Hy vọng qua bài viết ngắn ngủi này của chúng tôi các bạn sẽ phân biệt được sự khác nhau giữa máy ép trái cây ( ly tâm ) và máy ép trái cây chậm. ------ Link bài viết chi tiết: https://hotrotieudung.com/may-ep-trai-cay-va-may-ep-trai-cay-cham-khac-nhau-nhu-the-nao/ Link bài viết máy ép chậm Kalite KL 530: https://hotrotieudung.com/review-may-ep-cham-kalite-kl-530-co-tot-khong-gia-bao-nhieu/
Máy ép chậm(máy ép trái cây) là thiết bị có nguyên lý hoạt động dựa vào trục vít và động cơ giảm tốc. Thiết bị dùng để ép các loại thực phẩm, rau củ và hoa quả một cách từ từ, hạn chế nhiệt tỏa ra khi vận hành. Dựa trên nguyên lý hoạt động của trục vít xoắn ốc khoảng 70-85 vòng/phút. Máy ép chậm sẽ từ từ nghiền nát rau củ quả. Sau đó đẩy nguyên liệu vào lưới lọc mà không gây ra lực ma sát và lực ly tâm. Tạo ra các sản phẩm nước ép trái cây rau củ nguyên chất 100%. Do không bị tách nước như các loại máy ép thông thường nên chất lượng được đảm bảo. Rất tốt cho sức khỏe của gia đinh bạn. https://danhgiachuan.org/may-ep-cham/
Dựa trên nguyên lý hoạt động của trục vít xoắn ốc khoảng 70-85 vòng/phút. Máy ép chậm sẽ từ từ nghiền nát rau củ quả. Sau đó đẩy nguyên liệu vào lưới lọc mà không gây ra lực ma sát và lực ly tâm.
Khá nhau cơ bản của máy ép chậm và máy ép thường là: Máy ép thường hay còn gọi là máy ép ly tâm hoạt động dựa trên mâm xay quay ở tốc độ cao để nghiền nát hoa quả. Còn máy ép chậm thì họat động dựa vào trục vít đặc biệt và động cơ giảm tốc. Nên máy ép chậm thường có tốc độ chỉ từ 40-80 vòng/phút Khi bạn đưa hoa quả vào nó sẽ nghiền nát hoa quả ép và đưa tới lưới lọc để lọc phần bã và nước ép. Tham khảo thêm tại: https://solunna.com/so-sanh-may-ep-thuong-va-may-ep-cham/