Thông tin: Món gà rút xương

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi nguyenquynh_ntq, 19/7/2009.

  1. nguyenquynh_ntq

    nguyenquynh_ntq Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    30/3/2009
    Bài viết:
    1,426
    Đã được thích:
    325
    Điểm thành tích:
    173
    Gà rút xương nhồi

    Nguyên liệu: 1 con gà thả vườn đã làm sạch, khoảng 1 kg, rút xương, 100 g da heo, 100 g giò sống, 200 g jambon.

    Gia vị: bột nêm, đường, hạt tiêu sọ, nước mắm.

    Cách làm:

    - Gà đã rút xương bỏ đầu, cổ cánh và đùi. Sau đó chà muối, rửa sạch, để ráo. Da heo luộc chín, thái lát mỏng 0,2 cm. Jambon thái lát như da heo. Trộn đều giò sống với da heo, jambon, 1 thìa súp tiêu sọ hạt, 1/2 thìa súp bột nêm, 2 thìa cà phê đường và 2 thìa cà phê nước mắm.

    - Nhồi hỗn hợp trên vào gà, khâu kín lại. Cho gà vào nồi xửng đang sôi hấp khoảng 45 phút. Thỉnh thoảng mở nắp, dùng tăm châm vài lỗ để gà chảy nước và không bị nứt da

    Dùng nguội với xà lách và bánh mì sandwich nướng bơ tỏi. Ngoài ra, còn có thể dùng với khoai tây luộc xay nhuyễn, xào bơ.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi nguyenquynh_ntq
    Đang tải...


  2. mật ong thiên nhiên số 1

    mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

    Tham gia:
    13/11/2018
    Bài viết:
    18,352
    Đã được thích:
    925
    Điểm thành tích:
    773
    đúng món khoái khẩu của mình, cảm ơn ad
     
  3. dungcunhahangkhachsan

    dungcunhahangkhachsan Thành viên chính thức

    Tham gia:
    25/7/2020
    Bài viết:
    155
    Đã được thích:
    25
    Điểm thành tích:
    28
    sao ko có hình nhỉ ad, thêm hình vào đi nào, chứ ngồi tưởng tượng ra đau đầu lắm hi hi
     

Chia sẻ trang này