Ðề: Cắt tóc ở đâu đẹp? nếu mà nàng muốn ép phồng thì mình khuyên là đừng làm,vì chỉ đc 1 lúc thôi, đội mũ bảo hiểm là tóc lại thẳng ra
Ðề: Cắt tóc ở đâu đẹp? Cảm ơn Myshaki nhé, c đã đi uốn xoăn rồi, ở Minh nguyệt 75 trung liệt (học trò của Mr Shin) nói chung c thích dịch vụ ở đó,phục vụ nhiệt tình nhẹ nhàng lại có trà và kẹo ăn họ làm uốn cũng đc, tóc c xoăn tự nhiên mà cũng mêm, tạm hài lòng he he.
Ðề: Cắt tóc ở đâu đẹp? Làm xoăn ở Hương Ly ( Đào Duy Từ chuyển về) 719 Hồng Hà ổn lắm, thuốc tốt, giá cả lại hợp lý. Cát thì bt thôi.
Ðề: Cắt tóc ở đâu đẹp? M vừa ngồi đọc hết 15 trang rùi mà vẫn chưa biết đi cắt ở đâu, hix..... M muốn cắt tóc ngắn kiểu trẻ trung. Tóc của M thuộc loại tóc tre,tóc yếu và xơ nhiều các mẹ đi cắt tóc ngắn ở đâu đẹp và giá cả hợp lí thì chỉ giùm mình với. quanh khu vực liễu giai hoặc khu Kim liên mới các mẹ nhé, nếu xa hơn cũng đc nhưng cái chính là cắt đẹp ạ. Các mẹ cho M xin địa chỉ và số đt cửa hàng đó nếu có nhé Thanks các mẹ nhiều .
Ðề: Cắt tóc ở đâu đẹp? OK, bạn thử ra V-salon ở Huỳnh thúc kháng nhé, em Vinh sẽ húi cho bạn kiểu cực model và trẻ trung, em này đặc biết thích cắt tóc ngắn , kiểu tóc tém í. Cắt đẹp hay không cũng tùy từng người bạn ạ, hình như là cũng phải hợp nữa hay sao í, như kiểu may quần áo , với lại nó cũng phụ thuộc vào chất tóc nữa, và khuôn mặt mình để kiểu đó có phù hợp hay không. Hoặc bạn ra Đại Đồng ở Nguyên Hồng, mình thì thấy bạn Đồng này cắt khá đẹp, nhưng giá đắt hơn em Vinh (cắt ở em Vinh nếu gọi điện đặt trước thì là 200K) kia nhé Trước mình hay cắt ở bạn này, nhưng bạn í lại ko thích cắt tóc ngắn, mình lại thích cắt thật ngắn, bạn í ko chịu cắt ngắn như mình muốn, nên mình "bật đèn đỏ" bạn í luôn Mình đang tìm chỗ làm tóc xoăn ngắn đây, có bạn nào recommend cho mình ko, giá rẻ, làm đẹp hihi....
Ðề: Cắt tóc ở đâu đẹp? Ah chỗ này gần nhà mình đây, dịch vụ tốt thì mình cũng thích nữa, phải ra thử xem sao. Giá cả thế nào hả bạn? Thanks bạn nhé.
Ðề: Cắt tóc ở đâu đẹp? mình đang định ra chỗ ngõ 4 phương mai cắt tóc đây, tóc mình cũng giống tóc bạn mình được chị chủ đó cắt cho kiểu tóc ngắn khá đẹp và hợp với mặt mình, chị ấy cũng nhẹ nhàng lắm, mình chỉ nhở mỗi ngõ 4 phương mai gần bệnh viện việt pháp ấy quên mất cái tên của hiệu rùi hình như là vân salon thì phải chị mình đưa đi cắt ở đó vào buổi tối nên chả để ý, tóc đẹp về ai cũng khen, cắt + gội, sấy hết 70k, giá cũng đc bạn ạ. Để mình hỏi lại chị mình đã rùi pm bạn nhé
Ðề: Cắt tóc ở đâu đẹp? chỗ đó ngay gần nhà Dì M đó, ngày trước M cũng hay qua đó nhưng từ hồi lấy chồng nên ít về đó chơi. B hỏi địa chỉ rùi gửi cho M nhé, thanks B nhiều. Tóc M nó khó cắt liem, cũng đi cắt nhiều nơi rùi nhưng toàn bị hỏng thui hoặc là M kg ưng liem nên lần này phải tìm hiểu kỹ rùi mới đi cắt.hihi
Ðề: Cắt tóc ở đâu đẹp? Mình cắt và uốn hết 1.200k, chưa nhuộm bạn nhé, còn nhuộm hình như thêm 1.000k nữa thì phải.
Ðề: Cắt tóc ở đâu đẹp? Bạn ơi, bạn thử ra chỗ chị Phương ở Phương Mai, gần bệnh viện Việt Pháp ý. Từ đường Giải Phóng đi vào nằm ở phía bên tay phải, cạnh quán caffe 3 tầng chị Phương từng là học trò của Tâm Loan sau đó đi Pháp học tạo mẫu 4 năm, chị cắt theo trường phái tony&guy khá trẻ và phá cách nhé.
Ðề: Cắt tóc ở đâu đẹp? Tự dưng em quên mất đường đối diện Vincom ra, chỗ của hàng thời trang bò sữa là phố gì nhỉ? dạo này hay quên quá. Phố đấy có một cửa hàng tóc, chủ cửa hàng trước là thợ chính chị Phương hàng gà, chuyên làm tóc xoăn giá lại hợp lý các chị em tham khảo xem sao.
Ðề: Cắt tóc ở đâu đẹp? Em nhớ ra rồi đường Đoàn Trần Nghiệp các mẹ nhé, chiều qua chồng em vừa cắt tóc ở đấy ưng ý lắm.
Ðề: Cắt tóc ở đâu đẹp? [12] đã ai cắt tóc chỗ Hair Salon Cây kéo vàng (253 Trần Đăng Ninh – Quận Cầu Giấy – Thành Phố Hà Nội) chưa ah? em thử cắt 1 lần ai cũng khen đẹp, k biêt' có fai gặp may ko, đang kiếm 1 chỗ khác gần hơn (e ở đống đa)
Ðề: Cắt tóc ở đâu đẹp? Chị qua salon mà em mới cắt tuần trước nè, em có làm ép cụp luôn ai cũng khen. Đó là salon người Hàn Quốc làm nên phong cách cũng mới và tây lắm nên có lẽ hợp với chị đấy, em ko nhớ địa chỉ chính xác nhưng nhớ là nó nằm trên đường Trần Văn Lai, khu đô thị Mỹ Đình Mễ TRì, Từ Liêm, HN Chị cứ gọi điện hỏi với đặt lịch ngta trước em có số đây: 04 2210 8844, tên salon là Moly nhé, lúc gọi đến họ nói 1 tràng tiếng Hàn, ko hiểu thì phải alo tiếng việt thì lại có ng Việt Nam nghe máy, hi hi em có tí kinh nghiệm rồi
Ðề: Cắt tóc ở đâu đẹp? Trời ạ, đi lòng vòng cả buổi sáng để cắt cái tóc mà mấy tiệm quen đều nghỉ ốm là sao ta????? Các mẹ cho em địa chỉ nào gần Q.Hoàng Mai mà cắt đẹp với ạ?