Khu vực Tây Hồ thì có Cô Thư Đặng ở Đội Cấn chuyên về IELTS, còn nếu con còn bé chưa học IELTS thì học tiếng Anh trẻ EM ở Apollo Xuân Diệu.
Em thấy khu vực Tây Hồ cũng có rất nhiều trung tâm tiếng Anh, có Apax, Apollo... nhưng đó chỉ dạy tiếng Anh trẻ Em, phần lớn thì chỉ dạy kiểu chơi và học. Còn dạy IELTS thì Em thấy cũng ít. Nói chung Em cũng tìm chỗ gần trường con để tiện đưa đón. Nhà Em năm nay lên Cấp 2 CVA nên chắc là chuẩn bị luyện IELTS rồi. Bố Mẹ nào thấy có chỗ nào thực sự tốt giới thiệu Em với ạ! Em search trên mạng thì thấy nhiều trung tâm dính phốt mà e ngại thực sự ạ!
Vâng ạ! Em cũng có mấy trung tâm chèo kéo quá, họ vào tận trường. Có Res với Apax mà Em đọc nhiều thông tin không tốt về Res và Apax quá. EM cũng thấy nhiều người khen Cô Thư Đặng và Thầy Đặng Trần Tùng. Em cũng đang cho kiểm tra cả 2 ạ! Về cơ bản sau khi kiểm tra đầu vào Em sẽ chọn học chỗ gần nhà cho tiện.
Mình cũng có con năm nay học lớp 8, cũng chuẩn bị cho việc chuyển cấp. Mà hiện nay lên cấp 3 cũng xét đến IELTS nên học IELTS luôn. Vì chắc chắn học cũng không thể nhanh được.
Mình cũng thấy con mang tài liệu của Res nhưng cũng thấy nhiều phụ huynh khuyên không nên. Nhưng hình như Res bắt tay với các trường hay sao ý, nhà mình 2 nhóc học 2 trường mà vẫn thấy mang tài liệu lịch học về. Còn Cô Thư với Thầy Tùng mình thấy cũng nhiều Phụ Huynh khen lắm. Thầy Tùng thì thi thoảng mình thấy Con mình có xem trên tivi VTV7 gì đó. Còn Cô Thư Đặng thì thấy nhiều phụ huynh khen lắm về độ nghiêm khắc, lớp Bé và quang trọng là Cô dạy luôn.
Vâng! Em cũng nghĩ Res với Apax họ phải liên kết với các trường để tìm nguồn học sinh, với lại họ cũng trích % lại cho trường. Bây giờ Em chả tin mấy cái trung tâm bố láo đó nữa.
Nếu như bé chuẩn bị chuyển cấp thì e nghĩ nên cho con luyện thi Ielts, vì có chứng chỉ Ielts thì cũng là 1 lợi thế cho con khi học cấp 3. E em thì định hướng đi du học nên e có đăng kí cho e khoá luyện thi Ielts ở Cô Linh Uk (https://www.facebook.com/IeltsLinhUK) Khi học thì cô có sinh sống ở Úc (nước e e đi du học) có tư vấn cho xin học bổng như thế này, rồi nếu có hướng định cư ở nước ngoài cũng sẽ được cô chia sẻ.