Cách Làm Món Cánh Gà Sốt Kem Thơm

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi thanhtrang151091, 22/7/2020.

  1. thanhtrang151091

    thanhtrang151091 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    9/6/2020
    Bài viết:
    152
    Đã được thích:
    11
    Điểm thành tích:
    18
    Món này không chỉ giàu dinh dưỡng, mà về hương vị, vị chua ngọt của thơm kết hợp với vị béo của sốt mayonnaise sẽ kích thích vị giác của cả gia đình.
    >>Xem thêm:
    món ngon mỗi ngày

    [​IMG]

    NGUYÊN LIỆU
    • Cánh gà: 4 cái
    • Thơm: 1/4 trái
    • Ớt sừng: 1 trái
    • Nước cốt tỏi
    • Nước cốt chanh
    • Ngò rí, tiêu, dầu ăn
    • Bột chiên giòn: 1 gói
    • Sốt mayonnaise
    Lưu ý: M: muỗng canh - m: muỗng cafe

    1. SƠ CHẾ:
    – Gà làm sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp 1m nước cốt chanh, 1m nước cốt tỏi, để thấm, sau đó tẩm 1 gói bột chiên giòn.

    – Thơm, ớt cắt hạt lựu cạnh 0,5cm.

    2. THỰC HIỆN:
    – Đun nóng dầu, cho gà vào chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

    – Xào ớt với ít dầu, sau đó cho thơm vào đảo nhanh tay, cho cánh gà vào, nêm 4M sốt mayonnaise, tắt bếp rồi đảo đều.

    3. CÁCH DÙNG:
    – Cho cánh gà ra đĩa, dùng kèm với cơm trắng và xà lách.

    Mách nhỏ:
    – Cánh gà ướp nước cốt chanh sẽ mềm hơn.
    – Xào nhanh cánh gà với thơm để thơm không bị ra nước và mayonnaise không bị tách dầu.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi thanhtrang151091
    Đang tải...


  2. mật ong thiên nhiên số 1

    mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

    Tham gia:
    13/11/2018
    Bài viết:
    18,349
    Đã được thích:
    925
    Điểm thành tích:
    773
    thì ra kem là sốt, mình lại cứ tưởng là cho loại kem tươi nào vào đây
     
  3. Anh Tuan Buon Me

    Anh Tuan Buon Me Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    23/10/2020
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    4
    Điểm thành tích:
    8

Chia sẻ trang này