Vịt Nướng Mật Ong Bô – Hem

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi mật ong thiên nhiên số 1, 16/9/2020.

  1. mật ong thiên nhiên số 1

    mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

    Tham gia:
    13/11/2018
    Bài viết:
    18,352
    Đã được thích:
    925
    Điểm thành tích:
    773
    Vịt nướng mật ong Bô – hem kèm sốt vang đỏ mang phong cách châu Âu

    [​IMG]Hàng ngày thức ăn đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi người chúng ta. Không chỉ cung cấp nguồn năng lượng cho các hoạt động sống của cơ thể như học tập, làm việc, vui chơi… Ngày nay với chất lượng cuộc sống cao hơn, chúng ta cũng yêu cầu những món ăn nhiều hơn, không chỉ ngon miệng mà còn phải được trang trí đẹp mắt, hương vị phải mới lạ.
    [​IMG] Nhắc đến vịt chúng ta đều nghĩ tới những món quen thuộc như vịt om sấu, vịt luộc, vịt rang… vậy nhưng hôm nay Mật ong thiên nhiên số 1 sẽ mang đến cho bạn 1 công thức chế biến hoàn toàn mới mang tên vịt nướng mật ong Bô – hem kèm sốt vang đỏ cực kỳ mới lạ.

    [​IMG]Nguyên liệu chuẩn bị làm vịt nướng mật ong Bô – hem:
    [​IMG]Rượu vang đỏ: 500ml
    [​IMG]Thịt vịt sống: nửa con (tùy theo số thành viên trong gia đình và lượng ăn mà bạn có thể cân nhắc về khối lượng thịt nhưng thường làm vịt từ nửa đến 1 con sẽ ngon hơn, thịt không bị vỡ)
    [​IMG]Mật ong nguyên chất: 100ml
    [​IMG]Đường: 1 chén
    [​IMG]Hành tím băm
    [​IMG]Gia vị: muối, tiêu đen
    [​IMG]Giấm táo: 50ml
    [​IMG]Dầu olive: 10ml
    [​IMG]Lá tarragon

    [​IMG]Cách làm món vịt nướng mật ong Bô – hem:
    [​IMG]Bước 1: Bắt tay làm nước sốt bao gồm đường, nước sôi, ¼ chén đường, mật ong cho tất cả vào nồi rồi đun sôi sau đó tắt bếp
    [​IMG]Bước 2: Vịt được làm sạch lông đem đi rửa lại với nước rồi nhồi và ướp vịt cùng muối và tiêu đen để làm sạch và loại bỏ mùi hôi khi nướng. Sau khi rửa, để ráo nước rồi cho vào nồi nước sốt, rưới đều xung quanh và ướp khoảng nửa tiếng cho thấm, trong quá trình ướp cũng nên lật qua lật lại để gia vị được ngấm đều.
    [​IMG]Bước 3: Khởi động lò nướng ở nhiệt độ 3500 độ c rồi cho vịt đã up gia vị lên khay nướng, khoảng 30 phút sau thì lấy ra lật lại rồi nướng tiếng 45 phút nữa đợi khi vịt có màu nâu đều và hương thơm là chín. Bạn có thể lấy ra để khoảng 10 phút cho nguội bớt
    [​IMG]Bước 6: Dùng một chiếc nồi nhỏ hơn đun nóng dầu olive rồi cho hành tím vào đảo đều trong khoảng 3 -5 phút rồi cho ½ chén đường còn lại vào nấu nhỏ lửa, quấy đều tay để đường không bị cháy trong 10 -15 phút đợi đường quánh lại, có màu nâu sẫm thì cho giấm táo, rượu vang đỏ và lá tarragon vào và đun tiếp. Nếu thấy nước sốt hơi đặc bạn có thể cho thêm nước vào rồi đun sôi khoảng 20 tới khi nước cạn một nửa thì nêm gia vị muối và tiêu theo khẩu vị

    [​IMG]Bạn có bị món ăn này hấp dẫn? Nếu có thì ngay cuối tuần này hãy thực hiện ngay thôi, cách làm thật đơn giản phải không nào nhưng hương vị thì rất tuyệt đấy nhé, nhất định bạn và gia đình sẽ có một bữa tối cuối tuần ấm cúng bên nhau!
    [​IMG]https://matongthiennhienso1.vn/
    [​IMG]
    =AZVG-MLeebN5YKRIIz-xC3CREgUnyIEDf5TyCxSMu_N7viCfDqI2Z2no9admfSlNXOn975cMA18WJ-8GzTD-RBHiopfipwW70u5s6UCO9Lhs0dmi2pw84dUcvyj8BJdmWcJymm14sUJz8FcNS15qmRAbFayrRtkPmfLgBSucQpFDmdUPFYP_RvQyxqEsjEtmdY0&__tn__=EH-R']
    =AZVG-MLeebN5YKRIIz-xC3CREgUnyIEDf5TyCxSMu_N7viCfDqI2Z2no9admfSlNXOn975cMA18WJ-8GzTD-RBHiopfipwW70u5s6UCO9Lhs0dmi2pw84dUcvyj8BJdmWcJymm14sUJz8FcNS15qmRAbFayrRtkPmfLgBSucQpFDmdUPFYP_RvQyxqEsjEtmdY0&__tn__=EH-R']




    2 người đã xem
    Thích

    Bình luận
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi mật ong thiên nhiên số 1
    Đang tải...


  2. Phương COSMETIC

    Phương COSMETIC Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    14/8/2016
    Bài viết:
    2,048
    Đã được thích:
    355
    Điểm thành tích:
    173
    mật ong dùng nấu ăn vừa ngọt mà có màu đẹp mắt
     
  3. qtuan190597

    qtuan190597 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    22/10/2020
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    6

Chia sẻ trang này