Mẹ nào chuẩn bị sinh bé rồng vào tháng 9/2012 thì vào đây buôn bán nhé. Dự tính sinh của e là 10/9/2012. Hiện tại e bé đã được 16 tuần rùi.
Ðề: Bé rồng sinh tháng 9/2012 nhé! Topic này hay đấy, các mẹ sinh rồng con, rồng vàng yêu quý đâu hết cả rùi
Ðề: Bé rồng sinh tháng 9/2012 nhé! Uh. Chưa thấy mẹ nào cả. các mẹ cho em hỏi có nên ăn rau ngót rừng không ạ. Em đọc trên mạng thấy bảo phải kiêng, nhưng thèm quá vẫn ăn. Hix
Ðề: Bé rồng sinh tháng 9/2012 nhé! Hì, có cả topic riêng cho các mẹ sinh tháng 9 mà, sao bạn ko vào đấy chia sẻ, bé nhà tớ cũng sinh tháng 9, dự sinh khoảng 15 . Bạn SA chưa, bé trai hay gái http://www.lamchame.com/forum/showt...nh-Phúc-có-bé-Rồng-đáng-yêu-Tháng-9-nhé-X-X-X
Ðề: Bé rồng sinh tháng 9/2012 nhé! Mẹ nó cứ kiêng đi, thèm thì ăn sau ... mẹ nó cứ nghĩ là làm thế sẽ tốt cho Rồng con đi là nhịn được ngay ấy mà, chúc mẹ tròn con vuông nhé.
Ðề: Bé rồng sinh tháng 9/2012 nhé! Hi hi. Mình ăn nốt bữa hôm qua thôi. Tại mình có người thân cho ít rau ngót rừng, ngon quá ko cưỡng lại được. Huhu. Mình vốn say xe, hôm nay phải đi công tác, đường sóc, nôn không còn gì, mệt. Không biết e bé có sao không.
Ðề: Bé rồng sinh tháng 9/2012 nhé! Mình chưa siêu âm. Định tuần này mới đi đây. Hồi hộp quá me voi 08 à
Ðề: Bé rồng sinh tháng 9/2012 nhé! chẹp em tham gia với các mẹ ơi em mới được gần 14w thôi dư kiến của em la 24/09 nè
Ðề: Bé rồng sinh tháng 9/2012 nhé! Mẹ chaj Kô đã siêu âm chưa. Con trai hay con gái vậy. Mình con gái rùi. Hi
Review Map 3s thôi là có tiền Không cần bán hàng, không cần vốn – mình chỉ review quán ăn, tiệm nail… mà mỗi ngày vẫn có tiền về đều! Kiếm 50k/5 phút, bằng cách Review map 5 sao - Nền tản đánh giá map 5 sao Kiếm tiền online bằng cách review địa điểm google map một cách dễ dàng Big things have small beginnings.