Chào cả nhà, Bin nhà mình sinh tháng 1 năm 2008 đây, chắc là anh của nhiều bạn quá, hihi. Cho nhà mình nhập hội nhá, Chúc mọi người cuối tuần và nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc!!!
Chào đón các bé chuột vàng ! Các bé chuột dễ thương quá, welcome tất cả các bé chuột và các bố mẹ nhé, khi nào thời tiết ấm áp thì nhà mình ọp nhé , chúc các con hay ăn chóng lớn :heart::heart::heart:
Đây là lúc cháu được khoảng 13 tuần. Hơi ngố Cuối tháng này cháu cũng được tròn 4 tháng, chuẩn bị cho ăn dặm mà mẹ cháu băn khoăn ko hiểu nên cho ăn ntn và loại nào thì tốt, mong các bác các cô chỉ giáo. E thấy đứa bạn cho con cứ pha bột với sữa, chị hĩm nhà nó ăn thun thút (mặc dù bình thường hơn 5M rồi mà chật vật mút được 100ml, bằng 1/2 con nhà e ạ) Sữa chua có nên cho ăn luôn ko ạ vì cũng có 1 số loại cho bé 4M
Trom via bé nha chi nhin bu bam dang yeu qua,chi vao muc Dinh duong o tren tham khao nhé,có rat nhieu bai hay ah
chào các c em la thành viên mơi nhất và cũng nhỏ tuổi nhất em sn 87 con gái em sinh 11/2008 các c cho em tham gia vơi em tên Vân Anh con em tên Bảo Linh
Chúc mừng em gia nhập CLB này nhá. Chúng ta cùng nhau bàn bạc, trao đổi, chia sẻ cách chăm sóc con nha em
Xinh thế này mà mẹ bảo ngố à, hihi Ăn bột với sữa là bột ngọt đấy, nếu không em đun nước cháo lên pha với sữa cho con ăn, nước cháo loãng thôi nhé, gọi là tập ăn thôi, hoặc mua bột ăn liền cũng thường là bột ngọt, cho bé ăn từ ít đến nhiều, từ loãng đến đặc, 4 tháng mà ăn sữa chua sợ hơi sớm quá các mẹ nhỉ, tầm 5 tháng ăn là vừa.
:-({|=:-({|=:-({|= Nhà chuột ngày càng đông vui nhộn nhịp nhé, các mẹ chăm chỉ vào đây 888 nhiệt tình, :-D:Cuoi
mình cũng thế, ngồi ở công ty mới có thời gian vào mạng chứ về nhà thì làm gì có thời gian mà vào mạng. Thế mẹ urin làm ở đâu? Mình làm kế toán ở phố Võ Thị Sáu, sắp tới chắc chuyển về Mỹ Đình làm
Vâng, sữa chua chắc phải 5-6 tháng e nghĩ cho ăn thử, chứ ăn lúc 4 tháng sợ sớm quá. Tại bố mẹ cháu 30/4 muốn vác con cả nhà rồng rắn lên mây đi chơi nên cũng muốn chuẩn bị đồ ăn thức uống cẩn thận. Cháu bình thường ở nhà thì mẹ cháu thấy cũng bình thường, ko hư lắm, n đi đâu là bị mọi người kêu bế đứng bế ngồi suốt. Sợ nhất là lúc cháu gắt ngủ mới hãi hùng. Mẹ cháu đang lo, lên máy bay rồi thì hết xuống, mà cháu nhằm lúc đó gào lên thì hơi xí hổ. Chả biết mẹ nào có kinh nghiệm truyền đạt cho mẹ cháu 1 phát với.
Mình làm ở gần tổng công ty chè Việt Nam, làm cho công ty tư nhân thôi. Đang chờ anh chồng chị bạn từ Sơn La về để sang bên đó làm cho gần, chứ đi làm ở đây xa quá.
Chào tất cả các mẹ, mình xin thông báo là mình đang bán bảo hiểm xe máy và ô tô, ai có nhu cầu mua thì ủng hộ cho mình nha, Số máy bàn nhà tui là:0462905091, di động của tui là 0973632894.