Ðề: Nên chọn bột ăn dặm của hãng nào, các mẹ giúp e với? bé nhà mình trước ăn Hipp nhưng thấy bảo Hipp nhiễm chì nên các mẹ cứ dùng loại khác cho yên tâm ạ. Khi nào có thông báo chính thức là thực phẩm Hipp sạch thì hẵng xài tiếp. Hồi trước mình cho con ăn bột dặm có 01 tháng thôi rùi tự làm bột cho con ăn. Mình nghĩ dù gì đồ làm sẵn tuy tiện nhưng mà tự làm cho bé vẫn ngon hơn.
Ðề: Nên chọn bột ăn dặm của hãng nào, các mẹ giúp e với? mình đọc trên báo thấy có thạch tín, chì, cadmium gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.
Ðề: Nên chọn bột ăn dặm của hãng nào, các mẹ giúp e với? Hic, HIPP nhiễm chì hả mẹ nó. Con tớ sắp 6 tháng, đang định ăn bột này. May quá có mẹ nó cảnh báo. Thks
Ðề: Nên chọn bột ăn dặm của hãng nào, các mẹ giúp e với? Trời! nhiễm chì, thạch tín. Sao ghê quá vậy. Nếu nhiễm nặng những chất này, có khi dẫn đến trường hợp không hay thì sao. Mà sao chưa thấy có công văn gì của bộ y tế hết. càng nghĩ càng thấy sợ !
Ðề: Nên chọn bột ăn dặm của hãng nào, các mẹ giúp e với? Ðề: Nên chọn bột ăn dặm của hãng nào, các mẹ giúp e với? 1 hoặc 2 hộp đầu bạn nên cho bé ăn bột Hipp cho bé ko bị trớ còn sau đó bạn cho ăn của Nestle cho kinh tế mẹ nó ạ, con mình cũng thế. hôm trước mình đọc trên báo Dân trí, thấy đưa tin trong hipp có thành phần gây độc tố mà bản thân các nước Châu Âu cũng phải kiểm định lại nên mình thấy những thông tin này các mẹ cũng nên cập nhất, còn ăn dặm con mình ăn được 2 ngày bé chán k thích loại nào, nestle cũng nhiều công thức hay để các mẹ có thể tham khảo đấy. Chúc con hay ăn chóng lớn
Ðề: Nên chọn bột ăn dặm của hãng nào, các mẹ giúp e với? Không chỉ có mỗi Hipp dính chất này đâu Enfa ơi! có cả Nestle,Heinz...mình sắp có cháu,cũng phải tham khảo có gì chỉ cho e dâu.
Ðề: Nên chọn bột ăn dặm của hãng nào, các mẹ giúp e với? thôi chết..con nhà e nghiện mỗi hipp thôi-----------huhuh
Ðề: Nên chọn bột ăn dặm của hãng nào, các mẹ giúp e với? Cho em khóc chung với , em đã mua cho con dùng rồi ](*,)](*,)](*,)
Ðề: Nên chọn bột ăn dặm của hãng nào, các mẹ giúp e với? Kiểu này chắc con em khỏi ăn bột đóng hộp quá...
Ðề: Nên chọn bột ăn dặm của hãng nào, các mẹ giúp e với? thi thoảng có vài tin kiểu này chị em mình xỉu mất .
Ðề: Chọn Bộ̣t Ăn Dặm Cho Bé. Bột pha sữa dùng thế nào hả mấy mẹ thông thái ơi?[/QUOTE] Nếu Ban có tiền thì sữa tốt nhất cho bé là Abott của Mỹ trôn với bộ ngũ cốc(đậu đen, đậu đỏ,đậu xanh,đậu mỹ,gạo lứt) rất tốt cho sức khỏe của bé.
Ðề: Chọn Bộ̣t Ăn Dặm Cho Bé. Có cách nấu pha thêm sữa nữa hả chị, nó có làm bé lơn cợn khó ăn không?
Ðề: Nên chọn bột ăn dặm của hãng nào, các mẹ giúp e với? Vụ này lên báo cũng do bộ y tế kiểm tra đó chứ..giờ mẹ nào có con đang ăn dặm mà kg có thời gian nấu nướng thì phải cố gắng tìm hiểu ,chọn lựa 1 sản phẩm thích hợp,chất lượng để phục vụ bé yêu
Ðề: Chọn Bộ̣t Ăn Dặm Cho Bé. bột ngũ cốc loại nào mẹ nhỉ ? Em nghĩ mua loại pha sẵn tiện hơn với lại bột ngũ cốc khi khuấy rồi vẫn còn lợn cợn, sợ bé ăn ko tiêu, đau bụng.
Ðề: Nên chọn bột ăn dặm của hãng nào, các mẹ giúp e với? Tớ biết mỗi loại ngũ cốc của Hipp, cũng trộn cùng sữa, lợn cợn nhưng mềm lắm, 7 tháng đã ăn đc rùi....giờ thì chuuyeern sang loại khác thôi
Ðề: Nên chọn bột ăn dặm của hãng nào, các mẹ giúp e với? Mình thấy chị hàng xóm đang cho con ăn loại của Beech Nut, thấy thằng nhóc ăn ngon lành lắm. Loại này của Mỹ, được nhập trực tiếp từ Mỹ. Các mẹ tìm hiểu loại này cho con mình dùng thử xem sao?
Ðề: Nên chọn bột ăn dặm của hãng nào, các mẹ giúp e với? Em cũng đang tìm loại thực phẩm đóng hộp mới cho con, vào đây bắt được tin này,không biết giá cả như thế nào nhỉ?
Ðề: Nên chọn bột ăn dặm của hãng nào, các mẹ giúp e với? Mà loại này có bán rộng rãi trên thị trường chưa thucdem? chứ trước đây mình thấy toàn hàng xách tay thôi.
Ðề: Nên chọn bột ăn dặm của hãng nào, các mẹ giúp e với? Vay nen chuyen wa gerber hay humana di,minh thay cung duoc,khoaitay nha minh khoai moi gerber fa sua thoi hihi
Ðề: Nên chọn bột ăn dặm của hãng nào, các mẹ giúp e với? Beech nut va gerber thi gerber van con kinh te hon,fa them sua k lon con con minh 3,5thang bu thoai mai lam.may hieu nay toan xach tay thoi