Cần giúp: Quản lý nhân viên

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi huongscarlet, 3/4/2011.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
  1. vittho

    vittho Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    11/4/2011
    Bài viết:
    435
    Đã được thích:
    32
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Quản lý nhân viên

    huhu e cũng đi bán hàng nhiều mà mà đâu có thế. mẹ nó nói chung chung vây., mất wan điểm wa hĩ mà e ở thanh hóa có liên wan hok nhỉ hjjjjjjjjjjjj
     
    Đang tải...


  2. lesonnamdong

    lesonnamdong Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    8/1/2011
    Bài viết:
    3,467
    Đã được thích:
    1,001
    Điểm thành tích:
    823
    Ðề: Quản lý nhân viên

    xin lỗi , mình không ý nói ai cũng vậy , xhir là có nhiều việc như vậy đó ...
    thật mà bạn , cừa hàng em gái mình bị vậy đó , mang hàng vào bày chung để bán luôn , vì mình ít ở đó thường xuyên , hỏi thì bảo là ... "e khoác nhờ lên Con Canh (ma nơ canh ấy) để ngắm hàng e mới mua ngoài chợ ", shop có 3 con Canh thì 'làm luôn' 1 con để bày đó,,,
     
  3. misslinh

    misslinh Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    3/4/2009
    Bài viết:
    4,870
    Đã được thích:
    774
    Điểm thành tích:
    823
    Ðề: Quản lý nhân viên

    trước đây mình làm ở 1 cq nhà nước, giao phó cty cho mọi người, khoảng 2 hoặc 3 tháng mới kiểm kê 1 lần vì bên mình là VPP nên rất nhiều hàng. Mới đầu mình cũng tin tưởng lắm rồi sau mình cứ thấy nghi nghi và lần lần, sờ sờ từng thứ một mới phát hiện. Các chiêu của các bạn ý rất tinh vi, khi mình kiểm hàng đều khớp hết nhưng mình tra lại các sổ nhập thì thừa ra rất nhiều hóa ra các bạn ý lấy hàng của mình đem bán (tiền cất trong túi) còn các bạn ý đi thu thập hàng hỏng về cho vào phần lỗi hỏng trả lại cho mình. Rồi còn đi muộn về sớm .... vvv...vvv. Camera thì cũng rất có ích nhưng chỗ mình hay bị mất điện nên mình cũng ko tin tưởng nữa.

    Mình biết ko phải nhân viên nào cũng có tính như thế, nhiều khi nhân viên cũng bị áp lực của sếp đè nặng (cũng giống như mình) cũng hận sếp lắm chứ. Giải pháp cuối cùng của mình là từ giã cơ quạn để về làm cho chắc chắn. Thưởng phạt phân minh rõ ràng.
     
  4. ha hoa

    ha hoa Guest

    Ðề: Quản lý nhân viên

    Hình như mẹ nó ko có nội quy ?
     
  5. ha hoa

    ha hoa Guest

    Ðề: Quản lý nhân viên

    Cái vụ tuồn hàng bán ké thì là chuyện xưa như diễm rùi, bi giờ còn nhìu mánh khóe lắm.Cháu mình mửo siêu thị mini, ngoài việc thuê ngừoi quen, còn có 1 quy định rất hay là ko đc mang tiền riêng vào của hàng của nó. Như vậy nếu nhân viên có tiền trong người thì rõ ràng là tiền bất chính rùi.
     
    lesonnamdong thích bài này.
  6. ninabag.com

    ninabag.com Order và hàng có sẵn Us, Spain

    Tham gia:
    22/9/2010
    Bài viết:
    15,139
    Đã được thích:
    6,049
    Điểm thành tích:
    3,063
    Ðề: Quản lý nhân viên

    ôi, em sắp phải thuê người rồi giao cửa hàng cho nv mà nghe các mẹ bàn vậy em lo quá. Kiểm soát bằng mã vạch tất thì được các mẹ nhỉ
     
  7. next

    next Banned

    Tham gia:
    29/4/2011
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    87
    Điểm thành tích:
    18
    Ðề: Quản lý nhân viên

    Mình tưởng quần áo dễ quản lý hóa ra cũng phức tạm nhỉ, mình có hơn 10 nhân viên làm việc ở quán cafe mà muốn chết mệt mà đấy là chủ yếu bà xã quản lý mình chỉ tư vấn và thỉnh thoảng giải quyết.
    Làm chủ nhỏ còn khổ hơn làm nhân viên.
     
    lesonnamdong thích bài này.
  8. lesonnamdong

    lesonnamdong Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    8/1/2011
    Bài viết:
    3,467
    Đã được thích:
    1,001
    Điểm thành tích:
    823
    Ðề: Quản lý nhân viên

    trong mấy loại hình KD ,
    chủ quan mà nói , thấy mệt nhất là làm cafe đó ,
    vắng khách buồn thiu ,
    đông khách chạy ... eo giảm đột ngột bất ngờ ,
    mà cafe bóng đá thi thoảng tầm 4 rưỡi 5h sáng mới đi ngủ thì đúng là oải thật ,
     
  9. vitaly55

    vitaly55 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    22/9/2010
    Bài viết:
    295
    Đã được thích:
    24
    Điểm thành tích:
    18
    Ðề: Quản lý nhân viên

    Làm hàng quần áo cũng khó chứ ko đơn giản đâu. Trước mình cũng mở nên biết, tưởng hiền lành thật thà ai mà nghĩ, giá mình bán ra e ý "chịu khó" sáng đến bóc ra 1 số sản phẩm bán chạy bắn giá cao hơn rồi trưa về lại bóc hết giá ban sáng dán vào. Cũng mang hàng ngoài treo vào để bán cùng hàng của mình gần hết ca lại gỡ xuống cất đi, tuy chỉ 1 vài chiếc nhưng là hàng chợ nên chất lượng kém làm giảm uy tín của cửa hàng mình rất nhiều. Các bạn mở cửa hàng thuê được ng quen tin tưởng là tốt còn ko nên tự mình trông lấy thì hơn.
     
    lesonnamdong thích bài này.
  10. Je_shop

    Je_shop Thành viên tập sự

    Tham gia:
    4/12/2010
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Ðề: Quản lý nhân viên

    em thấy quản lý nhân viên hàng quần áo đã khó, quản lý nhân viên hàng ăn còn khó hơn nhiều lần ấy vì còn kô có căn cứ xem bán đc bao nhiêu hàng rồi nguyên vật liệu nhập nữa. chị nào có kinh nghiệm gì trong việc này chưa ạ
     
  11. aqsavn

    aqsavn www.dendamuoi.vn

    Tham gia:
    2/10/2010
    Bài viết:
    20,091
    Đã được thích:
    11,591
    Điểm thành tích:
    3,763
    Ôi trời, mới đọc tâm sự của chủ top thôi đã thấy ngán ngẩm rồi.
    Mình đi mua hàng cũng thấy thế.
    Mua vé máy bay ở đại lý, NV nói 1530k/vé, ok em xuất vé và cho chị HĐ đỏ cho chị, xem lại hóa đơn thì ra chỉ có 1430k/vé (đã bao gồm thuế nhé)
    Vào KS, tiếp tân nói 280k/phòng, hôm sau nói em xuất HĐ đỏ cho chị, xem đi xem lại hóa ra tiền phòng có 220k/phòng thôi.
     
  12. me_kit

    me_kit 0936.455.458

    Tham gia:
    22/12/2010
    Bài viết:
    1,523
    Đã được thích:
    207
    Điểm thành tích:
    103
    Ðề: Quản lý nhân viên

    Đúng là e cũng đang đau đầu vụ này đây ạ. Hic, mong các mẹ chia sẻ để e có thể học hỏi thêm KN
     
  13. phomaisua1982

    phomaisua1982 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    6/8/2010
    Bài viết:
    207
    Đã được thích:
    41
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Quản lý nhân viên

    em đọc hết 4 trang rồi mà vẫn thấy chị em mình coi như hên xui trong việc quản lý nhâ viên.. Mình quản lý ntao đi chăng nữa vẫn còn phụ thuộc vào lòng hảo tâm của các em ấy chị ạ. Mình thương nhân viên nhưng nhân viên có thương mình k cơ chứ.. em mở tiệm đc 1 năm thì rút ra 1 knghiem, cứ phải dữ dằn với nhân viên, tính toán từng đồng 1 mới đc. Chứ hiền quá, thương chúng quá thì chúng leo cả lên đầu.. Có ai bị như em k, 1 ngày đẹp trời nhận đc dthoai của khách bảo: ơ em ơi, tiệm mình đóng cửa nghỉ bán rồi à? ( nhân viên đi đâu k biết đóng cửa tiệm nghỉ bán trong khi lương vẫn lãnh đều)... khiếp..
    Và em thì cạch nhất là sinh viên.. đừng ai bảo với em sinh viên ngoan hiền nhé.. gây lỗi thì toàn cãi tay đôi với em thôi chị nhé, kiểu như chúng tôi ăn học cũng k thấp đâu chị đừng có hòng mà lý luận, chị biết gì... em đau đầu k ngủ đc luôn vì tức, vì cứ tự hỏi tại sao mình đối xử với các em ấy tốt thế mà kqua lai như vậy ( nhưg thứ nhỏ nhặt nhất như đôi dép đi trong tiệm, cái nệm cho nhân viên nghỉ trưa đều do em mua cả)
    Tiếp tục hóng knghiem của các anh chị
     
    Je_shop thích bài này.
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này