Con gái em từ hồi 1 tuổi toàn uống sữa bột Cô Gái Hà Lan thôi.Sữa này thơm lắm các mẹ ạ.Bây giờ con gái em được 18 tháng mà bé mạnh khỏe thông minh lắm,răng mọc 12 cái(8 răng cửa và 4 răng hàm),bé suốt ngày hát thi với Xuân Mai và nhảy nhót ghê lắm, cũng biết nói nhiều từ lắm các mẹ ạ.Em chỉ cho bé uống loại 1 2 3 thường thôi,chưa thử uống Gold vì gia đình cũng không điều kiện.Em toàn mua loại hộp giấy 400g ,75.000đ thui,kinh tế mà lại tốt,nhưng bé nhà em uống hộp này giờ chỉ 3 ngày là hết.hjhj.
Ðề: Em hay cho bé uống sữa bột 1 2 3 Cô Gái Hà Lan cũng tốt lắm. nhà mình cũng toàn xài loại này. cả 2 chi em luôn. sữa tươi CGHL cũng ngon lắm. mình vẫn cho con uống bavi nhưng hôm trước đi mua hết nên mình lấy CGHL. thấy con gái cứ đòi uống suốt, mình uống thử thì thấy nó ko ngọt lắm, ngậy và thơm. từ lần sau mình sẽ mua loại này thôi, mình mua 168k/thùng 48 hộp 110ml. Thằng cu em hiện 12.5th. mình đang định đến hè nếu nó chịu thì cho 2 đứa uống luôn cho mát. uống thay nước luôn. Hôm trước CGHL123 có KM, mình mua hộp 1.5kg KM 400g (hay 200 nhỉ, chả nhớ nữa giá 260k). cứ lình lương là ra khuân 3 hộp này.
Ðề: Em hay cho bé uống sữa bột 1 2 3 Cô Gái Hà Lan cũng tốt lắm. Ui em thì bây giờ cứ khuân về 5 hộp 400g 1 lúc có khi chưa tới nửa tháng đã hết veo,bé đang nhú 4 cái răng nữa sắp được 16 cái rùi đấy ạ,ko chịu ăn cháo chỉ suốt ngày sữa thôi,cứ lần nào mọc răng là lại lười ăn,chỉ uống.hjhj
Ðề: Em hay cho bé uống sữa bột 1 2 3 Cô Gái Hà Lan cũng tốt lắm. thích thế hả mẹ nó, em đang cho con uống friso, thấy cũng ok nhưng tăng cân chậm quá, cái này thì tăng cân ổn ko ạ?
Ðề: Em hay cho bé uống sữa bột 1 2 3 Cô Gái Hà Lan cũng tốt lắm. tùy từng bé hấp thụ thôi các mẹ ơi, bé nhà em uống sữa CGHL gold 123 từ 17 thang', đến giờ 2y rồi mà có 10, 5kg, cao 83cm....thuộc hệ thấp còi, mà bé uống đựoc sữa đấy chứ ko phải ít đâu nhé...chắc ko hợp. em đang chuyển sang sữa dê xem có khá khẩm hơn ko đây.
Ðề: Em hay cho bé uống sữa bột 1 2 3 Cô Gái Hà Lan cũng tốt lắm. bé nhà mình cũng uống nhiều FRISO lắm roài nhưng ko ăn thua tí nào, vẫn còi, kể cả PHYSILAC của Pháp, chẳng an thua...chán đời lắm.
Review Map 3s thôi là có tiền Không cần bán hàng, không cần vốn – mình chỉ review quán ăn, tiệm nail… mà mỗi ngày vẫn có tiền về đều! Kiếm 50k/5 phút, bằng cách Review map 5 sao - Nền tản đánh giá map 5 sao Kiếm tiền online bằng cách review địa điểm google map một cách dễ dàng If you're squashed close to strangers on public transport, try not to be rude to them. No one likes those situations.