Tác dụng Đông trùng hạ thảo đã được ca ngợi khá nhiều qua bài nghiên cứu, đem lại lợi ích sức khỏe vượt trội con người. Tuy nhiên Đông trùng hạ thảo kết hợp bổ sung rau xanh lại đem đến nhiều tác dụng bất ngờ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KẾT HỢP BỔ SUNG RAU XANH TÁC DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Đông trùng hạ thảo theo y học cổ truyền có nhiều công dụng quý giá cho sức khỏe Đối với người bình thường Tăng sức đề kháng và sức bền. Khỏe hơn mỗi ngày, hạn chế bệnh vặt như cảm cúm khi trái gió trở trời Cung cấp năng lượng trong ngày, giúp người tập thể thao có hiệu suất cao hơn Phòng chống ung thư và các bệnh viêm gan, viêm phổi hiệu quả Đối với chị em phụ nữ Tăng sử dụng oxy trong cơ thể nên Đông trùng hạ thảo chống lão hóa rất tốt Cải thiện stress, căng thẳng và mất ngủ giúp ngủ sâu ngon giấc, da mịn đẹp Cải thiện chứng mau quên, giảm thiểu trí nhớ, bốc hỏa giai đoạn tiền mãn kinh Đối với các quý ông Đông trùng hạ thảo kết hợp bổ sung rau xanh tăng cường sinh lý, phục hôi sinh lý Nâng cao chất lượng tinh trùng và sức bền cho các quý ông Bảo vệ thận trước tổn thương do tác động bên ngoài Bảo vệ gan trước những tổn thương bia rượu TÁC DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KẾT HỢP BỔ SUNG RAU XANH Đông trùng hạ thảo kết hợp bổ sung rau xanh giảm đi mùi hăng tự nhiên của đông trùng hạ thảo Ngoài ra Đông trùng hạ thảo kết hợp bổ sung rau xanh có chứa chất xơ giúp giải độc cơ thể và giải độc gan Đông trùng hạ thảo kết hợp bổ sung rau xanh sẽ phát huy được tối đa công dụng của vương dược đông trùng ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KẾT HỢP BỔ SUNG RAU XANH Đông trùng hạ thảo kết hợp bổ sung rau xanh sẽ rất hữu ích nếu những đối tượng biết kết hợp chúng trong thực đơn hằng ngày Đối tượng nóng trong người, nổi mụn, bị các vấn đề về gan thận: như tiểu đêm, đau dạ dày Người tiếp xúc nhiều với rượu bia và các thức ăn cay nóng Các chị em phụ nữ bị mụn, nóng trong người, đang trong thời kỳ tiền mãn kinh Trẻ em trên 12 tuổi chậm phát triển và ghét ăn rau Đói tượng hay mất ngủ, thức khuya thiếu giấc cũng nên sử dụng đông trùng hạ thảo kết hợp bổ sung rau xanh Người gặp các vấn đề về gan, thận, phổi, tim mạch, huyết áp, tiểu đường… CÁC MÓN ĂN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KẾT HỢP BỔ SUNG RAU XANH ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HẦM BÍ Đông trùng hạ thảo hầm bí cũng là phương thức áp dụng hiệu quả Đông trùng hạ thảo kết hợp bổ sung rau xanh Chuẩn bị nguyên liệu: 1 kg tôm tươi + 3-5 con đông trùng hạ thảo + 1 quả bí Cách chế biến: – Tôm bóc vỏ làm sạch, bí gọt vỏ, cắt khúc nhỏ, rửa sạch – Đông trùng hạ thảo rửa sạch với nước ấm – Cho bí và trùng thảo vào nồi cùng 2 lít nước, hầm khoảng 1h rồi cho tôm tươi đã làm sạch vào, thêm muối và nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Lưu ý: Quý khách còn có thể biến tấu thành món xào kết hợp Đông trùng hạ thảo và tôm thơm ngon, lạ miệng và bổ dưỡng. Lưu ý lúc chế biến không xào lâu quá để tránh làm mất chất dinh dưỡng trong đông trùng hạ thảo kết hợp bổ sung rau xanh ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HẦM SƯỜN HEO RAU CỦ Các nguyên liệu cần chuẩn bị: Cà rốt: 1 củ khoai tây: 2 – 3 củ cỡ vừa Hành hoa 1 nhánh gừng Hoài sơn Sườn non: 500g 8 – 10 sợi đông trùng hạ thảo Gia vị cần thiết Các bước chế biến món canh đông trùng hạ thảo Bước 1: sơ chế nguyên liệu Sườn non đem rửa sạch, chặt thành từng miếng vừa ăn, trụng qua nước sôi sau đó rửa sạch. Khoai tây, cà rốt đem gọt vỏ, rửa sạch, có thể cắt thành từng miếng vuông, tỉa hoa văn trang trí tùy thích. Hành hoa đem cắt gốc, rửa sạch, cắt thành từng khúc nhỏ khoảng 1 – 2cm. Hoài sơn thái lát thành từng miếng mỏng, rửa sạch. Gừng gọt vỏ, rửa sạch, đập dập hoặc thái lát thành từng miếng mỏng. Bước 2: Chế biến Sườn và gừng cho vào nồi hầm, thêm nước ngập mặt cùng với một chút muối, bắc lên bếp hầm khoảng 1 – 1,5 tiếng cho sườn nhừ. Tiếp theo, cho khoai tây, cà rốt đã cắt khúc và hoài sơn vào đun thêm 30 phút. Sau đó cho sợi đông trùng hạ thảo vào đun trong 10 phút cuối, nêm nếm gia vị, cho hành hoa và tắt bếp. Món canh đông trùng rau củ hầm sườn vừa bổ dưỡng lại có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch rất tốt, giúp tăng cường các chức năng nội tạng trong cơ thể ngăn ngừa các bệnh hoặc ảnh hưởng từ các chất kích thích. LƯU Ý CÁCH NẤU ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KẾT HỢP BỔ SUNG RAU XANH Sử dụng đông trùng hạ thảo kết hợp bổ sung rau xanh đúng liều lượng: mỗi ngày người bệnh chỉ nên dùng 3-8 đông trùng hạ thảo Không chế biến Đông trùng hạ thảo bằng nồi kim loại: nhiệu độ cao từ nồi kim loại sẽ tạo ra các phản ứng hóa học không tốt. Đồng thời, khi dùng nồi đất hầm, nấu canh đông trùng hạ thảo kết hợp rau xanh mùi vị món ăn cũng sẽ ngon, dễ ăn hơn. Không chế biến đông trùng hạ thảo kết hợp bổ xung rau xanh quá lâu và nhiệt độ quá cao: vì các chất dinh dưỡng sẽ dễ dàng bay hơi hoặc biến chất. Thời gian lý tưởng để đun nấu các món hầm đông trùng hạ thảo kết hợp rau xanh cho mọi người tham khảo là trong khoảng từ 1 – 2 tiếng, và sau khi đun sôi thì để lửa nhỏ liu diu đến khi chín tới VIÊN RAU XANH ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BÌNH MINH ORGANIC Trước nhiều bất tiện khi chế biến đông trùng hạ thảo kết hợp rau xanh. Thương hiệu Đông trùng hạ thảo Bình Minh Organic cho ra mắt sản phẩm viên rau xanh Đông trùng hạ thảo vào đầu năm 2020 Viên rau xanh đông trùng hạ thảo với thành phần 100% Đông Trùng Hạ Thảo nguyên chất được sản xuất trong quy trình công nghệ hiện đại và điều kiện thổ nhưỡng thuận lợi, giúp duy trì và đảm bảo chất lượng sản phẩm tối ưu, không hóa chất, không chất bảo quản được nuôi tròng tại Viện nghiên cứu và ứng dụng cồn nghệ cao trường Đại Học Đà Lạt… 1 Hộp viên rau xanh đông trùng hạ thảo bao gồm 60 viên: sử dụng từ 1 đến 2 tháng Viên rau xanh bao gồm 50% Đông trùng hạ thảo nguyên chất và 50% Bồ Công Anh được nuôi trồng Cao nước Đông trùng hạ thảo Bình Minh Organic TÁC DỤNG CỦA BỒ CÔNG ANH Cây bồ công anh là một trong những thành phần bổ biến dùng trong Đông trùng hạ thảo kết hợp rau xanh Cây Bồ Công Anh là vị thuốc có công dụng trong việc việc hỗ trợ điều trị bệnh Ung thư. Uống trà bồ công anh hàng ngày giúp giảm bệnh về gan tăng sức khỏe cơ thể Hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày, ăn uống kém tiêu. Công dụng chống loãng xương Bồ công anh hỗ trợ trị mụn nhọt đang sưng mủ, hay bị mụn nhọt Bồ công anh tác dụng giải độc tố cho gan, thanh lọc cơ thể giúp cho lá gan của bạn loại bỏ được những chất thải gây hại cho gan giúp quý khách có sức khỏe tốt hơn. Dược tính trong bồ công anh có tác dụng chữa trị bệnh gút rất hiệu quả. Giúp cho quý khách giảm bớt những cơn đau do bệnh gút gây ra đồng thời ngăn ngừa bệnh gút một cách hiệu quả. CÁCH DÙNG VIÊN RAU XANH ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BMO ĐẠT HIỆU QUẢ CAO » Quý khách nên sử dụng Viên rau xanh Đông Trùng Hạ Thảo BMO tốt nhất vào lúc bình minh, khi mới ngủ dậy và lúc bụng đói trước bữa sáng khoảng 30 phút. Thời điểm này cơ thể có khả năng hấp thụ dưỡng chất tốt ưu nhất. Chỉ cần dùng sản phẩm với nước ấm Đối với Người cần tăng cường sức khỏe: Dùng 1- 2 viên rau xanh/ lần. Một ngày dùng 2 lần. Người đang có các bệnh lý khác: Dùng 2 viên rau xanh/ lần. Một ngày dùng 2 lần. » Lưu ý: Nên sử dụng Viên rau xanh đông trùng hạ thảo Bình Minh Organic liên tục 1-3 tháng để đạt được kết quả tốt nhất. 1 năm nên dùng ít nhất liệu trình 3 tháng, sau 3 tháng có thể ngưng 3 tháng hay 6 tháng đến 1 năm sau dùng lại hoặc có thể sử dụng liên tục nếu có điều kiện.