Canh chua cá mờm nấu lá vông vang, là món ăn quá đẳng cấp cho thời tiết nóng nực mùa hè. NGUYÊN LIỆU: Cá mờm: ít nhiều tùy bạn Lá vông vang: 1 bó nhỏ Cà chua, hành khô, hành lá, ớt … THỰC HIỆN: (Xem thêm video) Bước 1: Phi thơm hành khô trước khi cho cà chua thái múi cau vào xào… Bước 2: Cà chua vừa mềm các bác chế nước đã đun sôi Bước 3: Cho cá mờm vào và bật lửa to chờ nước sôi lại… Bước 4: Thả lá vông vang và chờ nước sôi lại khoảng 15 giây là các bác hoàn thành món canh chua cá mờm của mình. Chú ý, kinh nghiệm nấu món canh này ngon nằm ở chỗ: Các bác không cần nấu kỹ cá mờm, vì các mờm rất nhanh chín và lá vông vang cũng vậy, khi lá chuyển sang mầu vàng là các bác tắt bếp ngay Chúc các bác thực hiện thành công. Nếu các bác còn thắc mắc hoặc có công thức nào hay vui lòng gửi thông tin vào mục Bình luận bên dưới hoặc bấm vào đây gửi cho Nhà hàng xóm nhé.