Hà Nội: Thanh Lý Cao Ngựa

Thảo luận trong 'ĐỒ THANH LÝ' bởi Elisa93, 8/12/2020.

  1. Elisa93

    Elisa93 Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    4/2/2014
    Bài viết:
    4,246
    Đã được thích:
    250
    Điểm thành tích:
    223
    Xin chào cả nhà!

    Mẹ em mua 2 cân cao ngựa để dùng, nhưng nhiều quá dùng cũng không hết nên em đăng thanh lý cho mẹ nào cần mua để dùng hay làm quà ạ. Đây là cao ngựa bạch nguyên chất 100% do nhà bác người quen ở quê Nghệ An làm, nấu theo công thức rất tỉ mỉ. Ngày trước mẹ em ăn 3 lạng là thấy khỏi đau lưng và đau cánh tay (trước chỉ quét nhà là cũng đau tay), bà ngoại ăn 8 lạng và thấy sức khỏe tốt hơn nhiều. Thêm nữa, giờ nhà em cũng ăn nhiều rồi nên nghỉ một thời gian trước khi bắt đầu đợt ăn mới nên thanh lý ạ :D

    Cao ngựa có những chất protein mà trong thức ăn hàng ngày không có, đặc biệt tốt cho xương khớp và sức khỏe. Em đảm bảo đây là cao ngựa bạch chuẩn mua từ chính nơi nấu, nên các mẹ cứ yên tâm. Giờ muốn tìm mua cao ngựa uy tín không dễ đâu ạ và giá thị trường tầm khoảng > 1 triệu 2/ lạng. Em thanh lý bằng nửa giá này thôi.


    SĐT: 0943 - sáu ba - sau' sau' chín ba
    Địa chỉ: 311 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội
    Giá thanh lý: 600k/ lạng, freeship nếu gần ạ.

    Hình ảnh cao ngựa đúng màu cánh gián, bề mặt nhẵn bóng:
    [​IMG]


    Em copy bài viết về công dụng của cao ngựa trên báo cho các mẹ đọc nhé!

    Tác dụng cao xương ngựa bạch và cách dùng

    Theo DS. Đỗ Huy Ích và các chuyên gia ở Viện Dược liệu, xương ngựa có chứa canxi photphat, keratin, oscein… có vị ngọt, tính mát, có tác dụng bỗ dưỡng, ích khí, mạnh gân xương cơ. Xương ngựa (thường dùng ngựa bạch) được nấu thành cao( cao ngựa bạch) để chữa cơ thể suy nhược ở người mới ốm dậy và phụ nữ sau sinh, đau nhức gân xương, kinh nguyệt không đều, trẻ em còi xương, xanh xao, biếng ăn, rất tốt cho người cao tuổi.

    10 Lý do sử dụng cao xương ngựa

    1. Đề phòng và hỗ trợ những bệnh về xương khớp là một trong những chức năng vô cùng quan trọng của Cao xương ngựa vì xương ngựa chứa nhiều canxi, keratin, oscein, protein, các acid amin v.v… và đó chính là lý do nhiều người đã thành công trong việc hỗ trợ điều trị: Thiếu hụt canxi, đau nhức gân xương, loãng xương và thoái hoá xương khớp.

    2. Đối với bà mẹ đang mang thai và cho con bú, cao xương ngựa sẽ bổ sung nguồn đạm và các axid amin cao hơn người bình thường để mẹ khỏe con khỏe (mẹ không mập).

    3. Rất nhiều người phải chịu tình trạng suy giảm sức lực. Một trong những mặt tích cực của cao xương ngựa tăng cường sức khỏe và phục hồi sức khỏe người bệnh.

    4. Người lớn tuổi, ăn ngủ không tốt, khả năng tiêu hóa hấp thụ và tổng hợp chất đạm kém. cao xương ngựa sẽ khắc phục tình trạng trên vì hàm lượng đạm cao đáp ứng nhu cầu cơ thể.

    5. Trẻ em từ 6 tháng đến 15 tuổi và thiếu niên tuổi dậy thì ,đây là thời kỳ tăng trưởng nhanh. Với thành phần canxi, đạm, acid amin cao trong cao xương ngựa là những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển cơ thể.

    6. Rất nhiều trẻ em suy dinh dưỡng, biếng ăn, chậm phát triển sau khi dùng cao xương ngựa, các bà mẹ đều nhận thấy con mình được cải thiện rõ rệt.

    7. Cao xương ngựa giúp con người giảm cân qua việc tạo ra giấc ngủ ngon hơn, cân bằng lượng mới giữa protein, chất béo và cacbonhydrat, không có cảm giác thèm ăn.

    8. Cao xương ngựa cũng rất có ích cho những người lao động nặng, vì những thành phần có trong cao xương ngựa rất hiệu quả cho việc tăng cường sức khỏe .

    9. Các vận động viên cần một chế độ ăn uống đầy đủ năng lượng (3.000-6000 calo/ngày), với cao xương ngựa độ đạm 80% sẽ giúp vận động viên không phải ăn quá nhiều mà vẫn đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng .

    10. Cao xương ngựa hỗ trợ rất tốt cho những người yếu sinh lý, vì xương ngựa có vị ngọt, tính mát, tác dụng bổ dưỡng, ích khí, mạnh gân…

    Cách sử dụng cao xương ngựa
    1) Liều dùng:

    Từ 1 đến 10 tuổi: mỗi ngàydùng từ 3g đến 5g

    Từ 11 tuổi trở lên: mỗi ngày dùng từ 5g đến 10g (dùng từ 1 đến 2 lần)

    C1: Thái mỏng 100g cao rồi ngâm trong 0,5 lít r*** trắng, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 chén nhỏ 20ml.

    C2: Mỗi lần cho một miếng cao vào chén nhỏ cùng 1 thìa café mật ong và một chút nước lọc rồi hấp cách thủy từ 10 đến 15 phút.

    C3: Có thể ăn trực tiếp hoặc trộn cao cùng với cháo nóng.

    * Lưu ý:

    - Dùng tốt nhất trước bữa ăn từ 15-30 phút.

    - Người đang phát bệnh gút không nên dùng.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Elisa93
    Đang tải...


    Các chủ đề tương tự:

    Sửa lần cuối: 18/12/2020
  2. Elisa93

    Elisa93 Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    4/2/2014
    Bài viết:
    4,246
    Đã được thích:
    250
    Điểm thành tích:
    223
    Mấy hôm bận quá hôm nay em mới vào up bài được ạ.
     
  3. Nguyen _Han

    Nguyen _Han Thành viên chính thức

    Tham gia:
    26/8/2019
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    27
    Điểm thành tích:
    28
    . Cho chủ top, e cũng có ít muốn tl mà lười đẩy bài nên mãi chưa hết ,hihihi
     
  4. Elisa93

    Elisa93 Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    4/2/2014
    Bài viết:
    4,246
    Đã được thích:
    250
    Điểm thành tích:
    223
    Dạ cảm ơn chị ạ ^^
     
  5. Huyenkt123456

    Huyenkt123456 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    10/9/2018
    Bài viết:
    675
    Đã được thích:
    115
    Điểm thành tích:
    83
    Chấm mút
     
  6. Madonal

    Madonal luôn yêu đời

    Tham gia:
    1/7/2015
    Bài viết:
    1,159
    Đã được thích:
    138
    Điểm thành tích:
    103
    Ủn hộ
     
    Elisa93 thích bài này.
  7. Elisa93

    Elisa93 Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    4/2/2014
    Bài viết:
    4,246
    Đã được thích:
    250
    Điểm thành tích:
    223
    Cảm ơn các mẹ đã ủng hộ ạ :D
     
  8. Elisa93

    Elisa93 Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    4/2/2014
    Bài viết:
    4,246
    Đã được thích:
    250
    Điểm thành tích:
    223
    Cảm ơn mn ạ.
     
  9. hongngoc18

    hongngoc18 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    24/7/2015
    Bài viết:
    170
    Đã được thích:
    20
    Điểm thành tích:
    18
    Mình cũng muốn lắm mà sợ có chuẩn ko ? ủng cho mn
     
  10. Elisa93

    Elisa93 Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    4/2/2014
    Bài viết:
    4,246
    Đã được thích:
    250
    Điểm thành tích:
    223
    mn yên tâm chuẩn ạ
     
    Sửa lần cuối: 18/12/2020
  11. Elisa93

    Elisa93 Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    4/2/2014
    Bài viết:
    4,246
    Đã được thích:
    250
    Điểm thành tích:
    223
    Dạ mùa này dùng cao ngựa là chuẩn rồi ạ ^^
     
  12. Elisa93

    Elisa93 Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    4/2/2014
    Bài viết:
    4,246
    Đã được thích:
    250
    Điểm thành tích:
    223
    Em vẫn còn 1 ít mẹ nào cần thì liên lạc em nhé. SĐT trên có Zalo ạ.
     
  13. Elisa93

    Elisa93 Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    4/2/2014
    Bài viết:
    4,246
    Đã được thích:
    250
    Điểm thành tích:
    223
    [​IMG]
    Hình ảnh cao ngựa màu cánh gián, bề mặt nhẵn bóng.
     
  14. Nguyen _Han

    Nguyen _Han Thành viên chính thức

    Tham gia:
    26/8/2019
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    27
    Điểm thành tích:
    28
    Vâng,hàng xóm e lấy hộ ít rồi e còn mấy lạng nên cũng ngại. Với lại cái này chủ yếu tin tưởng nhau là chính . Chúc chủ top sớm hết.:):):)
    E cũng ngâm ít rượu để dùng dần:)
    [​IMG]
     
    Sửa lần cuối: 19/12/2020
  15. Elisa93

    Elisa93 Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    4/2/2014
    Bài viết:
    4,246
    Đã được thích:
    250
    Điểm thành tích:
    223
    Dạ cảm ơn chị ạ ^^
     

Chia sẻ trang này