Hai vợ chồng mình đã có 3 đứa con, nay gđ đang khó khăn, lại có thai 1 bé gái nữa. Sau khi hai vợ chồng bàn bạc và quyết định không bỏ bé mà sẽ sinh bé ra đời và tìm một gđ nào hiếm muộn, hay không có khả năng sinh con sẽ cho bé. Dẫu biết là quyết định này thật khó khăn nhưng vì kinh tế kinh tế gđ không thể nuôi 04 đứa trẻ vợ chồng mình không muốn bé phải khỗ theo cha mẹ nên nên phải cho bé đi. Mình mong ai nhận con mình yêu thương như con đẻ và vợ chồng mình muốn một số tiền trong thời gian vợ mình phải nằm ở trọ không đi làm được, lo cho vợ mình từ giờ tới khi sinh . có thể đi ra quê anh/chị nào nhận nuôi bé sinh cũng được ạ. Thai bé dự sinh ngày 14/2 bé gái, hoàn toàn khỏe mạnh. Mình ở Tân Uyên Bình Dương. 01694869297 Long. Mong ai thấy tin thì share giúp em với ạ.
haiz, đến là bó tay với nhà bạn, chưa sinh đã có ý định cho con, chỉ thấy tội nghiệp bé! Nhưng dù sao cũng nhờ có những kẻ vô tâm lấy khó khăn làm lý do như vợ chồng bạn mà mình tìm thấy con mình !!!
Em sinh năm 96 đã ly hôn vì phút lỡ làng đi chơi dính bầu có ai cần nhận nuôi con liên hệ Zalo cho em ạ 0794512038 e k thể sinh bé ra trong hoàn cãnh này đc ạ
Share link Multilogin + mã coupon 50%-60% Nhận dùng thử Multilogin 1-st antidetect browser on the market kèm giảm 50%, hỗ trợ cả proxy & automation! / Get Multilogin 1-st antidetect browser on the market trial + 50% off, supports proxy & automation! Tặng tool tự động hoá điều khiển Multilogin cho khách hàng mới (Get a free Automation Control Tool for new Multilogin users) Rule number 1: Try not to die. Rule number 2: Don't be a dick.