Từ ngày đi học mẫu giáo cứ 7H tối, Lớp học của "cô giáo MÍT" lại bắt đầu. Khi Mít gọi đến tên Ba Mẹ, Ba Mẹ phải nhớ dạ thật to đấy nhé. Mít ra thỏa thuận. (Phim đang hay.......huuuuuu ) BA! Ba đâu rồi, dạ đi nào. (Mít nhắc nhở Ba rồi kìa. heeeeeeeeeeee) Ba: DAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA( Ba vừa dạ vừa cười khoái chí vì sự nghiêm túc của cô giáo Mít) Mẹ! DAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA. Hiếu anh!. DAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA ( mẹ phải dạ thay vì bạn này ở lớp mẫu giáo):-\" Ngọc anh! DAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA ( mẹ phải dạ thay vì bạn này ở lớp mẫu giáo):-\" ............ Hươu cao cổ. Gấu dady. Bạn lừa. Bạn bông hoa. Oh, những bạn này thì mẹ dạ hộ được không ba nó ơi!!!!!!!!! huuuuuuuuuuuuuuu. Mít điểm danh song rồi, bây giờ thì các bạn đứng lên đi vệ sinh đi nào. Cô giáo Mít của mẹ ơi, mời cô đi trước đi ah, vì cô là có nguy cơ đái dầm cao nhất lớp chúng mình đấy ah. Hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii :evil:
Ðề: Lớp học của MÍT Chắc bạn chưa có bé nên chưa hiểu, mình thì hiểu luôn vì ở nhà cũng toàn vậy mà he he.
Ðề: Lớp học của MÍT Uh, khổ cái cháu muốn làm cô giáo nên ba mẹ cứ phải là học sinh của cháu nó. HUuuuuuuuuuuuuuu, mà lớp học toàn học giờ phim hay nên khốn khổ cho mẹ cháu.
Ðề: Lớp học của MÍT vào dấu giá nhận quà nè các mẹ ơi http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/811637-N%C6%B0%E1%BB%9Bc-hoa-kh%C3%B4-%28Solid-Perfume%29-gt-%C4%90%E1%BA%A5u-gi%C3%A1-ng%C6%B0%E1%BB%A3c-v%E1%BB%81-0-B%E1%BA%AFt-%C4%91%E1%BA%A7u-t%E1%BB%AB-12h-ng%C3%A0y-15-1-13?p=16768295#post16768295