Ðề: Cần trợ giúp: Các mẹ giúp mình với Huhu, các mẹ ơi, sau khi được tư vấn mình đến khám tại PK 56,BV C. Kết quả mọi thứ bình thường. BS Lan hẹn 1 tháng sau sạch kinh đến khám lại để chụp Tử cung vòi trứng. Sạch kinh minh đến khám nhưng vào CN ko làm việc. Được người quen giới thiệu mình đến BV Trí Đức để nhờ tư vấn chụp TC-VT. BS ở đây bảo nếu ko bị nấm clam là có thể chụp được. Mình bảo đang bị viêm lộ tuyến nhẹ nhưng BS vẫn cho chụp. Kết quả 2 vòi trứng thông, viêm dính một phần niêm mạc vùng thân tử cung. BS bảo phải mổ để tách dính. Mình nghe xong mà buồn và hoang mang quá. Có mẹ nào bị viêm dính giống mình và mổ thành công ko??????????????Trường hợp của mình có hy vọng có con được k các mẹ
Ðề: Cần trợ giúp: Các mẹ giúp mình với ( nhờ mod 2 hôm thôi ạ) đúng đấy. Mình cũng nghe tiếng bác sỹ này nhiều. Mẹ nó nên đến thử xem
Ðề: Cần trợ giúp: Các mẹ giúp mình với ( nhờ mod 2 hôm thôi ạ) mẹ nó cứ phải bình tĩnh. Quan trọng là tinh thần phải thoải mái. Chứ áp lực cũng là nguyên nhân gây khó khăn đấy, Mình nghĩ theo bác sỹ nào thì nên theo 1 bác sỹ thôi. Bác sỹ Lan cũng được đấy. Cô ấy cũng mát tay. Chỉ mỗi tội là việc đăng ký khám và chờ khám thì phải kiên trì thôi
Ðề: Cần trợ giúp: Các mẹ giúp mình với bbon ơi, bạn đừng lo lắng quá, lo lắng và hay suy nghĩ cũng ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều đấy. Trước mình bị lưu rồi đi khám lại mình còn bị lộ tuyến nặng í, cũng hoang mang và lo lắng nhiều lắm, nhưng mình thấy shopmetho nói đúng đấy, nếu thấy hợp bs nào thì cố gắng theo phác đồ điều trị của bs, rồi sẽ ổn thôi, cái này của mình thường là tiểu phẫu thui (hì, t thấy thế), lúc đầu nghe bs phán bệnh cũng lo lắng lắm, tìm hiểu khắp nơi, hỏi han đủ người, nhưng bạn cứ tin tưởng vào bs, sẽ có kết quả tốt mà. Chúc may mắn, đừng lo lắng quá nhé (hì, cứ động viên bạn vậy chứ lúc trước tớ cũng hoang mang như bạn vậy, giờ mới dám cười đấy, dù sao thì hãy cố gắng và kiên trì nhé.
Ðề: Cần trợ giúp: Các mẹ giúp mình với ( nhờ mod 2 hôm thôi ạ) Cám ơn mẹ nó đã chia xẻ nhé. Giờ mình cần phải mổ tách dính đã. Sau đó mới theo BS Lan được bạn à. Vì nếu chưa tách dình thì nguy cơ ko có em bé cao lắm, hơn nữa nó lại dính nặng hơn thì khổ. Mình mới chỉ 1 lần bị thai lưu mà bị dính thế này, đúng là ko lường trước được điều gì cả vì quả thực chưa bao giờ mình nghĩ sẽ bị dính. hic dù sao được các mẹ chia xẻ và tư vấn mình cũng yên tâm hơn và bớt hoang mang đi. Thanks các mẹ nhiều nhé
Ðề: Cần trợ giúp: Các mẹ giúp mình với Uh, mẹ nó nói thế mình cũng đỡ lo, mình mổ nội soi tách dính xong sẽ tiếp tục kiên trì điều trị để có em bé. Cám ơn mẹ nó rất nhiều đấy ạ. Chúc mẹ nó sức khỏe và may mắn nhé.
Review Map 3s thôi là có tiền Mình ở nhà chăm con vẫn tranh thủ vài phút đánh giá địa điểm, mỗi ngày vài chục nghìn, vui cả nhà! Kiếm 50k/5 phút, bằng cách Review map 5 sao - Nền tản đánh giá map 5 sao Kiếm tiền online bằng cách review địa điểm google map một cách dễ dàng You don't need to floss all of your teeth. Only the ones you want to keep.
Review Map 3s thôi là có tiền Mình ở nhà chăm con vẫn tranh thủ vài phút đánh giá địa điểm, mỗi ngày vài chục nghìn, vui cả nhà! Kiếm 50k/5 phút, bằng cách Review map 5 sao - Nền tản đánh giá map 5 sao Kiếm tiền online bằng cách review địa điểm google map một cách dễ dàng You can fail at what you don't want. So you might as well take a chance on doing what you love.
Review Map 3s thôi là có tiền Mẹ bỉm sữa ở nhà vẫn kiếm tiền được chỉ với 1 điện thoại – vào đánh giá là có tiền! Kiếm 50k/5 phút, bằng cách Review map 5 sao - Nền tản đánh giá map 5 sao Kiếm tiền online bằng cách review địa điểm google map một cách dễ dàng No one knows anyone else in the way you do.