Toàn quốc: Cá Saba Làm Gì Ngon?

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi Lecon.seafoods, 19/5/2022.

  1. Lecon.seafoods

    Lecon.seafoods Thành viên mới

    Tham gia:
    10/5/2022
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Cá Saba làm gì ngon?
    Cá Sab sẽ có màu xanh nhạt ở sóng lưng và màu trắng ở bụng, phần thịt cá màu trắng và có mỡ ờ phần bụng. Trong mỡ cá Saba có chứ nhiều DHA và EPA tốt cho não bộ, mắt và loại bỏ đi phần mỡ xấu trong cơ thể chúng ta.

    [​IMG]

    Phần mỡ cá cũng phục thuộc vào thời tiết và vùng biển cá Saba sinh sống. Cá saba Hokkaido Nhật Bản sẽ có phần nạc nhiều hơn vì vùng biển Hokkaido cũng không quá lạnh để cá tích nhiều mỡ. Ngược lại Cá Saba Nauy có nhiều mỡ dưới da hơn, chúng tích mỡ nhiều hơn để chóng chọi với cái lạnh ở đây.

    Cá Saba Làm Gì Ngon?
    Cá Saba có nhiều công thức chế biến độc đáo, từ đơn giản tới phức tạp. Vậy câu hỏi được đặt ra là “Cá Saba làm gì ngon?” Hôm nay, Lecon Seafoods sẽ bật mí cho bạn công thức nướng cá Saba giấy bạc cực kỳ hấp dẫn.

    Chuẩn Bị Nguyên Liệu
    Tùy thuộc vào sở thích của bạn hay gia đình bạn mà chúng ta lựa chọn loại cá Saba Hokkaido hay cá Saba Nauy nha. Tại Lecon Seafoods 1kg cá Saba sẽ khoảng 2 con.
    • 2 con cá Saba
    • Ớt 2 trái, Chanh 1 trái, Hành 20g, Tỏi 5 tép, Đậu phộng 10g
    [​IMG]
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Lecon.seafoods
  2. mật ong thiên nhiên số 1

    mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

    Tham gia:
    13/11/2018
    Bài viết:
    18,337
    Đã được thích:
    924
    Điểm thành tích:
    773

Chia sẻ trang này