Ðề: Em có nên nghỉ việc không???? Chắc bạn chủ topic còn ít tuổi. Mình làm kt, ra trường hơn 10 năm rồi, nói thế k phải để khoe với bạn, mà để nói đôi chút về nghề dễ hơn chăng? Với nghề nào mình k biết, nhưng riêng kế toán, nếu đã học TC mà lại k đc thực hành thì chắc chắn khó làm đúng nghề khi xin việc nơi khác, hoặc đc làm đúng nghề nhưng cty bé xíu vì họ k đòi hỏi nghiệp vụ cao. Bạn bảo lương với bạn k quan trọng, vì chỉ đáp ứng nhu cầu cá nhân thôi, vậy có lý do gì để băn khoăn nữa nhỉ! Nghỉ ở nhà, vừa trông con vừa xem lại kiến thức đã học, có thể tìm 1 lớp kế toán thực hành để trau dồi thêm nghiệp vụ, khi ấy đi xin việc chắc k đến nỗi vò đầu, bứt tai. Con nhỏ, muốn ưu tiên con, cần 1 cty thoải mái về t.g, chắc chỉ có nhà nước thôi. Với cty tư nhân, như mẹ nào ở trên đã nói, họ bỏ tiền ra trả lương cho bạn thì họ cũng đòi hỏi bạn phải cống hiến cho họ tương ứng. Và k gđốc nào muốn nviên của mình đi muộn về sớm đâu. Ưu tiên với con nhỏ, cũng chỉ dưới 1 năm, còn từ 1t trở lên, chế độ bthg như bao người khác. Mà k phải cty nào cũng áp dụng đúng luật lao động, họ muốn mình cống hiến tối đa bạn ạ. Mình đi làm, chấp nhận đi xa 12km, 1 ngày đi đi về về 3 lần, cộng gần 40km/ngày, nhưng bù lại đc t.g nghỉ như đúng luật. Tóm lại, nếu muốn vạn sự như ý thì chỉ có cách tự mở cty và tự làm thôi. K ở đâu vừa cởi mở t.g, vừa lương hợp lý, vừa thoải mái tư tưởng, k bị sếp nhắc nhở đâu. Trong đk của bạn hiện giờ, theo mình bạn nên nghỉ, vì khi ng ta đã khó chịu với mình rồi thì cố cũng k giải quyết đc gì đâu, thậm chí mọi việc ngày càng trở nên tồi tệ hơn thôi. Vài ba tháng ở nhà, vừa học vừa bế con để giải tỏa tư tưởng và cũng để bổ sung kiến thức rồi xin việc tiếp.
Ðề: Em có nên nghỉ việc không???? Riêng khoản lương thấp là đã không muốn làm rồi chứ đừng nói đến những vấn đề khác.
Ðề: Em có nên nghỉ việc không???? Em thấy chị đã học chuyên ngành kế toán rồi thì đi học lại 1 lớp ngắn hạn hoặc cứ đi làm học hỏi người ta là lại nhớ chuyên môn thôi, có gì khó đâu ạ. Còn việc gần nhà thì em nghĩ chị cứ chịu khó tìm tòi để ý các hạng mục tuyển dụng thì nhiều lắm, kiểu gì chả có công ty gần nhà, kế toán người ta tuyển nhan nhản, công ty nào cũng cần mà. Tạm thời chị cứ làm thêm ít thời gian rồi nghe ngóng thêm nhé, chứ cái kiểu như ở công ty bi h thì đói kém quá!
Ðề: Em có nên nghỉ việc không???? Chỗ mình đang tuyển lớp liên thông Cao đẳng Kinh tế đó, bằng chính quy,nếu bạn quan tâm thì mình sẽ giúp.
Ðề: Em có nên nghỉ việc không???? Thật khó để tìm cho mình công việc tốt ,mình có năng lực thì tìm nơi khác phù hợp với mình hơn .
Ðề: Em có nên nghỉ việc không???? Em cảm ơn các mẹ đã quan tâm và định hướng cho em bằng tất cả những tình cảm tốt đẹp nhất. Em tin rằng những gì các mẹ nói ở đây, đều là những suy nghĩ mà các mẹ đã nghĩ, thậm chí đã cân nhắc rất kỹ trước khi đưa ra lời khuyên, vì thế, em thấy lời khuyên nào cũng chí lý, cũng có cái đúng, cái hay riêng. Riêng về phần em, sau mấy ngày suy nghĩ, em quyết định định hướng sắp tới đây sẽ theo ý kiến của phần lớn các mẹ: 1, Tiếp tục ở lại, vừa làm việc vừa tìm cơ hội mới. Khi nào có công việc tốt hơn hay phùi hợp hơn thì sẽ chuyển. 2, Đầu tư đi học thêm để nâng cao trình độ và kinh nghiệm (Suy đến cùng, ngoài chuệyn đi học để kiếm lương cao, còn phải di học để không thấy mình quá thấp kém, đúng không ạ?) Cuối cùng, em xin chân thành cảm ơn nhữgn tìhn cảm mà các mẹ đã dành cho em trong suốt thời gian qua.
Ðề: Em có nên nghỉ việc không???? Không phải lăn tăn về việc đóng tiếp BHXH đâu mọi người.Cứ chốt sổ rồi ra BHXH quận nơi mình ở đăng ký BHXH tự nguyện, có nhiều mức lựa chọn mà. Mình nghỉ từ năm 2006, vừa mới đóng tiếp đó.
Ðề: Em có nên nghỉ việc không???? Đòng ý với mẹ này. Nếu trong thời gian nghỉ mẹ nó nếu muốn tiếp tục xin cv kế toán nên dành thời gian học thêm 1 lớp kt lấy lại KT, và để bù lại khoản thu nhập bị mất mẹ nó có thể bán ít hàng online trên mạng nhé, kinh nghiệm bán hàng online của em là kiếm 2-3 triệu cũng ko quá khó ạ. Và nếu bán 1 thời gian thấy ổn thì ở nhà bán hàng chăm con như nhiều mẹ khác cũng ok.
Ðề: Em có nên nghỉ việc không???? giống mình bạn hãy tìm công việc khác đi nhưng mà âm thầm thôi nhé híc