Bắt đền các mẹ đó, mình vừa hí hởn nói với MC về vụ học ở nhà và MC rất hào h ứng với vụ này nói là hôm nào học thì cho mẹ ngồi học ké với. Thế mà bây giờ lại thế mới chán chứ. Cơ quan mẹ G làm gì mà khiếp thế cả t7 ah, chả bù cho mình vô công rồi nghề từ trưa thứ 6 rồi, thế mới mắc cái bệnh shopping vì nhiều time rỗi mà. Tình hình này k biết bao giờ mình mới "xinh" lên đây
Ặc ặc, mình là ma mới, nó bắt nạt ý mà, tui còn đang lo sáng thứ 7 ai chở con tui đi học múa và vẽ đây. Cái chỗ này là TT đào tạo ngoại ngữ, họ bắt tui thử việc 3 tháng, nhưng chắc là 1 tuần nữa là cùng thôi. Chán mớ đời, cả buổi chiều ngồi đánh văn bản buồn ngủ khiếp luôn, giá mà nối mạng thì vào DD xem tỉnh như sáo. Các mẹ cố thu xếp xem sao nhé, ngày thường chỗ này cũng tan muộn ghê 5h30 cơ.
Chỗ đấy có gần nhà mình k nếu mà bí quá thì học 5h30 chiều đến 7h vậy. Nhà mình ăn cơm muộn đi mấy phút cũng được.
Trời ơi, cả ngày thứ 7 rỗi, đến chiều tối phải cơm nước phục vụ chồng con thì lại học thì làm sao mà học được. Thôi nếu học từ 5h chiều thì chắc chị rút lui quá.
Ông bà nội làm zề, ông bà ngoại làm zề, chồng làm zề...; đi mỗi tiếng rưỡi bọ thôi mà :evil: Nói thế chứ em cũng phải về trước 6h30 không ax :evil: thì chít
[quote="meoxu Ông bà nội làm zề, ông bà ngoại làm zề, chồng làm zề...; đi mỗi tiếng rưỡi bọ thôi mà :evil: Nói thế chứ em cũng phải về trước 6h30 không ax :evil: thì chít [/quote] Chẳng nhờ vả được gì sất. Những lúc này thấy ở chung với bố mẹ mới thấy có lợi đây.
Tình hình thế này thì mai thôi vậy, chán quá, để sang tuần sau các mẹ bàn bạc lại thật kỹ nhé chứ k thế này thì sắp tan lơp rồi
Thôi đành khất các mẹ tuần này nữa vậy, mình mới vào mà, ngày mai họ có lớp mới khai giảng, xin về sớm thì ngại quá. Để sang tuần tớ làm quen với mấy em trẻ nhờ thay mình chiều thứ 7 vậy nhé. Ngại các mẹ quá, làm nhụt hết cả khí thế anh hùng của các mẹ :lol: :lol: :lol: .
tuần này và tuần sau em đều không đi được . Thôi, hẹn cô giáo ở lớp sau, hix lớp này thì em bó tay rùi .