Re: Ðề: Ở nhà chồng nuôi chẳng sướng gì ! đống ý 4 chi luôn với mẹ này hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
Ðề: Ở nhà chồng nuôi chẳng sướng gì ! Mẹ này sướng quá có ông chồng vừa tâm lý vừa hiện đại nhất mẹ nó đấy nhé.ghanh tị ...ghanh tị....hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
Ðề: Ở nhà chồng nuôi chẳng sướng gì ! Đã gặp người giống như mẹ nó. Theo mình, mẹ nó phải đi làm việc gì đó. Chứ sống thế không ổn đâu mẹ chủ top ạ.
Ðề: Ở nhà chồng nuôi chẳng sướng gì ! trăm ông chồng thì may ra có đc 2 ông như chồng nahf bạn ý thoai
Ðề: Ở nhà chồng nuôi chẳng sướng gì ! Em cũng không thích ở nhà chồng nuôi, nói tóm lại là em vẫn đi làm dù là lương chỉ đủ tiêu vặt, cho c/s đỡ căng thẳng và con người ko mụ mị. Ở nhà có khi em lại đâm ra đần độn cũng nên
Ðề: Ở nhà chồng nuôi chẳng sướng gì ! em thì k thích đi làm, em thích kd tự do nếu có chỗ dựa kte vững chắc như chủ top
Ðề: Ở nhà chồng nuôi chẳng sướng gì ! Mình sinh bé xong nghỉ được 10 tháng thì đi làm bán thời gian ở chỗ cty bạn, nói là đi làm nhưng 1 tháng chỉ 1,2 buổi. Tạm gọi vẫn là chưa đi. Ở nhà bí bách k phải chuyện kinh tế mà toàn là các chuyện lặt vặt, vì minh ở chung với BMC, tính mình lại cẩn thận nên thường thích tự mình chăm sóc các con, mình lại sinh đôi nên cũng bận rộn lắm. Nhiều khi muốn đi làm nhưng lại ko nỡ để cho 2 bé ở nhà. BC hay nói, nhịn mãi cũng thấy bức xúc, tự dưng thấy mình xấu tính hẳn đi, hay cằn nhằn, hay cáu gắt. Ax mình cũng rất tâm lý, ko bao giờ để cho mình phải có áp lực vì tiền. Nhưng mình lúc nào cũng thích đi làm. Thế rồi con đc gần 2 tuổi thì đi làm, dù bận rộn, tất tả nhưng mình thấy thoải mái hơn, yêu đời hơn, thấy quý những thời gian gần con hơn và đặc biệt nói năng với BC, MC cũng nhẹ nhàng hơn, lúc BC cằn nhằn thì mình im ko nói nữa thay vì nói lại vài câu như trước kia. Hai vc đi làm cùng nhau cũng có dịp gần gũi nhau hơn, tóm lại là rất nhiều thứ hơn kể từ khi đi làm. Hôm qua mình bảo ax là: e đi làm anh cũng cảm thấy đỡ áp lực hơn nhỉ? Ax bảo: với anh, e đi làm đc bao nhiêu tiền ko quan trọng, nhưng kể từ khi e đi làm thì e tốt tính hơn và tốt tính hơn thì anh sẽ yêu quý nhiều hơn, hihi.
Ðề: Ở nhà chồng nuôi chẳng sướng gì ! mình chỉ nghỉ hè có 1tháng thôi là thấy khó chịu lắm rồi,lười suy nghĩ, trì trệ nói chung là phải chủ động, k nên phụ thuộc vào bất cứ ai thì mới thấy cuộc sống có ý nghĩa được bạn ạ. bạn nên bảo chông để mình tham gia vào công việc kinh doanh của chồng nếu k thì mình đi làm ngoài k phải vì tiền mà còn các mối quan hệ xã hội nữa.
Các bạn muốn đọc tin tức chủ đề khác nhanh chóng đầy đủ hãy tham khảo : Net24h Official - Tin tức về Giải trí, thể thao, tổng hợp mới nhất Website:https://net24h.net/ Tin Thể Thao:https://net24h.net/forums/tin-the-thao/ Tin Billard:https://net24h.net/forums/tin-billard/ Hóng Biến:https://net24h.net/forums/hong-bien/ Giải Trí:https://net24h.net/forums/giai-tri/ Lụm lúa qua ngày:https://net24h.net/forums/lum-lua-qua-ngay/ Chia sẻ, Đọc báo Review sản phẩm Chia sẻ kiến thức Du Lịch - Ẩm Thực Dịch Vụ - Sửa Chửa - Cài Đặt Nông - Lâm - Thủy Sản Phong thủy Bất Động Sản Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Máy Làm đẹp - Sức khỏe Kinh tế / Luật Tuyển dụng - Tìm việc Xe các loại Rao Vặt Tổng hợp