Mình xin tham gia diễn đàn để chia sẻ cùng cả nhà về các vấn đề gia đình và cuộc sống cùng mối quan tâm về con cái. thucphamthuydoanh.com nhà mình chuyên cung cấp thực phẩm sạch, an toàn và các món đặc sản vùng miền theo mùa vụ. Là một người làm công chức nhà nước trong bệnh viện và cũng là mẹ của 2 nhoc, mình rất cẩn thận khi lựa chọn đồ ăn và đồ dùng an toàn cho gia đình. Cũng xuất thân từ "nhà quê" nên mình hiểu rõ về các món ăn đồng quê, mình có nhiều người thân và bạn bè có chung mục đích sống ý nghĩa nên rất muốn chia sẻ những sản phẩm an toàn đến cả nhà. Mình bán hàng với lòng tự trọng nên cũng rất cần sự đánh giá chân tình của khách hàng. Chúc cả nhà sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống!
mn bán gì chưa ạ,,, đồ quê ăn là yên tâm nhất rồi,,, cơ mà e thấy đồ ở quê nhưng tươi mới thích chứ như thịt lợn, thịt gà ở quê mn gửi lên để tủ lạnh lâu ăn cũng hổng ngon, ngọt nữa ạ nhưng vẫn an toàn hơn đồ ngoài nè mn nhỉ
Cũng là do người bảo quản nữa bạn ạ, vì thực ra nếu bạn để lạnh ngay từ khi thực phẩm mới còn tươi nguyên thì giá trị có ích trong thực phẩm gần như được giữ nguyên, còn đồ không tươi để sẽ hỏng cho dù bạn có tủ bảo quản tốt cỡ nào. Tuy nhiên, bạn nói cũng có lý, đông lạnh sạch còn hơn ăn đồ ngâm tẩm hóa chất! Chúc bạn cùng gia đình luôn có những bữa ăn an toàn và bổ dưỡng. thucphamthuydoanh.com
Cảm ơn sự quan tâm và chúc mừng của các bạn, mình sẽ cố gắng để luôn có sản phẩm tốt phục vụ mọi người! Các bạn quan tâm đến thực phẩm sạch thì hãy để tâm đến trang thucphamthuydoanh.com nhé. Sẽ có những món các bạn thích đấy!
Quản lý nhiều acc dễ dàng – Multilogin 1-st antidetect browser on the market là giải pháp hoàn hảo! / Manage multiple accounts easily – Multilogin 1-st antidetect browser on the market is your solution! Be a good lover.