Cần giúp: Cả nhà ơi, giúp em với: Con em quấy và khóc đêm khi đi ngủ!!!

Thảo luận trong 'Sức khoẻ của trẻ' bởi kikoshop, 8/6/2011.

  1. kikoshop

    kikoshop Baby fashion-VNXK

    Tham gia:
    14/5/2009
    Bài viết:
    266
    Đã được thích:
    34
    Điểm thành tích:
    28
    Các mẹ thông thái ơi.
    Đã có mẹ nào rơi vào tình trang như em chưa? Con gái em, được gần 10 tháng tuổi. Từ trước tới nay, cháu đều ăn, ngủ rất ngoan và không có vấn đề gì đặc biệt cả. Nhưng 2,3 ngày gần đây thì có vấn đề thực sự. Cháu hay quấy và khóc vào ban đêm, khoảng sau 10h tối (thông thường cháu hay đi ngủ sau 10, 11h đêm). Cả hai vợ chồng em càng dỗ dành cháu, cháu càng khóc to và quấy lắm. Mẹ cháu phải ôm, bế và cho cháu bú kết hợp với việc bế cháu đi dạo mãi cháu mới chịu ngủ. Khi ngủ thỉnh thoảng cháu lại tỉnh dậy và lại quấy (trong đêm khoảng 2~3 lần). Vậy con gái em có bị làm sao không? Và em phải làm gì để giúp cháu ngủ ngon mà không quấy khóc nữa? Các mẹ nào đã rơi vào hoành cảnh này hoặc ai biết thì chỉ giáo cho em biết nhé. Em cảm ơn nhiều lắm.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi kikoshop
    Đang tải...


  2. NHATIT

    NHATIT Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    1/4/2011
    Bài viết:
    1,575
    Đã được thích:
    548
    Điểm thành tích:
    723
    Ðề: Cả nhà ơi, giúp em với: Con em quấy và khóc đêm khi đi ngủ!!!

    Bạn kiểm tra xem thức ăn của bé có thành phần nào lạ không, có thể một trong những nguyên nhân bé quấy khóc là vì bị đau bụng.
    Nếu không thì đi bác sĩ kiểm tra là chắc ăn nhất.
    Có một số trường hợp bé quấy khóc là do thiếu canxi, nhưng bây giờ còn quá sớm để kết luận.
     
  3. Me_Ốc

    Me_Ốc

    Tham gia:
    1/4/2010
    Bài viết:
    13,476
    Đã được thích:
    2,719
    Điểm thành tích:
    913
    Ðề: Cả nhà ơi, giúp em với: Con em quấy và khóc đêm khi đi ngủ!!!

    Mẹ nó mua canxi corbie cho bé nhà mẹ nó uống nhé. Con mình cũng bị như thế hồi 11 th tuổi được 1 mẹ trên này tư vấn cho uống có 1 ống là thấy ngủ ngoan như xưa ngay. Thường thì uống 2-3 ống là sẽ ngủ ngoan thôi
     
  4. Trâu xinh

    Trâu xinh Thành viên tập sự

    Tham gia:
    15/5/2011
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Ðề: Cả nhà ơi, giúp em với: Con em quấy và khóc đêm khi đi ngủ!!!

    em thi chua co gia dinh nhung em thich tim hieu ve nhung van de tuong tu nhu vay.em be tam vao thang nhu be nha chi hay quay khoc dem co rat nhieu nguyen nhan cu the nhu sau:
    + Thu nhat vi do la thoi diem chau moc rang :MOC RANG SE LAM CHAU SOT NHE , QUAY KHOC DEM VA BI DI NGOAI.
    + Thu hai vi do chau thieu D3 va calci: TU 3 THANG CHO DI CAC BA ME CAN BO SUNG CHO CON MINH HAI LOAI NAY VI THIEU NO SE LAM TRE BI RUNG TOC HAI RA MO HOI VA QUAY KHOC DEM.
    + Thu ba :HAI NGUYEN NHAN TREN MA CHAU KO NAM TRONG TRUONG NAO THI LA DO THOI TIET, THOI TIET THAY DOI CUNG LAM CO THE VA TAM LY TRE EM THAY DOI
     

Chia sẻ trang này