+ Nước trái cây và rau củ uống ngon nhất, tốt nhất là trong vòng 30 phút sau khi ép. + Nên giữ nước ép trong ngăn mát tủ lạnh hay các dụng cụ làm lạnh tối đa 24 tiếng nhằm đảm bảo lượng dưỡng chất có trong nó. + Nên cất nước ép trái cây vào trong lọ thủy tinh tối màu. Điều này sẽ giúp nước trái cây ít bị ảnh hưởng bởi ánh sáng cũng như các tác động khác, từ đó hạn chế quá trình oxy hóa. ✅Trái cây và rau củ được giữ lạnh trước khi ép sẽ giúp bạn có ly thức uống ngon hơn, đồng thời cũng giữ được lâu hơn. Nếu muốn sử dụng nước ép nhiều lần, hãy chia chúng thành nhiều phần nhỏ rồi đem trữ đông, lúc dùng thì dùng hết một phần hoặc bỏ đi phần thừa chứ đừng trữ đông lần hai nữa. #nuoceptrai #nuoceptraicaydannfood #dannfood