E thân mến! Thấm thoát đã 6 tháng kể từ ngày e nhập ngũ a mới viết thư này cho e. E có khoẻ k? Vẫn học tập và rèn luyện tốt chứ? A và bố mẹ vẫn khoẻ, bố đã cai được tật nghiện r*** giờ cả năm ông chỉ uống có 2 lần vào các dịp quan trọng, mỗi lần 6 tháng còn tuyệt nhiên ai mời cũng k uống 1 giọt. Mẹ cũng đã bỏ được thuốc lá sau lần tàn thuốc làm cháy chuồng gà chọi của e, 3 con bị thiêu chết nhg a cũng kịp cứu con gà mà e yêu quý nhất. Con gà khoẻ lắm nhé lúc anh và bố cắt cổ để mừng đám cháy k ảnh hưởng đến gian nhà chính nó giãy như điên đạp đổ cả bát tiết. Vì e k về được nên a được 2 cái đùi mà k phải tranh giành với ai cả. Tuy nhiên lông gà làm tắc cống ở nhà dưới nước thải dềnh lên rồi tràn vào phòng e làm hỏng đôi loa thùng, cuốn trôi toàn bộ giấy tờ tuỳ thân và sổ tiết kiệm của e. Cũng may bố nhanh trí bê được dàn vi tính của e ra ngoài sau đó bảo mẹ ngâm xà phòng và đánh rửa sạch sẽ như mới. Thời tiết thất thường bố bị chứng thấp khớp kinh niên hành hạ do bác sỹ dặn k được đi bộ quá lâu nên bố phải chạy suốt cũng mệt mỏi lắm. Còn nữa, bà nội vẫn nhắc e luôn, tuy bà già nhg vẫn còn minh mẫn lắm chỉ quên tên e đúng 1 lần lúc bà làm di chúc chia tài sản. Còn về phần a, a cũng đã tìm được công việc mới. Ngày đầu tiên đi làm a hồi hộp đến mức là cháy cái quần bộ vest mà bố cho rồi a chợt nhớ e có 1 cái quần mới y hệt như thế nên cắt 1 miếng để vá vào quần a khéo đến nỗi nếu k nhìn kỹ sẽ k phát hiện ra. Suýt chút nữa a quên, con bé Nếp bồ e vẫn qua thăm bố mẹ thường xuyên, con bé tốt lắm. Vì yêu e nên nó quyết định cưới a để tiện phụng dưỡng chăm sóc cho bố mẹ. Dự định tháng 7 âm này sẽ cử hành hôn lễ, nếu e về dự được thì tốt quá. Thôi thư cũng đã dài a dừng bút ở đây, nếu e k nhận được thư này thì phải báo cho a biết để viết lại cho e nhé. Tái bút: Tuy là anh em cùng cha cùng mẹ nhg a vẫn coi e như người trong gia đình. Vì vậy nếu có gì khó khăn e cứ mạnh dạn nói với a, nếu k giúp được thì a sẽ giúp. Thương e! Anh của em Sưu tầm
Ðề: thư anh trai gửi em trai,ko đọc hơi phí các mẹ ơi hí hí, đúng là hài..........................................................................!
Ðề: thư anh trai gửi em trai,ko đọc hơi phí các mẹ ơi truyện lâu rồi nhung đọc vẫn thấy thú mẹ nó nhi ^^
Ðề: thư anh trai gửi em trai,ko đọc hơi phí các mẹ ơi :lol::lol::lol:....thank chủ top, một chút thoải mái.
Ðề: thư anh trai gửi em trai,ko đọc hơi phí các mẹ ơi sặc quá, anh với chả em ...............................
Ðề: thư anh trai gửi em trai,ko đọc hơi phí các mẹ ơi Sau cái hài là những thứ gì đó lắng đọng khiến người đọc nó phải suy ngẫm.
Ðề: thư anh trai gửi em trai,ko đọc hơi phí các mẹ ơi thèn em đọc thư xong hộc máu tại chỗ cho mà xem, càng đọc càng ức chế :-D
Ðề: thư anh trai gửi em trai,ko đọc hơi phí các mẹ ơi đọc lâu lắm rùi các mẹ nó ạ, nhưng cũng hay ra trò
Ðề: thư anh trai gửi em trai,ko đọc hơi phí các mẹ ơi hihi,mẹ nó thấy thoải mái là em vui rồi,sẽ post nhiều truyện hay phục vụ các bố và mẹ ^^
Review Map 3s thôi là có tiền Chỉ cần vài phút đánh giá địa điểm mỗi ngày, mình kiếm đều vài chục ngàn – đủ mua sữa cho bé! https://bit.ly/KiemTienReview Review Map 3s thôi là có tiền Winter is coming.