Nạn Ấu Dâm Và Những Vấn Đề Mà Chúng Ta Chưa Biết

Thảo luận trong 'Cư xử với con' bởi hanghang0612, 13/3/2018.

  1. hanghang0612

    hanghang0612 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    24/12/2017
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Mặc dù trên thực tế ngày càng nhiều vụ án quấy rối tình dục liên quan đến trẻ nhỏ, thế nhưng phụ huynh cũng không cần quá hoang mang, bởi nạn ấu dâm ở nhiều nơi trên khắp thế giới đang có xu hướng giảm, mặc dù vậy chúng ta vẫn cầngiáo dục trẻ em lanh lợi để trẻ có thể thoát khỏi những con quỷ đội lốt người.

    [​IMG]

    Vì sao điều này lại phổ biến


    Tại sao nhiều trẻ em kiên nhẫn chịu đựng bị xâm hại mà không dám hé răng nửa lời tố cáo kẻ lạm dụng mình? Nhiều trường hợp đáng tiếc đã xảy ra khi Con trẻ đang lớn, giáo dục giới tính còn được đề cập và thực hiện một cách dè dặt, dẫn đến mất tác dụng vì bản thân nạn nhân cũng không ý thức được việc mình bị xâm hại. Sự hoang mang này được những kẻ ấu dâm vận dụng triệt để nhằm "bịt miệng" các nạn nhân: Đó chính là những lời đe dọa "sẽ không ai tin" các em hay "cha mẹ sẽ rất tức giận", thậm chí dẫn tới đổ vỡ khi chuyện bại lộ...
    Hệ quả là chúng ta vẫn chỉ nhìn thấy "phần nổi của tảng băng chìm" mang tên ấu dâm, còn những kẻ nham hiểm vẫn an tâm núp trong lớp vỏ bọc hiền lành, thánh thiện và ngày đêm gieo rắc tội lỗi, phá hủy tương lai những mầm non của thế kỷ mới.

    [​IMG]

    Sau tất cả, nếu như "biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng", chúng ta đã biết những gì trong cuộc chiến với vấn nạn xã hội này?
    Các nganh y si da khoa https://goo.gl/9Sbc8h cho biết sự thật có đến 80-90% những kẻ được gắn mác "bệnh hoạn", "đáng sợ" đó thực chất chính là những người thân quen, thậm chí là người thân trong chính gia đình? Những kẻ độc ác này không dễ đối phó, bởi lẽ sự gần gũi giúp chúng hiểu rõ nhất cách gây ảnh hưởng lên đầu óc non nớt của nạn nhân nhằm "bẻ cong sự thật".
    Có mấy ai tìm hiểu và biết rằng 1/3 kẻ lạm dụng tình dục trẻ em ở Mỹ chỉ dưới 18 tuổi, hay nói cách khác, cũng chỉ là "trẻ con"? Những kẻ ranh ma biết rõ cách tận dụng ranh giới nhập nhằng giữa hành vi ấu dâm và tò mò giới tính ở lứa tuổi này để che giấu động cơ ghê tởm của mình.
    Nếu không đủ tỉnh táo, các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể bị qua mặt dễ dàng bởi chúng.

     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi hanghang0612
    Đang tải...


  2. nhoctinhvi11

    nhoctinhvi11 Thành viên mới

    Tham gia:
    20/3/2018
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    5
    Điểm thành tích:
    3
    Đây là vấn đề nhức nhối, đầy nguy cơ mà chúng ta đang ngại nói tới và bàn bạc ạ.

    Hãy coi chừng tất cả vì an toàn của con em chúng ta, hãy quan sát những người xung quanh chúng.

    Thông thường một người thân thiết kiểu quý mến, yêu thương và thân thiết kiểu có ý đồ sẽ biểu hiện khác nhau. Các mẹ nên chú ý đừng để con mình trở thành nạn nhân của những kẻ như vậy.

    Không chỉ là bé gái mà còn cả bé trai nữa, chúng ta hãy canh chừng và chắc chắn rằng bé sẽ an toàn khi đi cùng, ở cùng một ai đó. Với tâm lý sợ và dễ bị hù dọa, các bé sẽ giữ lại trong đầu cũng những ký ức kinh hãi ấy. Đặc biệt các bé từ 8 - 15 tuổi, với độ tuổi này đã biết ngại, xấu hổ, sợ mất mặt nên càng phải để ý.
     
  3. mật ong thiên nhiên số 1

    mật ong thiên nhiên số 1 Thiết bị vệ sinh nhập khẩu Hàn Quốc

    Tham gia:
    13/11/2018
    Bài viết:
    18,246
    Đã được thích:
    932
    Điểm thành tích:
    823
    hãy dành tg bảo vệ con trẻ tốt hơn
     
  4. damienthompson

    damienthompson Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    3/11/2023
    Bài viết:
    8,829
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    86
  5. damienthompson

    damienthompson Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    3/11/2023
    Bài viết:
    8,829
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    86

Chia sẻ trang này