Tình hình là em ngày nào cũng nghiền ở gym ít nhất là 60 phút, trước thì em chỉ tập Eropic thôi. nhưng mùa đông tập Eropic thôi thấy không ra được tẹo mồ hôi nào, nên em chuyển qua chạy máy xe đạp có tay cầm để có mồ hôi, đúng là chạy cái này thấy hiệu quả hơn, người nóng hơn, mệt hơn... Có điều Em đang không biết tập nhiều cài này có sợ bị to chân không ạ ( bắp và đùi ), vì chân em đã to lắm rồi, Hiện tại Em đang chạy với tốc độ 10km/h và mỗi ngày chạy khoảng 30 phút. Xin ý kiến các mẹ về: tốc độ và thời gian chạy hợp lý để không bị to chân nhé ạ Thanks Các mẹ nhiều!
Ðề: Đi bộ trên máy có bị to chân không? Trc mình đọc báo thì có nói là có to ra, nhưng cũng săn chắc lại nên nhìn gọn hơn.
Review Map 3s thôi là có tiền Mỗi review nhận 10.000đ, ngày làm 5–10 cái là có tiền phụ chồng rồi! Kiếm 50k/5 phút, bằng cách Review map 5 sao - Nền tản đánh giá map 5 sao Kiếm tiền online bằng cách review địa điểm google map một cách dễ dàng Always get two ciders.