh gà khi rán sẽ mau chín, tiết kiệm được thời gian rán. Tỏi băm nhỏ.

    Bước 2: Cho cánh gà vào rán ngập dầu với mức lửa to, đến khi lớp da gà có độ giòn và chuyển màu vàng ruộm thì vớt ra. Lót giấy thấm dầu cho bớt độ béo.

    Bước 3: Đem phi thơm tỏi với 1 chút dầu ăn. Khi tỏi thơm hạ lửa nhỏ, cho vào chảo đường và nước mắm theo tỉ lệ: 1:1 (cứ 1 thìa nước mắm kèm một thìa đường). Sau khi ước lượng nước mắm và đường vừa đủ, bật lửa to trở lại rồi thả cánh gà vào, cầm cán chảo lắc qua lắc lại cho hỗn hợp tỏi-mắm-đường ngấm đều. Khi thấy món ăn chuyển màu vàng sánh thì tắt bếp, gắp cánh gà ra đĩa trình bày




    7, Cánh gà nướng


    Món cánh gà chiên nước mắm có hương vị rất đặc trưng và thơm ngon khiến bất cứ ai cũng phải “ứa nước miếng”.


    [​IMG]

    Cánh gà nướng


    Chuẩn bị nguyên liệu:

    – 400-500gr cánh gà

    – 1 thìa mật ong

    – 1 thìa dầu hào

    – 1 thìa nước tương

    – 2-3 thìa tương ớt tùy theo độ cay mà bạn muốn

    – 1 thìa hành tím băm

    – 1 chút bột gừng

    – 1 thìa cà phê bột tỏi

    – 1 thìa dầu mè

    – 1 thìa hạt nêm

    – 1 thìa cà phê tiêu

    Hướng dẫn cách làm:

    – Bước 1: Cánh gà đem bóp kỹ với 1 chút muối, giấm sau đó rửa sạch để ráo nước hoặc thấm khô, chặt làm 3 đoạn theo khớp của cánh gà, bạn có thể khứa nhẹ vài đường trên cánh gà cho nhanh thấm gia vị.

    – Bước 2: Cho cánh gà vào tô rồi thêm các gia vị đã chuẩn bị ở trên (trừ dầu mè).

    – Bước 3: Đeo bao tay và trộn thật đều, ướp cánh gà ít nhất 2 tiếng hoặc bọc kín để trong ngăn mát tủ lạnh qua đêm sẽ ngon hơn.

    – Bước 4: Bật lò nướng 200 độ C làm nóng lò, trong khi đó bạn lót giấy nến vào khay nướng rồi đặt giá sắt lên trên, tiếp theo bạn cho dầu mè vào cùng và đảo đều rồi gắp cánh gà đặt trên giá sắt, cho cánh gà vào lò nướng 25 phút đầu.

    – Bước 5: Sau 25 phút thì lấy ra và dùng cọ phết hỗn hợp nước ướp lên khắp các miếng cánh gà, cho vào lò nướng tiếp 20 phút nữa.

    Bạn nướng cho tới khi cánh gà chín và chuyển màu vàng nâu là có thể lấy ra thưởng thức.

    8, Cánh gà chiên giòn ăn kèm xà lách


    Cánh gà chiên giòn là một món ăn không những dễ trong cách làm mà còn rất được lòng người thưởng thức. Với các tín đồ thích các món ăn được chế biến từ thịt gà thì đây quả là một món ăn không thể nào bỏ qua nhất là khi món cánh gà chiên giòn được ăn kèm với xá lách trộn thì quà là một lựa chọn không gì tuyệt vời hơn cho bữa cơm gia đình của bạn.

    Nguyên liệu làm cánh gà chiên giòn ăn kèm xà lách trộn

    (Cho 6,7 người ăn)

    – 1kg cánh gà

    – 1 búp xà lách

    – 150gr bột chiên giòn

    – 2 lòng đỏ trứng gà

    – Nước cốt 1 trái chanh

    – 1 muỗng cà phê muối

    – 1 muỗng cà phê tiêu

    – ½ lít dầu ăn

    – 1 quả cà chua tỉa hoa dùng trang trí

    Cách làm cánh gà chiên giòn ăn kèm xà lách trộn

    – Cánh gà sau khi mua về bạn lấy ra mang đi sơ chế bằng cách rửa qua nước muối pha loãng, rồi sau đó bạn rửa sạch lại với nước để ráo.

    – Chặt tiêng phần cánh có nhiều nạc, khuấy đều muối, tiêu, tiêu, nước cốt chanh cùng 2 muỗng canh dầu ăn, sau đó bạn cho cánh gà vào ướp, bạn nhớ là cho cả phần cánh nhiều thịt vào ướp chung luôn nhé. Sau khi ướp xong bạn bỏ vào tủ lạnh trong 3 giờ.

    – Xà lách mua về bạn tách từng lá ra, rồi rửa sạch, vẩy cho rau thật ráo rồi bạn cắt rau thành từng đoạn ngắn.

    – Tiếp theo bạn lấy bột chiên giòn mua về, đổ ra tổ cho nước vào khuấy cho thật đều, sau đó bạn cho thêm một lòng đỏ trứng gà vào rồi cũng khuấy cho đến lúc lòngđỏ trứng hào đều với bột thì lúc này bạn ngừng lại và không khuấy nữa.

    – Lấy một cái chảo đã chuẩn bị sẵn dùng để chiên, cho dầu ăn vào nấu sôi, khi dầu sôi bạn nhúng cánh gà vào hỗn hợp bột đã pha sẵn, rồi chiên cánh gả ngậm trong dầu trên lửa vừa. Chiên đến khi bạn thấy cánh gà vàng đều thì bạn vớt cánh gà ra dĩa và nhớ là lót giấy thấm dầu phái dưới dĩa nhé.

    – Cuối cùng bạn bày xà lách đã chuẩn bị sẵn vào dĩa, sau đó bạn để cánh gà đã chín lên trên và trang trí hoa cà chua cho đẹp mắt.

    Món này bạn có thể ăn cùng với nước tương và ớt cắt nhỏ để món ăn được ngon hơn bạn nhé. Đơn giản như vậy thôi là chúng ta đã có ngay một món ăn ngon cho thực đơn gia đình mình nữa rồi. Cách làm không hề khó tí nào, nên bạn đừng ngại mà hãy trổ tài chiêu đãi gia đình mình nhé.

    9, Cánh gà chiên giòn KFC, McDonal, Lotte


    Nguyên liệu làm cánh gà chiên giòn

    (Cho 5 người ăn)

    – 10 cánh gà

    – 1 muỗng canh nước mắm; 1 muỗng cà phê bột nêm gà;

    – 1/2 muỗng cà phê tiêu; 1/2 muỗng cà phê đường;

    – 70 gr bột năng; 1 muỗng canh hành lá thái nhỏ, 2 tép tỏi băm, 1 củ hành tím băm

    Cách làm cánh gà chiên giòn:

    – Cách làm tương tự như món 1 Cánh gà chiên giòn ăn kèm xà lách trộn.

    10, Cánh gà nướng mật ong


    Nguyên liệu làm cánh gà nướng mật ong

    (Cho 4 người ăn)

    – Cánh gà: 500gr

    – Sả xay: 1 bát con

    – Muối, hạt nêm, tương ớt, mật ong

    – Tỏi, hành khô

    Cách làm cánh gà nướng mật ong

    – Cánh gà rửa sạch, để ráo nước sau đó lấy dao khía vài đường lên mình cánh gà cho nhanh ngấm gia vị.

    – Cho cánh gà vào chần qua nước sôi.

    – Hành khô và tỏi bóc vỏ, giã mịn.

    – Trộn sả, hành khô, tỏi, một thìa nhỏ tương ớt cay, hai thìa nhỏ muối, một thìa canh mật ong, nửa thìa nhỏ hạt nêm sau đó cho cánh gà vào tẩm ướp 4-5 tiếng cho ngấm.

    – Sau đó xếp cánh gà vào khay, phết hỗn hợp ướp cánh gà lên

    – Cho cánh gà vào nướng ở nhiệt độ 170 độ C đến khi chín vàng.

    – Xếp cánh gà ra đĩa, ăn nóng.

    11, Cánh gà nướng xì dầu


    Nguyên liệu làm cánh gà nướng xì dầu

    (Cho 6, 7 người ăn)

    – Cánh gà: 1kg

    – Nước cốt dừa

    – Nước ép dứa

    – Đường, dầu ăn, xì dầu, hạt nêm, mì chính, hạt tiêu

    – Tỏi băm

    Cách làm cánh gà nướng xì dầu

    – Cánh gà rửa nước muối cho sạch, để ráo, dùng tăm xăm đều lên gà.

    – Trộn đều xì dầu, nước ép dứa, đường, tỏi băm, hạt nêm, mì chính. Sau đó cho gà vào ướp khoảng 1 tiếng cho ngấm gia vị.

    – Bật lò lên 350 độ C. Xếp cánh gà vào khay rồi rưới nước gia vị ướp cánh gà lên trên.

    – Cho cánh gà vào lò nướng khoảng 1 tiếng đến khi thịt chín có màu nâu vàng.

    – Xếp cánh gà ra đĩa, rắc hạt tiêu lên trên cho hấp dẫn.

    12, Cánh gà om cô ca


    Cánh gà là nguyên liệu được dùng rất nhiều cách để chế biến. Trong đó cánh gà om coca là món ăn khá mới lạ nhưng vô cùng ngon về hương vị lẫn màu sắc.

    Nguyên liệu làm cánh gà om cô ca

    (Cho 5 người ăn)

    – 10 cánh gà (đoạn giữa)

    – 300ml nước cô ca

    – 3gr muối; 5ml xì dầu; 2 cánh hoa hồi; 1 mẩu gừng

    Cách làm cánh gà om coca:

    – Đun nóng một nước, cho cánh gà vào chần qua. Sau đó vớt ra để ráo nước.

    – Cho ít dầu ăn vào trong một chảo, cho cánh gà vào chiên cho đến khi vàng nâu các mặt.

    – Thêm gừng, hoa hồi vào nồi cánh gà, đảo đều. Sau đó đổ coca vào nồi, thêm ít xì dầu, muối vừa ăn rồi đun liu riu trong khoảng 15 phút.

    – Khi nước sốt sệt lại, đảo cánh gà để nước sốt quyện đều vào cánh gà. Cho cánh gà om coca hoa hồi ra đĩa rồi ăn với cơm nhé!

    13, Cánh gà quay nước cốt dừa


    Cánh gà quay nước cốt dừa là món ăn hấp dẫn. Từng chiếc cánh gà vàng ươm, giòn giòn thơm nức mùi nước dừa beo béo. Khi ăn sẽ tạo nên một hương vị thật tuyệt vời.

    Nguyên liệu làm gà quay nước cốt dừa

    (Cho 5, 6 người ăn)

    – Con gà tầm 1,2 kg

    – 2 củ hành, 1 củ tỏi: 2 loại này băm nhỏ

    – 1 ít hành ngò, xắt cọng dài.

    – 1 trái dừa xiêm.

    – Gia vị: tiêu, muối, đường, bột ngọt

    – Ăn kèm: Dưa góp.

    Cách làm món gà quay nước cốt dừa

    – Gà làm sạch, chặt miếng nhỏ vừa ăn (cạnh tầm 4cm), rồi ướp với một nửa lượng hành củ & tỏi băm + 1/2 muỗng cafe tiêu, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng canh đường, 1/2 muỗng cafe bột ngọt. Ướp trong ít nhất nửa tiếng.

    – Bắc cái chảo dầu lên, cho hành tỏi còn lại vào phi thơm rồi trút gà vào chiên sơ cho vàng.

    – Sau đó chuyển gà qua chảo khác, chế nước dừa ngập gà. Đậy nắp lại nấu với lửa nhỏ cho tới khi gà chín mềm, gần cạn nước thì nêm nếm lại vừa ăn. Đun tiếp tí cho cạn hẳn nước rồi tắt bếp, nhắc xuống.

    – Khi ăn thêm dưa góp, hành ngò cho đỡ ngán. Ăn nóng với cơm, xôi hấp, xôi chiên hoặc ăn không gặm kèm bánh mì đều ngon.

    14,Cánh gà sốt nấm


    Món ăn này tặng cho những bạn thích ăn cánh gà nhưng chưa biết nên nấu như thế nào. Cánh gà sốt nấm thơm ngon vị nấm hương, phần cánh gà thịt ngọt lại mềm. Vừa có thể lai rai như một món nhậu vừa có thể làm món chính để ăn cùng cơm nóng đó nha.

    Nguyên liệu làm cánh gà sốt nấm:

    (Cho 4 người ăn)

    – 8 cái cánh gà: rửa sạch, dùng tăm xăm lên cánh

    – 12 cái nấm hương: ngâm rửa sạch và cắt nhỏ

    – Rau mùi tàu và hành lá

    – Gia vị: dầu mè, xì dầu, gừng, rượu, tiêu, đường, muối và dầu mè

    Cách làm cánh gà sốt nấm:

    – Ướp thịt gà với 1 muỗng cà phê mỗi loại gia vị rượu, dầu mè, muối, đường, tiêu, gừng. Để thịt ướp trong khoảng 30 phút.

    – Cho hành lá, mùi tàu vào phi thơm với ít dầu ăn. Sau đó, cho thịt gà vào chiên đến khi vừa chuyển màu vàng cả hai mặt.

    – Cho thêm xì dầu pha ít nước và đường vào chảo thịt gà. Um thịt liu riu đến khi nước sốt sôi thì cho nấm vào đảo đều. Nấu thêm khoảng 3 phút, tắt bếp.

    Món gà sốt nấm dùng với cơm trắng sẽ không gì tuyệt hơn!

    15, Cánh gà kho chao


    Nguyên liệu làm cánh gà kho chao

    (Cho 3 người ăn)

    – Đùi gà: 400g

    – Khoai tây bi: 150g

    – Chao đỏ: 3 viên

    – Chao trắng: 1 viên

    – Ớt chỉ thiên: 2 quả

    – Hành, tỏi, hạt nêm, tiêu, đường, dầu ăn

    Cách làm cánh gà kho chao

    – Đùi gà rửa sạch, để ráo, chặt miếng vừa ăn.

    – Sau đó ướp với 1 thìa cà phê hành tỏi băm, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê hạt nêm, chao để 15 phút cho ngấm.

    – Cho gà vào chảo rán sơ với 1 bát dầu ăn.

    – Khoai tây bi luộc chín, bóc vỏ.

    – Ớt bỏ hạt, băm nhuyễn.

    – Phi thơm tỏi băm, ớt với dầu ăn.

    – Sau đó cho đùi gà vào, đổ nước xấp xấp, cho gia vị vừa ăn, kho trong 15 phút đến khi nước sền sệt là được. Cuối cùng cho thêm hạt tiêu.

    – Cho thịt ra đĩa, ăn nóng với cơm và khoai tây luộc.

    Mua cánh gà tươi ở đâu?

    Có thể mua cánh gà tươi ở nhiều địa chỉ tại Hà Nội, tuy nhiên để tìm được địa chỉ cung cấp cánh gà tươi an toàn vệ sinh, đảm bảo chất lượng thì cần phải tìm hiểu kỹ.

    Khách hàng có thể mua cánh gà tươi tại Hà Nội

    · Địa chỉ: Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội



    · Hotline: 0977.344.231 (mr Hiệp gà)
     

Chia sẻ trang này