sau khi sinh bé đặc biệt là đẻ mổ các bà mẹ thuong thich an thịt gà, hay rau muống. Đó cũng có thể là do thói quen nhưng sau này sẽ làm vết mổ lồi ra và thành sẹo rất xấu. Han chế ăn đồ đó đến khi bé được khoảng 5-6 tháng là tốt nhât cho mẹ Sau khi sinh mẹ có thể uống ngay 2 bát nước rau ngót sống là rất ổn để sạch nhanh máu đẻ-đây là kinh nghiệm quí báu Còn với bé thì năng tắm nắng, uống D3 tăng liều theo cân nặng có sự chỉ định của bác sỹ, bạn có thể cho con vừa ăn sữa ngoài, vừa ăn sữa mẹ mà không sợ bé bỏ sữa, có thể ăn song song 2 loại sữa mà không sợ bé bị đi ngoài Kinh nghiệm của mẹ vũ nhi muốn chia sẻ với các mẹ sau sinh Mình áp dụng vậy nên bé nhà mình trộm vía 1tuoi cũng được 11kg. tạm được các mẹ a
Ðề: kinh nghiem sau khi sinh be sau khi sinh nên ăn rau bùi ngót nha các mẹ, cho nó ra sạch hết dơ bẩn.Hị