Toàn quốc: Cách Làm Bánh Gai Mềm Ngon, Dẻo Thơm Ngay Tại Nhà

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi Bestie, 16/9/2022.

  1. Bestie

    Bestie Thành viên tích cực

    Tham gia:
    13/12/2021
    Bài viết:
    582
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Bánh gai được làm từ 2 nguyên liệu chính là gạo nếp và lá gai. Đây là món bánh ngọt truyền thống có từ lâu đời ở nhiều làng quê Việt Nam, bắt nguồn vùng Đồng bằng Bắc Bộ. Hãy cùng Vào bếp với tôi học ngay cách làm loại bánh dẻo thơm này nhé! Vậy tối nay ăn gì đây?
    Thông tin sản phẩm

    Dùng nồi xửng hấp đường kính 24cm để chế biến món ăn được nhanh chóng và tiện lợi hơn.

    • Bộ xửng hấp gồm 1 xửng hấp, 1 nồi có cùng đường kính 24cm giúp bạn thoải mái để chế biến các dạng đồ ăn cần diện tích rộng.
    • Đáy nồi dày 5 lớp, phẳng, rộng, bền giúp giữ nhiệt tốt, bề mặt phẳng dễ chùi rửa.
    • Thành nồi bằng inox 201 sáng bóng, nắp kính chịu nhiệt tốt mang tính thẩm mỹ cao, dễ dàng quan sát món ăn ở bên trong.
    • Sử dụng được trên bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp từ đem đến sự tiện lợi phù hợp cho mọi loại bếp.
    [​IMG]

    Tôi mong rằng với cách làm bánh gai được gợi ý ở trên sẽ giúp bạn làm thành công một món bánh mềm ngon, dẻo thơm, để chiêu đãi người thân và bạn bè vào những dịp đặc biệt khiến ai ai cũng thích mê nhé!
    Theo dõi bestievietnam để cập nhập thông tin nhé!
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Bestie
  2. anhvienshop

    anhvienshop Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    4/9/2019
    Bài viết:
    1,109
    Đã được thích:
    37
    Điểm thành tích:
    48
    Hấp dẫn
     

Chia sẻ trang này