Ðề: Hỏi về thuốc bổ cho người già Bạn cho bác bổ sung cao linh chi gold của Hàn quốc và uống sữa ensua của úc để tăng cường sức khỏe chống suy nhược cơ thể ý, mình cũng cho bà mình dùng 2 loai này thấy bà bảo đỡ nhiều vì trước kia bà hay mệt mỏi mất ngủ lắm
Ðề: Hỏi về thuốc bổ cho người già Bạn cho bác ăn trứng gà + mật ong rất tốt. ___________________________________________________________________ xxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxx
Ðề: Hỏi về thuốc bổ cho người già Thông tin cần chi tiết nhièu hơn, mới có tư vấn chính xác; hữu ích. - Giới tính, tuổi, thân trọng (cân nặng). Ăn ra sao? - Ngủ thế nào? - Tiểu - Tiện như thế nào? Tiền sử bệnh (trị ở đâu, bao lâu?) Có phẫu thuật hay không? - Thích dùng nước Ấm nóng hay nước ướp lạnh? (nước trong tủ lạnh) - Có thích giao tiếp và có tập thể dục hàng ngày? Thường thích làm gì? ...v...v... và v...v... Thầy Thuốc không thể nói <cả đoán>. vô trách nhiệm được! Chờ những thông tin của người thân (đã cao tuổi) từ bạn. Cám ơn.
Ðề: Hỏi về thuốc bổ cho người già Mình chỉ đọc tài liệu thì thấy người già nên dùng mật ong, không nên dùng đường. Còn trứng gà thì công nhận cũng bổ nhưng tùy thể trạng từng người có hợp hay không. Nhất là với người già thì cơ quan tiêu hóa cũng kém. Mà nói thật, ở người già thì cơ quan, bộ phận nào cũng yếu kém cả rồi cho nên cái quan trọng nhất vẫn là các cụ chịu khó tập thể dục các động tác nhẹ nhàng, tinh thần thoải mái, con cháu quan tâm chăm sóc. Chứ ăn cao lương, mỹ vị, thuốc bổ đầy người mà lười vẫn động, tâm trạng u sầu thì không thể khỏe được.
Ðề: Hỏi về thuốc bổ cho người già Bác mình có dùng thực phẩm dinh dưỡng ăn kèm sau bữa ăn để bổ sung vitamin và khoáng chất thấy rất okie đấy.hay bạn thử cho bác dùng thử xem, đôi khi chế độ ăn uống sinh hoạt không hợp lý cũng là nguyên nhân gây mất ngủ và gầy yếu của người già đấy bạn ah. Bạn có thể call cho mình để hỏi chi tiết về sp bác mình đang dùng nhé. Mình thấy bác mình dùng rất tốt nên chia sẻ với bạn
Bạn cho ông bà dùng thử yến sào đi. Yến rất tốt cho người già, vừa ngon vừa bổ dưỡng. Bố mẹ mình cũng ăn, cân tăng vừa phải, da dẻ hồng hào, đêm ngủ ngon giấc, tinh thần sảng khoái. Mà yến không đắt đâu: tầm 2-4tr/100gr mà ăn được 1 tháng cợ. Mình chuyên cung cấp yến nguyên chất từ Đồng Nai, bạn gọi cho mình nhé: 0915.541.555 - Hoà Facebook của mình: https://m.facebook.com/profile.php?id=1163662974&fref=nf&ref=m_notif¬if_t=mentions_comment
Chị ơi có thể cho bác ở nhà uống tảo vàng của Nhật Bản, hoặc có điều kiện hơn thì chưng yến sào rất tốt nhé. Người quen của em làm ở Yến sào Sanest Khánh Hòa cứ bảo em bán, là yến đảo luôn ạ, mà em bận bịu chưa viết bài giới thiệu nên chưa dám đăng. Chị có nhu cầu về tảo hay yến sào thì nói em nhé.
Bố mẹ mình trước kia ăn ít lắm, ngủ kém, đêm chỉ được chừng 2 tiếng thôi ,cả bố và mẹ đều gầy yếu, trở trời là ốm, đi khám ở BV lão khoa không ra bệnh gì cả. Sau lần vào Đồng Nai công tác, mình được anh chị chủ nhà nuôi yến chỉ dẫn và chọn tổ yến mang về cho ông bà dùng, thấy khác hẳn. Một tai yến chia đôi, dùng ăn hai bữa, chưng đường phèn hoặc hầm chung với gà. Cách ngày ăn một bữa, sau 2 tháng liên tục, bố mẹ mình ăn uống thấy ngon miệng hơn, đêm ngủ được 4 tiếng, có thể túc tắc đi tập thể dục hàng ngày mà ko thấy mệt. Từ đó mình bỏ ra một năm để tìm yến nuôi giá rẻ mà chất lượng đảm bảo để bố mẹ dùng và giới thiệu cho mọi người ở Hà Nội. Bạn thử tham khảo nhé: https://m.facebook.com/YENTHIETGIAVIET/?ref=bookmarks
Bạn tham khảo Tỏi đen của học viện quân y nhé. Tỏi đen này có công dụng tốt lắm đó, đặc biệt là do học viện quân y nghiên cứu sản xuất thành công ở việt nam. Nó có tác dụng tăng sức đề kháng, ăn ngủ tốt, hỗ trợ điều trị và phóng chống nhiều bệnh của người già nhé.
Thực ra cũng có nhiều loại thuốc bổ hoặc sữa tốt cho người cao tuổi, như ba mẹ em cũng có uống sữa ensuregold, nghe đâu giờ có nhiều loại sâm cũng tốt cho sức khỏe nữa!