Chào các mẹ, em là thành viên mới tham gia diễn đàn, chưa hiểu nhiều lắm về diễn đàn, mong các mẹ chỉ giúp em. Em có một topic bán đồ trang sức, đồng hồ ROYAL CROWN em cho mục thời trang, vừa đăng lên đã thấy có đánh dấu rồi, mẹ nào biết nên cho vào mục nào không ạ/ chị giúp em với. Tks các mẹ ạ
Ðề: Chào hỏi làm quen và nhờ tư vấn từ các chị em chào mẹ nó.mẹ nó đăng sang mục phụ kiện ý sẽ ko bị đánh dấu
Ðề: Chào hỏi làm quen và nhờ tư vấn từ các chị em ẹc, đúng rồi mẹ nó phải sang phụ kiện chứ, sao lại để ở box thời trang, hehe, chúc các mẹ đắt hàng ạ
Ðề: Chào hỏi làm quen và nhờ tư vấn từ các chị em hihihi bạn đăng không đúng mục là bị đánh dấu là đúng rồi. mà new mem thì bị đánh dấu là chuyện thường tình mà bạn.
Review Map 3s thôi là có tiền Không cần bán hàng, không cần vốn – mình chỉ review quán ăn, tiệm nail… mà mỗi ngày vẫn có tiền về đều! https://bit.ly/KiemTienReview Review Map 3s thôi là có tiền Don't give to others advice which you wouldn't follow.