Chào các mẹ! Hè chuẩn bị đến rồi, các mẹ thường cho con làm gì vào kỳ nghỉ hè. Bé lớn nhà mình sẽ được nghỉ hè 2 tháng. Những hè trước mình toàn cho con về bà ngoại chơi hết hè. Năm nay mình định cho con ở lại để tham gia các lớp năng khiếu. Nhưng đi học năng khiếu thì cũng chỉ học buổi tối hoặc cuối tuần, cả ngày con ở nhà một mình cũng gay go.
Nếu không có ai ở nhà với con thì đúng là không nên để con ở nhà 1 mình, nhiều bất trắc không lường trước được. Hay mẹ cháu xem hàng xóm hay họ hàng xung quanh có nhà nào có các bà hay các bác ở nhà cả ngày thì gửi nhờ ở đó cho con ăn chơi luôn, khi nào đi học năng khiếu thì đi học.
Ðề: Nghỉ hè các mẹ định cho con làm gì? Cái đó thì không khả thi rồi. Họ hàng thì không có, mà hàng xóm thì lại càng không. Ở HN chỉ nhà nào biết nhà đó, vả lại mọi người cũng đi làm hết. Có khi mình lại phải cho con về bà ngoại thôi.
Ðề: Nghỉ hè các mẹ định cho con làm gì? May quá con mình hè năm nào cũng có một nhóm vừa học vừa chơi, được các thầy cô dẫn đi công viên, bảo tàng, đi bơi,... thích lắm.