Ðề: "Lời thú nhận của Eva" Em nghĩ chắc là ko cưới đâu. Vì cả hai chưa có gì rõ rết lắm, em nghĩ là họ sẽ bắt đầu iu nhau...:axe:
Ðề: "Lời thú nhận của Eva" Em nhớ rõ ràng xem ở đâu đó San san mặc váy cô dâu khoác tay Trần Nguyên chị ui =))
Ðề: "Lời thú nhận của Eva" Kết quả hôm qua thế nào các bác ơi, em đang xem đến đoạn 2 bố con Trần Nguyên đến nhà tìm cô San thì thằng con dở chứng đòi xem Xuân Mai, không biết tình hình ra sao, sốt ruột quá!!!
Ðề: "Lời thú nhận của Eva" San san từ chối Trần Nguyên xong bỏ chạy khóc chị ạ .Hàn Thủy đã nhận ra tình yêu không thuộc về mình và quay lại trường quay, trong lúc đó San san lại bối rối ko biết nên ntn chị ak =)). Tập sau là về với nhau rồi
Ðề: "Lời thú nhận của Eva" Mình lại đang ngờ rằng San sẽ nhận ra mình yêu Nghĩa chứ ko phải anh Nguyên lịch lãm kia
Ðề: "Lời thú nhận của Eva" Nhưng theo xu hướng phim là San San sẽ chấp nhận tình cảm của Trần Nguyên, kể cũng hơi tiếc cho Nghĩa vì Nghĩa đối với San quá tốt, quá chân thành.
Ðề: "Lời thú nhận của Eva" Hôm qua thấy San tâm sự với nghĩa là "anh ấy đã nói ra những điều tớ mong ước từ lâu nhưng..." đại loại là ko thấy rung động hay ko thấy hào hứng gì đó, vừa trông con vừa hóng nên em chẳng nhớ lắm => ko yêu Nguyên đâu!
Ðề: "Lời thú nhận của Eva" artymanartyman: Nhậu cũng được đừng bắt tay nữa. Coi chừng tí nữa đây 2 chúng ta sẽ bị đá rơi tới tấp.
Ðề: "Lời thú nhận của Eva" cả tuần nay bận chẳng được xem tập nào phim này , ôi tiếc quá, không bt giờ đến đâu rồi nhỉ
Ðề: "Lời thú nhận của Eva" . Phim này nói hay thì ko phải, nhưng có những chi tiết hài hước nên xem giải trí cũng đc. thích nhất đoạn nào có Min . Ngộ lắm =))
Ðề: "Lời thú nhận của Eva" Cái thằng Min tớ ghét lắm, vẫn biết trẻ con hay thay đổi nhưng quay ngoắt 180 độ thế thì không chịu được: lúc đầu nó gọi Hàn Thủy là con yêu tinh chân dài, ghét như xúc đất đổ đi, không thèm nói chuyện với bố chỉ vì cô Hàn Thuỷ, thế mà sau này thấy có đoạn chơi với HT rất vui vẻ, chịu để cho HT dạy học và đút bánh cho ăn nữa.
Ðề: "Lời thú nhận của Eva" Yêu chứ, nếu không yêu thì từ đầu phim, San cố gắng làm osin tận tuỵ, tìm cách lấy lòng ông chủ vì mục đích gì, đóng vai Elyse Dương tiếp cận ông chủ với mục đích gì nhỉ, sau này khi HT phá vỡ hợp đồng với Trần Nguyên, San đến cầu xin HT quay lại với mục đích gì, chị nghĩ là có yêu đấy, nhưng vì lý do nào đó mà San chưa chấp nhận tc thôi
Ðề: "Lời thú nhận của Eva" He he, trẻ con mà, tý là quên ngay. Lúc ghét HT giận bố là do bà ngoại bảo HT là yêu tinh, đến hại MIn nên nó ghét. Yêu ghét rõ ràng thế còn gì.
Ðề: "Lời thú nhận của Eva" Có thể sau 1 thời gian cố gắng chờ đợi đã hụt hẫng rồi, khi hụt hẫng bình tâm lại thì mọi sự lại trở nên bình thường mà. Em đoán vậy he he