Phần dưới cột sống của em sáng nay sao lại đau thế không biết. Đau nhức và mỏi râm ran. Em đau không đứng thẳng lên được mà thở thôi cũng mệt. Không biết làm sao! Em có bị làm sao không ah? Dạo này em ăn uống không điều độ lắm. Ngủ không ngon, trở mình và nằm co quắp khá nhiều. Nhưng hum nay đột nhiên dậy đau thế này.
Chia sẻ với bạn, mình cũng thường xuyên bị đau lưng, nhất là những ngày "gần đến", thỉnh thoảng cũng bị đau như bạn, đi khám bệnh viện mấy lần rồi, chụp phim ko thấy gì, xét nghiệm, lòng mề, gan, thận chả làm sao, chả biết bị làm sao nữa, chán ghê cơ .
Quý Cô - Quý Bà có thể Ngâm MÔNG nhưi bài viết đã đăng Hoặc dùng thêm : FINGSHEN - OPC (Viên Phong Thấp) : Ngày 3 lần - Lần 3 viên với nước ấm nóng. Ngay trước khi ăn (không để bụng đói) Thân mến chúc Giáng Sinh - Năm Mới 2010 Hạnh Phúc - May Mắn - Sức Khoẻ
hôm qua em lo lắng thực sự, lần trước em đi khám tổng thể ko có gì bất thường, hum nay thấy ổn hơn nên lại yên tâm. Nhưng cứ thỉnh thoảng bị thế này em sợ mình bị làm sao lắm.
Ngoài 35 nên dùng DƯỠNG CỐT HOÀN - TRAPHACO Kinh nghiệm trong điều trị : Các chứng đau cột sống, đau lưng, đau do thoái hóa xương, loãng xương ... DƯỠNG CỐT HOÀN (là bài Độc Hoạt Tang Ký Sinh gia CAO XƯƠNG TRĂN); rất hiệu quả trong ngừa đau xương, lưng. Thường dùng > Tăng tuổi thọ, Quý Cụ khi ngã, không sợ gãy xương. Đau : Dùng 3 - 4 gói / ngày. Ngừa loãng xương : 2 gói / ngày. Vô http://google.com....... gõ chữ DƯỠNG CỐT HOÀN Traphaco - tham khảo thêm về giá và công năng điều trị. BQT đừng XÓA nhé! Tôi không làm QC cho Traphaco - Nhưng trong dụng thuốc theo kinh nghiệm, thấy có kết quả tốt. Nay giới thiệu cho Quý TV của Trang Nhà. Kính
Ðề: Đau lưng Uống bổ sung can xi nhé bạn, hiện có loại canxi thực vật rất tốt đấy bạn ah có thể call cho mình để hỏi chi tiết nhé, thanks
Qua topic của bạn mình xin được chuẩn đoán bệnh tình của bạn như sau: 1. Mệt mỏi, trằn trọc khó ngủ hay trở mình: Đây là hiện tượng huyết áp thấp, thiếu máu 2. Đau lưng: có một vài nguyên nhân sau: thoái hóa cột sống, lệch đĩa đệm, thận Bạn có thể liên lạc với mình để được tư vấn điều trị miễn phí bằng phương pháp khí công. Bạn yên tâm là trong khoảng 1 tháng các triệu chứng của bạn sẽ hết. Sẽ ngủ ngon và không bị đau lưng như trước nữa. Bạn có dùng thuốc Tây cũng chỉ mang lại hiệu quả giảm đau tạm thời chứ không điều trị dứt bệnh được. Mong được sớm hướng dẫn các bài tập cho bạn Mình tên Trung, bạn có thể liên hệ với mình theo số: 0985 231 927
Ðề: Đau lưng Giữ tư thế đúng và chế độ sinh hoạt hợp lý sẽ giúp mẹ nó phòng tránh chứng đau lưng cùng nhiều bệnh lý nghiêm trọng về cột sống. Do tính chất cv ngồi văn phòng nhiều đã khiến chứng đau lưng hành hạ không ít người. Sau đây là vài cách phòng tránh em sưu tập đươc trên báo chí. Mẹ nó tham khảo thử... -Khi ngồi làm việc, nên giữ gối ở mức ngang hông, vai thả lỏng tự nhiên, hai chân đặt trên mặt phẳng, nên ngồi sát để lưng thẳng, có thể dựa được vào lưng ghế, giúp chia bớt một phần áp lực trọng lượng cơ thể. Cần tránh ngồi xa bàn khiến cổ phải cúi xuống vì chỉ cần hướng ra trước 5 cm, cột sống cổ đã phải chịu tải gấp 3 lần bình thường. Bờ trên màn hình máy tính cũng phải ngang tầm nhìn và chiều cao ghế cần điều chỉnh phù hợp để tránh cúi, ngửa cổ. - Để đảm bảo 3 đường cong sinh lý khi đứng, đi, bạn nên giữ sao cho tai, vai và hông thẳng hàng. Kiểm tra tư thế đúng bằng cách đứng sát tường: gót cách tường 5-10 cm, 2 chân ngang bằng vai, vai, ót tựa nhẹ nhàng vào tường, mông chạm tường. - Tránh nằm võng, nệm quá mềm và nằm nghiêng chéo chân. Nên chọn gối thấp và đặt sao cho mép gối ngang mép vai. Nên đặt một gối mỏng dưới nhượng chân để giảm căng vùng lưng. Tư thế đúng khi nằm nghiêng là hai chân hơi co nhẹ, song song và giữ cho vành tai, vai, hông trên một đường thẳng. - Hạn chế tối đa cúi gập lưng để nâng hoặc nhặt vật. Những cử động đột ngột ở tư thế sai này có thể gây tổn thương cột sống. Cần tiến sát vật, co hai chân và ôm vật sát người rồi mới nâng vật lên. Nếu quá nặng có thể dùng xe kéo, tránh để cột sống phải chịu tải quá lớn. - Có thể chơi một số môn thể thao nhẹ nhàng như bơi lội, đi bộ để hệ cơ chắc khỏe, giúp bảo vệ cột sống hiệu quả. Riêng bệnh nhân bị đau lưng nên đến khám tại các chuyên khoa vật lý trị liệu để được hướng dẫn các bài tập đặc thù. -Việc giữ chế độ dinh dưỡng cân bằng cũng rất quan trọng vì những người béo phì thường có cột sống ưỡn quá mức vùng thắt lưng, cơ bụng bị kéo giãn, cơ lưng co thắt, lâu dài khiến cơ yếu, bảo vệ cột sống không hiệu quả, có thể gây đau lưng. -Được tập thói quen tốt ngay từ nhỏ sẽ giúp trẻ tránh được các bệnh lý như vẹo cột sống, làm ảnh hưởng đến sự phát triển của cơ thể, đồng thời có được thói quen tư thế đúng, phòng ngừa hiệu quả chứng đau lưng khi trưởng thành.
Ðề: Đau lưng Từ hồi sinh xong tớ hay bị đau lưng lắm. Cứ nghỉ làm không sao đến cơ quan khoảng 30 phút là đau, tối về y như thương bệnh binh, không cúi được. Tớ nghĩ là do em ghế văn phòng tớ bị lệch tớ đổi ghế, đổi vẫn k ăn thua thì tớ đoán cái kiểu ngồi đào thế của tớ có vấn đề, tớ chèn gối ghiếc đủ cả. Tớ đi khám tổng quát xương k sao, bs nghi sỏi thận cũng gây đau thắt lưng thì cũng k thấy cục nào. Rồi một hôm tình cờ tớ gặp một bs Đông y, tớ được học trò của cô ấy xoa bóp cho mềm cơ chỗ thắt lưng xong xuôi cô châm cứu cho tớ. Nói thật là tớ nhát đau lắm nhưng châm thì chỉ như kiến đốt. Không phải loại châm giật giật nhiều kim đâu. Tớ chỉ châm có hai phát thôi. Ngày hôm sau tớ đau không ngồi thẳng lưng được, đau hơn lúc chưa châm cứu trị liệu gì sất. mẹ tớ bảo bs của mày châm sai huyệt rồi, tớ cũng kinh. Nhưng hôm sau nữa lưng tớ mềm mại, tớ cúi xuống ngon lành phở, tớ vặn vẹo thoải mái. Tuy nhiên vết châm như vết tiêm tớ vẫn thấy hơi đau một tí. Hôm sau nữa thì tớ khỏi hẳn. Tớ thật sự sung sướng. Tớ không còn cảm thấy mỗi ngày đi làm như một ngày hành xác nữa. Ơn Đảng ơn chính phủ, ơn bác sỹ lắm lắm. HÌ HÌ. Các mẹ đau lưng thử ngâm cứu chữa Đông y châm cứu xem sao nhé. Châm cứu không đau như mình tưởng đâu.
Ðề: Đau lưng trước hết cứ đi khám cột sống, đĩa đệm coi có sao ko, mình thấy cũng có mấy biện pháp châm cứu cho người bị đau lưng ah.
Ðề: Đau lưng ChắC mẹ nó ít khi vận động lại thừong xuyên ngồi khi lam việc nên bị đau lưng.Trong khi lam việc thỉnh thoảng mẹ nó nên đứng dậy đi qua đi lại cho thư giãn,tránh ngồi quá lâu mẹ nó ạ
Ðề: Đau lưng Bạn thử đi khám xem sao vì trc tớ cũng bị thế này đi khám thì phồng đĩa đệm (. Phải nẹp lưng mất mấy tháng đấy.
Trước mình cũng hay bị đau chỗ thắt lưng. Vừa đau vừa mỏi có lúc còn cảm giác nó lan xuống chân đau lắm không lết được. Không biết các mẹ thế nào nhưng mình ăn không ngon ngủ không yên. Người cứ bứt dứt khó chịu. Cũng may mình được mấy chị ở cơ quan đưa đến chỗ chị Hà ở An Dương, chị ấy làm huyệt và tác động cốt sống. Lưng mình cảm thấy dễ chịu luôn sau buổi đầu tiên. Mình làm thêm 3 buổi nữa cho nó chắc. Có thể là do sinh con không được kiêng khem đầy đủ nên mới đau thế. Nói chung là chị ấy làm chuẩn lắm. Tớ thấy có mấy người bị thoát vị đĩa đệm còn khỏi. Nếu mẹ nào cần thì cứ đến thử coi. Cho các mẹ số tự đặt lịch trước 0982933844. Bữa trước mấy chị cơ quan đưa đến chủ quan không hẹn trước nên chờ từ 8 rưỡi sáng đến 11h mới đến lượt mình.