Canh Chua Cá Mờm Nấu Lá Vông Vang

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi nhahangxom.com, 15/7/2019.

  1. nhahangxom.com

    nhahangxom.com Thành viên chính thức

    Tham gia:
    25/6/2019
    Bài viết:
    234
    Đã được thích:
    22
    Điểm thành tích:
    18

    Canh chua cá mờm nấu lá vông vang, là món ăn quá đẳng cấp cho thời tiết nóng nực mùa hè.

    NGUYÊN LIỆU:
    • Cá mờm: ít nhiều tùy bạn
    • Lá vông vang: 1 bó nhỏ
    • Cà chua, hành khô, hành lá, ớt …
    THỰC HIỆN: (Xem thêm video)

    Bước 1: Phi thơm hành khô trước khi cho cà chua thái múi cau vào xào…

    Bước 2: Cà chua vừa mềm các bác chế nước đã đun sôi

    Bước 3: Cho cá mờm vào và bật lửa to chờ nước sôi lại…

    Bước 4: Thả lá vông vang và chờ nước sôi lại khoảng 15 giây là các bác hoàn thành món canh chua cá mờm của mình.

    Chú ý, kinh nghiệm nấu món canh này ngon nằm ở chỗ:
    Các bác không cần nấu kỹ cá mờm, vì các mờm rất nhanh chín và lá vông vang cũng vậy, khi lá chuyển sang mầu vàng là các bác tắt bếp ngay

    Chúc các bác thực hiện thành công.

    Nếu các bác còn thắc mắc hoặc có công thức nào hay vui lòng gửi thông tin vào mục Bình luận bên dưới hoặc bấm vào đây gửi cho Nhà hàng xóm nhé.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi nhahangxom.com
    Đang tải...


  2. mật ong thiên nhiên số 1

    mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

    Tham gia:
    13/11/2018
    Bài viết:
    18,344
    Đã được thích:
    925
    Điểm thành tích:
    773
    cá mờm là cá gì nhỉ chắc chỉ miền trong mới có nên mình chưa thấy bao giờ
     

Chia sẻ trang này