Cần giúp: Chăm Sóc Sau Sinh Tại Nhà

Thảo luận trong 'Các vấn đề sau sinh' bởi mecuabe2009, 4/2/2010.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
  1. PaT2209

    PaT2209 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    15/8/2009
    Bài viết:
    783
    Đã được thích:
    115
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: chăm sóc sau sinh tại nhà

    Trời ơi thế này thì biết tin vào ai và vào dv của bên nào bây h? Ko biết chị Ngọc đấy có phải thành lập dv của Viet Care ko nhỉ?! Hôm đi hội trợ bầu thấy cũng hoành tráng lắm mà?!
     
    Đang tải...


  2. gaubooshop

    gaubooshop Thành viên chính thức

    Tham gia:
    8/4/2011
    Bài viết:
    126
    Đã được thích:
    35
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: chăm sóc sau sinh tại nhà

    Đúng là Vietcare đấy các mẹ. Trang web đây ạ http://chamsocsausinh.com/
    Sau lời khuyên của hai chị nhân viên em thấy sợ luôn nhưng lỡ mua dịch vụ rồi biết làm sao. Chị nhân viên mà hay làm cho em bảo là em hiền đấy chứ hôm trước chị làm cho một mẹ mới sinh bên Gia Lâm được đến ngay thứ hai đã gọi Ngọc đến để nói chuyện và không làm nữa lấy lại tiền. Làm hết gói dịch vụ em đăng ký mà nói thật với các mẹ là em không thu được kết quả gì cả. Nếu có cũng chỉ là những lúc massage thì em đỡ đau lung hơn một chút nhưng sau đấy ngồi ôm con lại đâu vào đấy. Vết rạn không mờ đi tí nào, bụng vẫn to đùng (chắc tại em không chịu quấn nóng bằng ớt tươi và gừng) hihihi....Ah còn them cái khoản có cái đai quấn bụng nữa, muối và gừng hay nghệ gì đó nhưng hàng ngày phải mang ra rang rồi đổ vào đó và quấn lên bụng nhưng không ăn thua đâu ạ vì nó chỉ toen hoen 1 tí ở phần bụng thì làm sao có thể thu gọn được toàn bộ vòng eo của các mẹ được như lời quảng cáo của chị Ngọc.
    Sau buổi đó em thuê lại chị nhân viên đến massage cho em them hơn 1 tháng nữa mà không qua trung tâm của chị Ngọc kia. Em thấy mấy nhân viên của chị này kể là chị Ngọc đó hỗn lắm. Ít tuổi nhưng không chịu làm em mà luôn muốn làm chị của nhân viên trung tâm mặc dù mấy chị nhân viên chị nào cũng sinh năm 7x.
    Một thời gian sau đứa bạn em cũng mở một trung tâm giống chị Ngọc này vì nó xuất than là người Huế nên nó đã về quê và tìm gặp được mấy cụ lớn tuổi để hỏi kinh nghiệm sau đó nhờ người nhà dưới đó gửi các thứ lên để làm. Không hiểu làm thế nào chị Ngọc biết được và đã cho em gái chị và người yêu chị đó gọi điện giả vờ là người đăng ký dịch vụ để muốn biết địa chỉ trung tâm của bạn em không biết để làm gì. Bạn em nhất định không cho nên đã nhắn tin chửi rủa và đe dọa.
    Cạnh tranh lành mạnh của chị Ngọc này là thế đấy các me. Cá nhân em sẽ không có thành kiến gì với chị Ngọc này cũng như trung tâm Vietcare nếu ngay từ đầu chị đó thật thà. Em rất dị ứng với việc nói dối. Em biết kinh doanh không nhất thiết phải thật thà trugn thực nhưng về chuyên cá nhân có cần thiết phải dối trá thế không? Nếu như ngay từ đâu chị này nói thật thì em thật sự ngưỡng mộ chứ không hề ghét chút nào vì đâu phải ai ít tuổi như Ngọc cũng nghĩ ra được cách làm như vậy đâu. Dối trá dường như là bản chất của chị Ngọc đó rồi hay sao các mẹ ạ vì chỉ sau một thời gian em thấy có một loạt các bài phản đối Vietcare trên mạng vì những thong tin không trung thực về tác dụng cũng như phương pháp mà Vietcare đang thực hiện cho các mẹ mới sinh. Giá dịch vụ thì không hề rẻ chút nào đâu ạ. Giá rẻ nhất là hin 3 triệu trong 6 ngày và hon 5 triệu trong 10 ngày đấy là giá cách đây gần 2 năm rồi ạ. Các mẹ sẽ phản ứng thế nào khi mình bỏ ra từng đó tiền hy vọng được hưởng những dịch vụ tốt nhất theo như quảng cáo nhưng lại được những thứ vớ vẩn được mua tại sạp bán các loại lá thuốc ngoài chợ? Em bực mình mất một thời gian đấy ạ nhưng cũng chả dám nói với ai vì biết tại mình dại và cả tin quá. Sau thời gian đó em mua luôn cái bồn xông hơi cá nhân về tự làm vừa sạch sẽ lại chả sợ bị lừa bởi mấy loại thuốc nước linh tinh không rõ nguồn gốc của Vietcare.
    Kinh nghiệm của em về giảm cân với các mẹ mới sinh là cái gì cũng phải từ từ các mẹ ạ. Không thể giảm vết rạn hay thu nhỏ bụng cho trong chuc ngày hay 1 tháng được đâu ạ. Với các vết rạn thì sau khi bụng và da co lại thì sẽ tự khắc co vào và sẽ hòa màu cùng màu da và các mẹ yên tâm là không thấy trừ khi các mẹ kéo da ra mới thấy được. Bụng thì các mẹ trước khi sinh 2 tháng ngâm lấy 1 bình rượu gừng sau khi sinh cứ ăn xong khoảng 30 phút bôi rượu gừng vào bụng và chườm nóng lên chỉ khoảng 1 tháng là bụng các mẹ sẽ co lại trông thấy mà lạnh bụng đảm bảo không chị đau bụng đâu ạ. Hồi em bầu em lên những 33kg và rạn tùm lum nên cũng khiếp lắm. Hy vọng Vietcare hỗ trợ phần nào nhưng cuối cùng lại tự mình làm cho mình.
     
    Sửa lần cuối: 25/9/2011
  3. bimiki

    bimiki TINH BỘT NGHỆ nguyên chất

    Tham gia:
    14/12/2010
    Bài viết:
    5,600
    Đã được thích:
    1,353
    Điểm thành tích:
    863
    Ðề: chăm sóc sau sinh tại nhà

    cảm ơn mẹ nó nhé, hihi, có khi em phải nghiên cứu xem có kem dưỡng nào tốt mua về để "bồi dưỡng" da đây :) mẹ nó trước dùng kem gì vậy ạ?
     
  4. tienhungvn2001

    tienhungvn2001 Banned

    Tham gia:
    6/9/2011
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Ðề: chăm sóc sau sinh tại nhà

    Phản hồi từ các comment mang tính phá hoại và xúc phạm uy tín của cá nhân, tập thể công ty từ phía Booshop trong Topic:
    http://www.lamchame.com/forum/showth...�i-nhà/page25
    Công ty TNHH Triều gia đăng ký dịch vụ kinh doanh chăm sóc tại nhà làịch vụ chăm sóc và làm đẹp bà bầu và sản phụ tại nhà Viet-care.

    Trong quá trình 2 năm hoạt động, công ty đã gặp rất nhiều thông tin sai lệch về công ty, dù các báo chí và luật pháp đã bảo vệ. Tới nay chúng tôi vừa nhận được 02 comment của thành viên Booshop tại Diễn đàn. Sau khi xác minh, chúng tôi có các điểm sau cần lên tiếng không gây sự hiểu lầm cho mọi khách hàng:
    - Nick Booshop chưa bao giờ là khách hàng trong hệ thống của công ty, còn việc chị bạn chị Booshop mở dịch vụ, chúng tôi cũng đã xác định được nhưng là một công ty hoạt động uy tín và phát triển với mục tiêu phục vụ khách hàng khắp Việt Nam, chúng tôi không bao giờ nghĩ sẽ cạnh tranh không lành mạnh với một công ty, chứ không nói đây là một cá nhân tự mở.
    - Viet-care luôn cố gắng chăm sóc các mẹ tốt nhât, hiện nay, Viet-care đã mở Chi nhánh thứ 2 tại Hà Nội, nhân viên của Viet-care đều tốt nghiệp điều dưỡng đa khoa. Hiện nay, hệ thống có hơn 30 nhân viên và đều hàng ngày cố gắng tập trung hoàn thiện kỹ năng để phát triển dịch vụ. Viet-care luôn đào tạo nhân viên kỹ càng về vấn đề giao tiếp với mọi khách hàng, mọi đối tác.
    - Về việc giá cả của dịch vụ, nếu khách hàng có yêu cầu, nhân viên tư vấn của Viet-care luông báo giá đầy đủ và chi tiết cho khách hàng. Tuy nhiên, Viet-care cam kết chưa bao giờ có giá như của Booshop nêu ra, ví dụ: dù giá cả thay đổi rất nhiều trong 2 năm qua, nhưng gói chăm sóc 6 buổi cho Bầu tại nhà của Viet-care là 1.800.000 và Chăm sóc sau sinh 6 buổi là 2.200.000 Vnd. Còn giá cho dịch vụ của 12 buổi là 3.700.000 Vnd chứ không phải như lời booshop nói rằng giá dịch vụ thấp nhất là cho 6 ngày là 3tr, còn gói 10 ngày là 5tr, liệu bạn Booshop dùng dịch vụ này chưa ?
    - Trong thời gian vừa qua, các mẹ có thể tìm đọc Báo Tiếp Thị Gia Đình số 25 ngày 4 tháng 7, hoặc báo Phụ nữ thời đại Số 11( ngày 11.4.2011) để có thể nắm rõ hơn về những thông tin phía công ty bị đưa sai lệch. Bạn có thể xem các bài báo Online đưa thông tin của công ty để kiểm chứng như sau:
    Bài viết trên Dân trí: http://dantri.com.vn/c7/s7-517589/bi...ep-vitamin.htm Trong bài viết này các bạn có thể biết rõ hơn về phương pháp chăm sóc mà Viet-care đã thực hiện với rất nhiều mẹ trong 2 năm nay
    v..v
     
    Sửa lần cuối: 30/9/2011
  5. tienhungvn2001

    tienhungvn2001 Banned

    Tham gia:
    6/9/2011
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Ðề: chăm sóc sau sinh tại nhà

    Những thông tin không đúng về dịch vụ của Viet – Care
    -“ Em hỏi chị Ngọc đó là vì sao chị nghĩ ra việc này hay thế chị nói do chị có kinh nghiệm hồi mang bầu và sinh, chị bị rạn hét cả lưng nên mới nghĩ ra việc này để giúp các mẹ.”
    VC trả lời:Thông tin sai lệch vì bạn có thể biết bắt nguồn của Viet-care đã từ rất lâu khi chị họ của Ngọc sinh và rất mệt mỏi. Thông tin của bạn đưa ra là không đúng.,…bạn có thể check bài báo năm 2010, đã đưa thông tìn về ý tưởng dịch vụ
    http://vtc.vn/394-262251/phong-su-kh...-soc-ba-de.htm
    -“ Em còn ấn tượng hơn là không có trung tâm nào như card chị đưa em cả. Đó chỉ là phòng khach nhà chị nơi tập trung thuốc, lá và một số nguyên liệu mà chị bảo nhập từ Huế nhưng thực chất là mua ngoài chợ ở Hà Nội ạ (em biết thông tin này là do nhân viên của chị Ngọc kể)”
    VC trả lời: Viet – Care có đầy đủ thông tin: Công ty TNHH Chăm sóc gia đình Triều Gia có địa chỉ: Số8/116 Nguyễn Văn Trỗi , Thanh Xuân, Hà Nội là trụ sở của công ty Viet –Care. Hiện nay công ty có Văn phòng giao dịch tại Số 1 ngõ 26 Nguyễn Quyền, Hà Nội và đang đưa Chi nhánh tại Khu vực Mỹ Đình đi vào hoạt động. Nếu bạn đi trên đường Giải Phóng có thể nhìn thấy Biển Quảng cáo ccuar Công ty chúng tôi.
    Liệu bạn đã đến công ty chúng tôi chưa?
    -“Ngày hôm sau chị Ngọc dẫn một nhân viên khác đến. Em thấy ấn tượng lắm vì nhìn giống nhân viên massage trong mấy quán đèn mờ ấy. Mà đúng thật các mẹ a, nói chuyện một hồi thì chị này buột miệng nói mình làm massage trong mấy quán đó cach đây không lâu, chồng chết giờ sống với chồng hờ người Trung Quốc hay Nhật Bản gì đó em không nhớ nữa. Chị này massage cho đàn ông uen rồi hay sao mà làm mạnh em kêu suốt”
    VC trả lời:
    Nhân viên của công ty Viet – Care là những bạn đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng điều dưỡng, y tá hộ sinh. Sau sinh cơ thể còn yếu nên Viet – care chỉ massage bằng những tinh dầu và thảo dược giúp thư giãn, phục hồi lại sức khỏe như dầu chàm( nguồn gốc từ Huế) Nếu như thật sự bạn là khách hàng công ty thì bạn có thể nêu rõ đồng phục và đồ sử dụng của Công ty không? Mọi nhân viên đều được cung cấp Áo đồng phục, Túi đồng phục, Túi xách đồng phục và Đồ chăm sóc theo tiêu chuẩn công ty. Hơn nữa, hoặc Ngọc trực tiếp làm hoặc là chỉ đi cùng với nv 1 buổi thôi, còn tùy theo lựa chọn khách hàng về nhân viên chăm sóc.
    Liệu bạn đã dùng dịch vụ này chưa?
    Bạn có thể cung cấp số di động của nhân viên đấy không? Và đối chất? vì mọi nhân viên đều phải cung cấp số di động và tên cho khách hàng, công ty sẽ kiểm tra nhân viên sau mỗi lần chăm sóc khách hàng.
    Với mọi khách hàng của Vietcare thật sự đều nhận được một văn bản ghi rõ các cam kết và hợp tác hai bên,bạn không có nên đã không biết điều kiện của chúng tối, khách hàng được sử dụng thử 01 buổi chăm sóc nếu không hài lòng hoàn toàn có thể dừng dịch vụ và có cam kết về nhân viên chăm sóc cho khách hàng.
    - ” Hhom đầu tiên chị Ngọc đến và đưa cho em chai thuốc gì ấy em nhìn ghê ghê và bảo uống cho lành bụng. Bụng bảo dạ chứ em chả dám uống. Hai chị nhân viên kia khuyên em là đổ đi vì nó pha cái gì nhìn ghê lắm, còn bảo em massage thôi đừng xoa nước lá leo gì của nó chả có tác dụng gì đâu mà bẩn người. Em thấy chán quá nên thôi massage bằng tinh dầu của em vậy. Đến mục quấn nóng thì chị nhân viên bảo em có quấn không? Em hỏi là quấn bằng gì thế thì chị bảo con Ngọc nó giã thật nhiều ớt vào rồi trộn với gừng, ớt nóng quấn vào một lúc là đỏ hết da như thế mấy mẹ mới đẻ bụng to mới thích”
    VC trả lời:Các loại thuốc của Viet – Care hầu hết là những loại thuốc dùng để bôi và đắp ở ngoài da chứ không dùng để uống như : mặt nạ thuốc bắc, nghệ mặt dùng cho da mặt, nghệ thâm, nghệ toàn thân, nghệ hạ thổ thuốc bắc, dùng cho da toàn thân. Túi muối thuốc và gừng thuốc dùng để quấn và bôi quanh bụng. Thành phần của muối thuốc bao gồm: muối hạt ta, gừng, ngải cứu, địa liền, nghệ., không hề sử dụng ớt. Ngoài ra Viet- Care cũng thiết kế 1 túi đựng muối hình dạng to bản giống như 1 cái đai giúp cho việc nằm muối or quấn muối cùng với gel bụng tiện hơn cho các mẹ.Viet- Care sử dụng những lá có tinh dầu như: ngải cứu, hương nhu, xả, quế,… để xông hơi cho các mẹ.
    Viet-care không yêu cầu khách uống bất kỳ loại thuốc nào. Trong hội chợ bầu, Viet-care đã giới thiệu 4 trong rất nhiều bài thuốc bôi ngoài da của Công ty.
    Liệu bạn đã nhận được danh sách Thuốc sử dụng của Viet-care chưa? Với hơn 20 loại sản phẩm chăm sóc khác nhau, Bạn đã nhận được chưa?
    - Quy trình chăm sóc các gói dịch vụ của Viet – Care bao gồm:
    + Xông hơi ( 1 tuần /1 lần)
    + Massage mặt bằng tinh dầu dừa
    + Đắp mặt nạ.
    +Massage chân , tay, cổ vai gáy bằng tinh dầu, massage lòng bàn tay , lòng bàn chân.
    +Massage bụng bằng dầu bụng hàng ngày, sau đó bôi gừng thuốc và nắm muối bụng với đai quấn nóng.
    +Massage toàn thân bằng tinh chất nghệ.
    +Tẩy tế bào chết với thảo mộc ( theo yêu cầu)
    Ở gói dịch vụ 12 ngày: Viet – Care có tặng thêm các mẹ túi muối để các mẹ tự nằm muối ở nhà.
    Ở gói dịch vụ 15 ngày: Viet – Care có tặng thêm các mẹ túi muối để các mẹ nằm muối ở nhà, kết thúc gói dịch vụ tặng thêm 1 lọ nghệ toàn thân.
    Thời gian mỗi buổi chăm sóc diễn ra trong khoảng 1 tiếng 30 phút cho tới 1 tiếng 45 phút.
    Đúng là Vietcare đấy các mẹ. Trang web đây ạ http://chamsocsausinh.com/
    Sau lời khuyên của hai chị nhân viên em thấy sợ luôn nhưng lỡ mua dịch vụ rồi biết làm sao. Chị nhân viên mà hay làm cho em bảo là em hiền đấy chứ hôm trước chị làm cho một mẹ mới sinh bên Gia Lâm được đến ngay thứ hai đã gọi Ngọc đến để nói chuyện và không làm nữa lấy lại tiền. Làm hết gói dịch vụ em đăng ký mà nói thật với các mẹ là em không thu được kết quả gì cả. Nếu có cũng chỉ là những lúc massage thì em đỡ đau lung hơn một chút nhưng sau đấy ngồi ôm con lại đâu vào đấy. Vết rạn không mờ đi tí nào, bụng vẫn to đùng (chắc tại em không chịu quấn nóng bằng ớt tươi và gừng) hihihi....Ah còn them cái khoản có cái đai quấn bụng nữa, muối và gừng hay nghệ gì đó nhưng hàng ngày phải mang ra rang rồi đổ vào đó và quấn lên bụng nhưng không ăn thua đâu ạ vì nó chỉ toen hoen 1 tí ở phần bụng thì làm sao có thể thu gọn được toàn bộ vòng eo của các mẹ được như lời quảng cáo của chị Ngọc.
    VC trả lời
    - Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ của viet-care rồi thì bạn cũng không phải tự rang muối mà túi muối của viet-care có thể cho vào lò vi sóng, chườm 1 ngày 3 lần, giúp săn chắc vùng da dão chứ không phải là làm tan mỡ, điều này tất cả các khách hàng đều được nhân viên giải thích rất rõ ràng. Mỡ vừa mới sinh xong là mỡ sơ sinh, còn sau 3 tháng là mỡ trưởng thành, nhưng nếu làm sớm dưới 1 tháng thì hiệu quả săn chắc da sẽ giúp thon nhỏ khuôn bụng, ngoài ra viet-care còn hỗ trợ giúp các mẹ tăng sữa, vì nếu các mẹ cho bé bú thường xuyên, việc giảm calo thông qua đường sữa mẹ sẽ giúp các mẹ giảm form bụng trông thấy. Điều này được kiểm chứng: Viet-care đã từng làm cho hoa hậu Dương Thùy Linh( MC chương trình vitamin), sau hơn 1 tháng gần như bạn đã về form, Khách hàng của Viet-care hầu hết là các nữ doanh nhân, giám đốc, trưởng phòng, nhân viên văn phòng của các tổ chức uy tín như BIDV, Vietcombank, eurowindow, fpt,....Tất cả mẹ đều hiểu rằng việc về form 1 sớm 1 chiều là không thể, chính vì thế trong quá trình chăm sóc viet-care khuyến khích chị em tập thở,và đưa ra các lời khuyên về dinh dưỡng hạn chế việc tăng cân, giảm táo bón và đặc biệt các mẹ sẽ giảm được stress sau sinh. Sau khi kết thúc quá trình chăm sóc, VC còn tặng lại một số đồ dùng để các mẹ tự làm để có hiệu quả sau 3 tháng, vì giai đoạn sau 3 tháng rất dễ bị sổ bụng.
    Sau buổi đó em thuê lại chị nhân viên đến massage cho em them hơn 1 tháng nữa mà không qua trung tâm của chị Ngọc kia. Em thấy mấy nhân viên của chị này kể là chị Ngọc đó hỗn lắm. Ít tuổi nhưng không chịu làm em mà luôn muốn làm chị của nhân viên trung tâm mặc dù mấy chị nhân viên chị nào cũng sinh năm 7x.
    Vc trả lời: Nếu nv của Viet-care không làm bạn hài lòng thì làm sao mà bạn còn thuê nv của Vc thêm hơn 1 tháng nữa? Thiết nghĩ nếu đã không hài lòng từ ban đầu thì bạn cũng không thể làm hết quy trình mà với tính cách “ không làm qua trung tâm” của bạn thì bạn sẽ hủy hợp đồng ngay từ khi không hài lòng bởi vì với điều khoản của Viet-care rất rõ ràng, bạn có thể làm thử 1 buổi đầu tiên với giá 350k, cho việc xông hơi, đánh gió gừng,massage toàn thân, làm mặt, gội đầu khô. Khi đã đặt cọc tiền thì bạn vẫn có thể được hoàn trả lại số tiền đó vì Viet-care biết rằng có những bạn vì MC lên đột xuất hoặc phải về quê nên đây là điều khoản không ràng buộc giữa 2 bên.
    Mọi nhân viên của Viet-care đều không được phép làm bên ngoài vì các đồ sử dụng chăm sóc đều được quản lý,lưu tại công ty khi hết giờ làm việc và đặc biệt, Viet-care chăm sóc kết hợp giữa nhiều sản phẩm chăm sóc khác nhau cho mỗi khách hàng cho một tác dụng lâu dài.
    Về việc Ngọc có hỗn với nhân viên hay không thì bạn không có bằng chứng gì vì bạn chỉ nghe qua lời nhân viên( 1 nhân viên được đào tạo,được trả lương để đi làm mà quay lại nói xấu công ty,vậy thông tin đấy đáng tin cậy không?)
    - Một thời gian sau đứa bạn em cũng mở một trung tâm giống chị Ngọc này vì nó xuất than là người Huế nên nó đã về quê và tìm gặp được mấy cụ lớn tuổi để hỏi kinh nghiệm sau đó nhờ người nhà dưới đó gửi các thứ lên để làm. Không hiểu làm thế nào chị Ngọc biết được và đã cho em gái chị và người yêu chị đó gọi điện giả vờ là người đăng ký dịch vụ để muốn biết địa chỉ trung tâm của bạn em không biết để làm gì. Bạn em nhất định không cho nên đã nhắn tin chửi rủa và đe dọa.
    VC Trả lời: Bạn hãy đưa ra bằng chứng thuyết phục, hiện nay chúng tôi đã lập hồ sơ nhờ công an và luật pháp giải quyết để chứng minh mọi việc.
    Cám ơn các mẹ đã đọc bài viết của chúng tôi, Công ty Triều Gia trong 2 năm đưa dịch vụ vào hoạt động đã phục vụ rất nhiều các mẹ nhưng hiện nay, với những thông tin đưa ra dựa trên tinh thần không tôn trọng sự thật, xúc phạm và gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cá nhân, tập thể và uy tín của Công ty. Chúng tôi yêu cầu phía Booshop có đối chất trực tiếp với công ty để đưa ra các lời giải thích hợp lý. Chúng tôi đã yêu cầu Ban quản trị website Lamchame.com tổ chức một buổi làm việc trực tiếp có đại diện Công ty, Đại diện phia Công an và Luật Sư( Công ty chúng tôi đã chuẩn bị hồ sơ để đưa ra Pháp luật việc bôi nhọ uy tín công ty và cá nhân trong sự việc này) với đại diện của Booshop và bạn của bạn.
     
  6. mecuabe2009

    mecuabe2009 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    4/2/2010
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    35
    Điểm thành tích:
    18
    Ðề: chăm sóc sau sinh tại nhà

    Đọc xong comment mà thấy tưng tức, không nói không được
    Buổi đầu tiên: chưa bao giờ mình phải uống thứ nước kinh kinh như bạn nói, nếu kinh sao bạn còn làm
    Nhân viên: 2 nv làm cho mình đều là nữ hộ sinh, các bạn biết về vết khâu, khử trùng như thế nào, em bé bị vàng da như nào, nguy hiểm ra sao....chẳng lẽ nv massage đèn đỏ thì biết làm như vậy a? nếu không thích nv sao bạn còn mời nv đó làm thêm 1 tháng nữa, mà lại làm" chui", mình không thể hiểu, bạn cũng kinh doanh, giả sử nv của bạn ăn cắp đồ đi bán cho ng khác bạn có hài lòng không? thật là " đã đi ăn cướp lại còn la làng"
    Mình cũng làm kinh doanh nên mình biết, không phải chủ nào cũng phải nhất thiết đến gặp khách hàng, nhưng Viet-care làm được điều đó, bạn nên lấy làm vinh dự vì được đích thân chủ đến thăm hỏi han chứ? sao bạn lại nói xấu và đặt điều bịa đặt cho 1 doanh nghiệp, xét về tình về nghĩa bạn sẽ bị quả báo
    Hơn nữa, giá cả bạn đưa ra hoàn toàn bịa đặt, mình làm cách đây gần 1 năm, giá cho gói 15 ngày là 4,2tr, chứ làm gì có gói 10 ngày là 5tr
    Viết đến đây thấy bực mình, người ta bảo khi mang bầu phải có cái "tâm " trong sạch nên mình không viết thêm nữa, khéo lại nói những lời không hay với Booshop
    các mẹ vào đây cment để các mẹ khác không hiểu lầm dịch vụ này, thiết nghĩ dịch vụ này là dịch vụ vô cùng có ích cho các sản phụ, nên chúng ta phải ủng hộ chứ không phải ném đá giấu tay đâu
     
    Sửa lần cuối: 1/10/2011
    hoàng_hạnh thích bài này.
  7. blueangel

    blueangel Thành viên mới

    Tham gia:
    31/1/2011
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    5
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: chăm sóc sau sinh tại nhà

    Nghe mẹ này nói là biết chưa từng dùng mà nói bừa rồi!!
    Thứ nhất: Làm gì có cái giá mà mẹ nó nói, Tớ làm 15 ngày có 4,4 triẹu thôi nhé. Với cả tùy dùng thêm dịch vụ nào thì mới tính tiền. Mẹ nó chưa được tư vấn nên chẳng biết gì rồi, có cả 1 danh sách giá cả,giới thiệu sản phẩm của Viet care để tham khảo mà.

    Thứ 2:
    Đúng là không thể một sớm 1 chiều mà bụng mình nhỏ lại sau sinh, da hết rạn hay đẹp ngay được, cái này ai sinh rồi đều hiểu hết. Viet care chỉ giúp cho quá trình đó nhanh hơn 1 chút nhờ những nguyên liệu thiên nhiên của các bạn ấy thôi. Trong mấy buổi mà về thon thả thì có mà thần, các mẹ như mình sinh xong ai chả sốt ruột muốn về form cũ nhưng cái gì cũng phải có thời gian chứ. Lực tốc bất đạt nhé các mẹ. Mình dùng dvụ của VC chủ yếu đỡ đau lưng , thư giãn buôn chuyện với các bạn nhân viên. Bụng từ 91 đến hôm cuối làm còn 84cm ( đấy là mình ko chịu đắp muối gì đấy). Mà hôm nào bảo đau chân thì làm chân kỹ, đắp gừng phát đỡ luôn ! ( giờ đau mà lại thèm được quấn gừng quá)
    Mặt cũng được đắp làm trắng, hiệu qủa lém, ai gặp mình xong cũng ko ngờ lại trắng xinh thế keke

    Thứ 3: Mấy chiêu kiểu "nhân viên bảo chị là còn hiền đấy.."+ " bạn em mở giống chị Ngọc..." phân tích rõ thấy bạn này ném đá quốc hội né: Có nhân viên nào lại tự đi nói về chính đơn vị trực tiếp trả lương cho mình không, nói như vậy quá bảo là chị đừng dùng dịch vụ nũa, mà như thế thì nv lấy gì mà ăn??? Bạn của bạn mở giống chị Ngọc thì không biết ai bắt chiếc ai, mà chị Ngọc có hỏi gọi điện thì nếu làm ăn đúng đắn có gì sợ mà không dám cho địa chỉ, mà chuyện bạn của bạn biết là chị Ngọc gọi thì giỏi thật đấy, trên đời này có bao nhiêu số điẹn thoại mà lại biết ngay la chị Ngọc và ng nhà chị Ngọc.. Giỏi quá!

    Thứ 4: VC là một dịch vụ và cũng là kinh doanh, việc kết quả thu được tùy cơ địa và cảm nhận mỗi ng, nhưng không nên nói thái quá và không đúng sự thật. Khi dùng dvụ Mình dùng cũng gặp một vài trục trặc nhưng khi góp ý thì đều nhận được sự hỗ trợ của bên công ty và đều được đáp ứng rất thỏa đáng, hàng tuần các bạn ý confirm tuần sau thế nào, các buổi đầu gọi xem dịch vụ có phù hợp không, em nhân viên nào cũng nhẹ nhàng, thái độ ôn hòa lịch sự ( ko có vẻ coi thường khách hay chê bai , chỉ nói chuyện khi mình gợi ý còn không thì rất hiểu ý là mình muốn nghỉ ngơi nên làm nhẹ nhàng thư giãn ). Có phiếu theo dõi rất chuyên nghiệp...
    Mình massage ở nhiều nơi rồi ( từ trăm nghìn đến tiền triệu 1 buổi) nên cũng có thể đánh giá thấy dịch vụ của VC khá hoàn hảo và tiện lợi cho các mẹ sau sinh. Hơn nữa đây là dịch vụ khá đặc biệt và có thể nói là duy nhất , mà lợi nhiều hơn hại , nên mẹ nào có điều kiện thì nên làm. Tùy thuộc vào nhận thức và quan niệm của mỗi ng thôi. Theo mình thấy là khá tốt vì sau khi dùng mình thấy đỡ sốc vì body của mình hơn. Dùng nguyên liệu thiên nhiên toàn ngải cứu với gừng , xả nên yên tâm ko sợ bị dị ứng mấy.. nói chung là hài lòng!!

    -----
    Trên đây là nhận xét của mình vừa dừng dịch vụ của VC được 1 tuần. Hy vọng giúp các bạn có cái nhìn khách quan về 1 dịch vụ khá hữu ích cho các bà mẹ trẻ như mình.


     
  8. zene

    zene Thành viên tập sự

    Tham gia:
    30/9/2011
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Ðề: chăm sóc sau sinh tại nhà

    Mình mới dùng dịch vụ của Viet-care cách đây gần 2 tháng. Đọc Comment của gaubooshop mình cũng thấy bức xúc thay cho Viet-care. Bởi vì mình cũng suy nghĩ và tìm hiểu rất kỹ mới tin tưởng dùng dịch vụ của V-C. Mình nghĩ chắc gaubooshop chưa dừng dịch vụ của V-C nên mới nói nhiều điều sai lệch và không có căn cứ như thế. Là người vừa sử dụng xong dịch vụ của V-C mình có mấy ý kiến như sau để nếu mẹ nào muốn sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh của V-C yên tâm:
    Thứ nhất, sau sinh thường được 1 tuần, mình sử dụng dịch vụ của V-C, nhân viên làm cho mình thì cũng thay đổi 2,3 người (vì lý do khách quan như NV của V-C bị ốm) nhưng điều mình cảm nhận được là các nhân viên của V-C đều nhiệt tình, có thái độ nhã nhặn, lịch sự. Các bạn ấy vừa làm vừa trò chuyện trò với mình rất vui nhất là mình lại đang nghỉ sinh ở nhà. Trong lúc trò chuyện, mình hỏi thì cũng biết hầu hết các bạn ấy đều là người đã tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng, vào làm cho V-C cũng được đào tạo trước khi đi chăm sóc khách hàng.
    Thứ hai, sau sinh bụng mình rất to và nhão, nhưng thực tế, sau liệu trình của V-C mình đã giảm được đến 15cm vòng bụng (chính mình cũng ngạc nhiên về kết quả ngoài cả mong muốn này, hi...hi...) và bụng của mình săn chắc lại rất nhiều. Mình nghĩ, việc giảm được nhiều cm hay không còn phụ thuộc vào cơ địa của các mẹ và vào sự kết hợp giữa các mẹ và V-C. Ngoài những lần đến chăm sóc của NV V-C thì các mẹ nên chịu khó kết hợp với V-C trong việc quấn muối đều đặn hàng ngày (khoản này mình cũng chịu khó lắm đấy, trung bình mỗi ngày mình quấn được đến 5,6 tiếng đấy) và bôi nghệ toàn thân. Mấy bộ quần áo tuy có vàng khè vì nghệ nhưng sau mỗi lần mặc mình ngâm bột giặt Omo tẩy an toàn là lại sạch tinh (hi...hi...nghe như mình đang quảng cáo cho xà phòng Omo). Nhờ chăm chỉ bôi nghệ toàn thân 1,5 tháng mà da mình sáng lên rất nhiều, nhất là những vùng da bị sạm đen như cổ, nách, bụng đã dần trắng sáng trở lại.
    Thứ ba, trước lúc mang bầu mình đã bị đau lưng, đau vai gáy rồi nên lúc mang bầu mình càng bị năng hơn, do bị thiếu canxi nên 2 tay mình cũng đau nhức và tê ghê lắm, làm mình khổ sở mỗi khi đi làm, đi 1 đoạn lại phải dừng lại để vẩy vẩy 2 tay và đêm đang ngủ phải dậy đến 3, 4 lần vì tê nhức tay. Khổ thân ông xã mình giai đoạn vợ mang bầu tối nào cũng phải dành 30 phút để xoa bóp lưng, tay cho vợ. Nhưng sau sinh, sau khi sử dụng dịch vụ của V-C lưng mình đỡ đau hẳn, chắc được massage toàn thân, đặc biệt là vùng lưng, tay chân nên mình đỡ được đến 80% mấy cái vụ đau lưng, đau tay đó. Người sung sướng nhất là chồng mình vì mỗi tối... không phải đấm bóp lưng cho mình nữa, hi...hi...:rolleyes:
    Thứ tư, về giá cả thì cũng có mẹ đã đề cập rồi, V-C có bảng giá rõ ràng nhưng gói 15 ngày mình làm cũng chỉ là 4,2trieu (được giảm 4%), còn giá bình thường là 4,4tr chứ không có giá trời ơi như gaubooshop nói. Tại thời điểm giá cả đắt đỏ như hiện nay mà gói nhiều ngày nhất (15 ngày, không kể gói VIP) của V-C cũng chỉ là 4,4 tr thì làm gì trước kia làm gì có gói nào mà hơn 10 ngày mà trên 5tr như gaubooshop nói.
    Hiện tại mình đã nghỉ sinh được gần 4 tháng rồi, chỉ còn 1 tuần nữa là mình đi làm trở lại. Nhờ tích cực cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ và kêt hợp với sự chăm sóc của V-C mình đã lấy lại eo rất nhanh và cực kỳ..tự tin khi mặc lại được những bộ váy mà trước khi mang bầu mình vẫn mặc, ai gặp cũng khen mình sao mới sinh xong mà người và bụng thon gọn nhanh đến thế. Mà đây là lần mình sinh em bé thứ 2 đấy nhé. Để tự thưởng cho mình sau khi "hoàn thành nghĩa vụ" tập 2 mình đã tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của V-C và rất hài lòng về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ. Một chị gần nhà mình cũng dùng dịch vụ của V-C thì rất khoái mặt nạ nghệ thuốc bắc của V-C, làm xong dịch vụ chị ấy còn mua để dùng thêm, gặp mình đều khoe là da chị ấy trắng và đẹp hơn rất nhiều.
    Những gì mình viết trên đây là hoàn toàn khách quan khi nhận xét về 1 dịch vụ còn khá mới mẻ này. Nếu mẹ nào có nhu cầu thì cũng yên tâm mà sử dụng dịch vụ, ít nhiều V-C cũng mang lại cho các mẹ khoảng thời gian mình được chăm sóc, chiều chuộng bản thân và được là "thượng đế" sau chuỗi thời gian mang bầu và chăm con mệt mỏi.
    Quyền lựa chọn dịch vụ là ở các mẹ và hiệu quả dịch vụ cũng một phần nhờ sự kết hợp của các mẹ nhưng mình nghĩ nên khách quan khi đưa ra một nhận xét nào đó, không nên vì 1 lý do nào đó mà làm ảnh hưởng đến uy tín của V-C. Ý tưởng chăm sóc sau sinh của V-C thực sự là một ý tưởng tuyệt vời cho các bà mẹ sau sinh.
     
  9. www.quanaobigsizevn.com

    www.quanaobigsizevn.com Quần Áo Big Size Hà Nội

    Tham gia:
    16/9/2011
    Bài viết:
    1,961
    Đã được thích:
    578
    Điểm thành tích:
    723
    Ðề: chăm sóc sau sinh tại nhà

    Dịch vụ hay quá, em lưu thông tin chờ khi cần sẽ dùng đến
     
  10. hoàng_hạnh

    hoàng_hạnh Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    31/12/2010
    Bài viết:
    1,628
    Đã được thích:
    221
    Điểm thành tích:
    153
    Ðề: chăm sóc sau sinh tại nhà

    mình đọc xong mà cũng thấy hơi bức xúc ,

    nhân viên mà thế là em cũng đến chết cười . chị này nói chuyện thấy thiếu văn hóa quá , ai mà nhân viên lại dám nói trung tâm của mình đang làm việc thế đâu , ????
    cạnh tranh là phải lành mạnh , em không hiểu chị ''gaubooshop''' nghĩ và mong muốn gì khi post những điều vô lý và có phần bôi nhọ người khác này lên ???
     
  11. zene

    zene Thành viên tập sự

    Tham gia:
    30/9/2011
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Ðề: chăm sóc sau sinh tại nhà

    Vì là người vừa dùng xong dịch vụ của V-C, hôm nay rảnh rỗi, tranh thủ lúc.... con đang ngủ mình muốn nói thêm vài điều liên quan đến những điều mà gaubooshop nói về V-C:
    - Về cái đai muối quấn bụng: Lần đầu tiên mang muối đến cho mình và những lần cần phải thay muối thì NV của V-C đã rang muối lên và cho vào túi cho mình rồi, nên những lần sau dùng các mẹ chỉ cần cho vào lò vi sóng 30 giây cho túi muối nóng lại là đã quấn vào bụng được rồi. Mình có thấy phải cách rách hay phức tạp gì đâu nhỉ :rolleyes:. Còn nhờ cái túi muối "toen hoen" (như lời mẹ gaubooshop nói) ấy mà mình giảm được đến tận 15-16cm vòng bụng đấy. Ngoài những lần đến chăm sóc của V-C thì các mẹ nên kiên trì và kết hợp với V-C tự quấn muối thêm để đat được hiệu quả cao. Có lẽ vì mình chịu khó nên trời không phụ lòng mình, cái bụng to đùng lúc mới sinh xong (mọi người ở công ty đến thăm bảo như đang còn mang bầu 6 tháng ấy, còn cậu con trai 5 tuổi thì bảo mình: mẹ ơi, mẹ còn 1 em bé trong bụng àh :D) giờ đã săn chắc trở lại như...chưa có gì, hi...hi... Mình chỉ lưu ý các mẹ là quấn túi muối vào bụng rồi thì quấn thêm gen ở ngoài cho chặt nhé, để tăng hiệu quả săn bụng và các mẹ cũng dễ dàng làm việc nhà và cho con bú.
    - Về nhân viên V-C: Đến làm cho mình cũng có 3,4 em. Các em ấy đều trẻ trung, ngoan, nhiệt tình và dễ gần. Mình hỏi thì biết độ tuổi của các em ấy cũng chỉ toàn đầu 8 thôi (84, 88, 89) thậm chí có em 9x. Ngọc thì hơn tuổi các em ấy rồi.
    - Về em Ngọc: Ngọc cũng đến làm cho mình 1 buổi, em ấy thân thiện, nhiệt tình và lịch sự. Những lần cần tư vấn hoặc yêu cầu gì thêm, mình toàn gọi cho Ngọc, em ấy trả lời nhã nhặn, nhiệt tình lắm, hoàn toàn không có "hỗn" đâu các mẹ àh.
    Mình nghĩ ai nói gì thì cũng nên "nói có sách, mách có chứng".
     
  12. phongcattuong

    phongcattuong Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    16/3/2011
    Bài viết:
    2,588
    Đã được thích:
    626
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: chăm sóc sau sinh tại nhà

    ơi sao phản ánh lại mẹ gaubooshop toàn ních mới nhỉ?...............................
     
  13. Me_cuBi

    Me_cuBi Thành viên chính thức

    Tham gia:
    1/5/2010
    Bài viết:
    192
    Đã được thích:
    30
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: chăm sóc sau sinh tại nhà

    Cac me oi! em co quen 1 chi lam ben Bv Phu San, chuyen di tam be, chi nay kheo lam, con tu van nhiet tinh cho me va be sau sinh nua, lam can than yen tam luon! chi ay ten Huong so Dt : 0943743785. cac me sinh xong thu lien lac nhe!
     
  14. gaubooshop

    gaubooshop Thành viên chính thức

    Tham gia:
    8/4/2011
    Bài viết:
    126
    Đã được thích:
    35
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: chăm sóc sau sinh tại nhà

    Em đã lên tiếng rồi đấy ạ. Em mới được mời đối chất với VC đấy. Em chắc phải chuẩn bị thêm tinh thần để bị VC kiện nữa các mẹ ạ. Em có nên xin danh sách khach hang la Giam đoc ngân hàng và người mẫu nào đó đã làm dich vụ cua VC để làm chứng không đây. Các mẹ xem những tuyên bố của VC tại đây nhé http://www.lamchame.com/forum/showt...tin-của-một-Công-ty-bị-cá-nhân-bôi-nhọ./page2.

    Các mẹ xem thì biết ngay đèu cùng người một nhà lên tiêng bênh nhau thôi ạ. Gì chứ kiểu chơi này chắc VC sez thua nếu em cũng dùng người nhà để bênh vực.
     
  15. gaubooshop

    gaubooshop Thành viên chính thức

    Tham gia:
    8/4/2011
    Bài viết:
    126
    Đã được thích:
    35
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: chăm sóc sau sinh tại nhà

    Mình không có mục đích gì trong chuyện này mẹ nó nhé. Minh không kinh doanh gì trong lĩnh vực này cả. Mình chi đưa nhưng cảm nhận mình đã trải qua khi dùng dich vụ của VC. Minh ũng xin lỗi bạn là nhân viên của VC nói thế nào thì mình đưa lại như thế còn mình nghĩ không ai có quyền nhận xét người khác có hay không có văn hóa mẹ nó ạ.

    Thực tình là mình không nghĩ mình bôi nhọ ai cả. Mình nói len suy nghi và những gì mình trải qua và cảm nhận là bôi nhọ? Mẹ nó làm kinh doanh thì mẹ no biết những phatn hồi của khách hàng là quan trong. Mẹ nó chi muốn nghe những phản hồi về việc yếu kém thì mẹ nó cho là bôi nhọ hay sao.
     
  16. khac_hoa

    khac_hoa Banned

    Tham gia:
    21/1/2011
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    11
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: chăm sóc sau sinh tại nhà

    Nick này cũng là nick của VC đấy chứ có fai người sử dụng đầu, toàn tự lăng xê nhau ah, chán thế chứ.
    Ủng hộ mẹ gaubooshop!
     
  17. Mẹ Bi Thúi

    Mẹ Bi Thúi Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    8/5/2011
    Bài viết:
    2,137
    Đã được thích:
    440
    Điểm thành tích:
    173
    Ðề: chăm sóc sau sinh tại nhà

    Các mẹ ơi huhuhu seo iem vào web cua viet-care!! E va cac ban sinh em bé tháng 11 này muốn tìm hiểu dịch vụ của viet care... E thấy mọi ng đều khen dịch vụ của viet care mà seo ở đây lại có cãi nhau nhỉ.. Hix, có ai cho e contact cua vc để em hỏi các dịch vụ zoi.. E sắp sinh rùi... Tks các mẹ nhìu...
     
  18. blueangel

    blueangel Thành viên mới

    Tham gia:
    31/1/2011
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    5
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: chăm sóc sau sinh tại nhà

    bạn "khac_hoa" ủng hộ gaubooshop hình như cũng làm sịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh nhỉ?
    Thấy bức xúc vì câu "ơi sao phản ánh lại mẹ gaubooshop toàn ních mới nhỉ?............................... " quá, kiểu rất bới lông tìm vết ý..
    Nick mới hay cũ nhưng là khách hàng thật, ý kiến thật thì mới quan trọng chứ

    Me Bi Thúi ơi, số VC vào trang web có ngay đấy, c vote cho VC vì làm xong chị thấy cũng Ok lắm nhé!!
     
  19. gaubooshop

    gaubooshop Thành viên chính thức

    Tham gia:
    8/4/2011
    Bài viết:
    126
    Đã được thích:
    35
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: chăm sóc sau sinh tại nhà

    Thật hay không mẹ nó hỏi VC nhé. Nếu không phải người thật việc thật thì VC đến nhà tìm để xin giải thích để làm gì vậy? Cám ơn các mẹ đã ủng hộ em ạ.

     
  20. lanhuong254

    lanhuong254 Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    5/1/2009
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    24
    Điểm thành tích:
    18
    Ðề: chăm sóc sau sinh tại nhà

    Em gái tớ đã sinh 3 ngày rồi, trộm vía cháu cũng khỏe mạnh, tớ muốn tặng em một gói dịch vụ giúp em khỏe mạnh hơn. Tớ cũng theo dõi Topic từ mấy hôm nay. Thấy mọi người cãi nhau kinh quá, làm tớ cũng choảng và lo lắng không biết đúng sai như thế nào??? Đành vậy vì em, tớ tự đi xem công ty Viet-care
    Cảm nhận chung là nhẹ nhàng và sạch sẽ, quy trình được giải thích cũng khá khoa học và hơi khác nhiều như của chị gaubooshop nói.Tớ đề nghị được làm thử 1 buổi rồi mới mua gói dịch vụ< họ ukie và báo rằng mẹ nào cũng vậy, không thích thì không phải mua cả gói vì đó là cảm nhận của mỗi người
    Tớ nghĩ quyền quyết định là của mỗi mẹ, nếu như các mẹ phân vân thì mẹ cứ đến tìm hiểu kỹ càng, chúng ta là người chi tiền làm dịch vụ thì sao không thử một buổi nhỉ.
     
    ngodong9 thích bài này.
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này